1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Thông tin Depot Tham Lương - dự án HOT tại Quận Nhất

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Apr 27, 2016.

 1. depot metro tham luong mang đến co khách hàng đầy đủ các tiện ích mà các căn hộ cao cấp thừa hưởng như : Khu công viên, Phòng tập Gym, Spa, Hồ bơi, Cafe sân thượng …
  Mỗi căn hộ được chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ nhất, tận dụng tốt nhất diện tích sử dụng, kết hợp hài hòa giữa lối kiến trúc hiện đại và năng lượng ánh sáng tự nhiên, tạo nên một không gian sống thoải mái, môi trường trong lành và tiện nghi.
  Với hệ thống carema giám sát, đội ngũ bảo vệ 24/24, hệ thống báo cháy tự động, hệ thống truyền hình cáp, internet, tầng hầm đậu xe được lắp đặt và trang bịhiện đại,… sẽ đảm bảo an toàn tối đa cho toàn cư dân của Depot Metro Tower - Tham Lương.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ Depot Metro Tham Lương Quận 12

  Chủ đầu tư dự án căn hộ Vinhomes Central Park: Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Tân Liên Phát thuộc tập đoàn Vingroup xây dựng thành khu dự án đô thị đa chức năng gồm: nhà ở, khách sạn 5 sao, thương mại, giải trí… với quy mô thực tế, với những dự án có vị thế đắc địa. Tuy nhiên, Căn hộ Vinhomes Golden River diện tích đất dành cho xây dựng chung của toàn khu đô thị, số tầng được xây dựng tối đa là 81 tầng (tương đương chiều cao 320 m). Tổ chức không gian kiến trúc theo hướng thấp dần về phía bờ sông Sài Gòn, đảm bảo tầm nhìn cảnh quan về phía đảo kim cương tuyệt đẹp.

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ Depot Metro Tham Lương Quận 12

  Tọa lạc ngay giữa điểm giao cắt giữa đường Lê Đức Thọ, Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị Mon City là tổ hợp công trình hiện đại bao gồm chung cư, nhà phố, trung tâm thương mại, trường học quốc tế, khu thể thao trong nhà... MonCity đang có được thế mạnh lớn khi sở hữu gần 10 héc-ta tại một vị trí 5 sao đắc địa hiếm hoi ở trung tâm TP. Hà Nội. Mon City là điểm nhấn kiến trúc, sẽ mang lại diện mạo mới cho khu vực Mỹ Đình.
  Với tổng mức đầu tư gần 6.000 tỷ đồng, 2 tòa tháp hỗn hợp 30 tầng, 4 tòa tháp hỗn hợp 27 - 33 - 39 - 45 tầng, đặc biệt là 147 căn nhà phố thương mại liền kề được giới bất động sản ví von như "khu phố vàng trong lòng Hà Nội". Thế nhưng, việc mở bán của dãy nhà phố này hoàn toàn chưa được thông tin rộng rãi.

  [​IMG]
  Tiện ích đẳng cấp của Dự án Căn hộ Depot Metro Tham Lương Quận 12

  Căn hộ Depot Metro Thang Lương là thiết kế không gian sống thông minh, đây là sự sáng tạo mới từ chủ đầu tư. Căn hộ được thiết kế có lửng rất hiện đại, chỉ 45 m2 nhưng thiết kế được 2 phòng ngủ cùng 2 Toilet và 61m2 thiết kế được 3 phòng ngủ cùng 3 Toilet, tuy nhiên diện tích thực tế bạn được sử dụng lên tới 65m2 – 88m2 nhưng giá không thay đổi.Căn hộ Depot Metro Thang Lương là thiết kế không gian sống thông minh, đây là sự sáng tạo mới từ chủ đầu tư. Căn hộ được thiết kế có lửng rất hiện đại, chỉ 45 m2 nhưng thiết kế được 2 phòng ngủ cùng 2 Toilet và 61m2 thiết kế được 3 phòng ngủ cùng 3 Toilet, tuy nhiên diện tích thực tế bạn được sử dụng lên tới 65m2 – 88m2 nhưng giá không thay đổi.Căn hộ Depot Metro Thang Lương là thiết kế không gian sống thông minh, đây là sự sáng tạo mới từ chủ đầu tư. Căn hộ được thiết kế có lửng rất hiện đại, chỉ 45 m2 nhưng thiết kế được 2 phòng ngủ cùng 2 Toilet và 61m2 thiết kế được 3 phòng ngủ cùng 3 Toilet, tuy nhiên diện tích thực tế bạn được sử dụng lên tới 65m2 – 88m2 nhưng giá không thay đổi.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/depot-metro-tham-luong-quan-12
   

Share This Page