1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Thông tin Depot Tham Lương - mái ấm trong mơ

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, May 7, 2016.

 1. Khu vực Tân Thới Nhất – quận 12 được xem là trung tâm giao thông của khu vực cửa ngõ Tây Bắc TP.HCM, đồng thời cũng là điểm đến an cư của các chuyên viên, kỹ sư đang làm việc tại khu công nghiệp Tân Bình. Cùng với nhịp độ thi công của tuyến metro Bến Thành – Tham Lương, mỗi mét vuông ở khu vực này đang ngày càng gia tăng giá trị sinh lợi. Chính vì thế, đây sẽ là cơ hội cho những ai sở hữu Gia ban depot metro tham luong ngay từ bây giờ.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ Depot Metro Tham Lương Quận 12

  Mat bang Aqua 3 Là một dự án vô cùng đặc biệt được xây dựng tổng thể tại quận Bình Thạnh với vị trí đặc biệt trải dài dọc suốt một bờ sông Sài Gòn nên thơ, hiền hòa. Với vị trí căn hộ vinhomes central park vô cùng tiện lợi nằm tại quận Bình Thạnh, một quận nổi tiếng với nhiều tiện ích và nhiều trường học nổi tiếng chắc chắn sẽ giúp mọi người có thể dễ dàng di chuyển đi học cũng như đi làm.
  Vị trí căn hộ Vinhomes Central Park
  – Đi đến các trung tâm Sài Gòn đều rất gần và dễ dàng chỉ với bán kính là khoảng 1km.
  – Về Đồng Nai, Q9, Thủ Đức và Bình Dương thông qua đại lộ Xa lộ Hà Nội liền kề bên cầu Sài Gòn.
  – Về miền tây thông qua đại lộ Võ Văn Kiệt chỉ hơn 2km.
  – Ra Vũng Tàu thông qua tàu cánh ngầm tại bến du thuyền bằng đường thủy, qua hầm Thủ Thiêm ra đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Sài Gòn – Long Thành.

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ Depot Metro Tham Lương Quận 12

  Thể hiện năng lực, tâm huyết của doanh nghiệp, cũng như khẳng định cam kết gắn bó lâu dài của chủ đầu tư đối với khách hàng, BIM Group - Syrena Việt Nam đã chính thức ký kết hợp đồng quản lý dự án Green Bay Village với CTCP Quản lý và Khai thác tòa nhà VNPT (PMC) - một thương hiệu lớn và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản trong nước và quốc tế vào đầu tháng 12 vừa qua.
  Theo đó, PMC sẽ chịu trách nhiệm: Quản lý, vận hành dự án theo tiêu chuẩn quốc tế, Bảo trì – bảo dưỡng hệ thống kĩ thuật hoạt động ổn định, Quản lý và giám sát nhà thầu dịch vụ, Quản lý khu vực tiện ích, Đảm bảo an ninh, an toàn chung cho toàn bộ dự án, luôn phối hợp chặt chẽ với Ban quản lý, báo cáo và xử lý kịp thời mọi tình huống và sự cố xảy ra, kiểm soát luồng người và an toàn tài sản 24/24h, thực hiện PCCC, Duy trì không gian sống xanh thân thiện toàn dự án, làm sạch khu vực công cộng, cảnh quan sân vườn, kiểm soát côn trùng…

  [​IMG]
  Tiện ích đẳng cấp của Dự án Căn hộ Depot Metro Tham Lương Quận 12

  Trong khi đó, theo dõi đại hội đồng cổ đông thường niên của các công ty địa ốc tổ chức trong quý I cho thấy, nhiều doanh nghiệp vẫn đặt ra tham vọng phát triển dự án bất động sản cao cấp và chú trọng việc mời gọi các quỹ đầu tư nước ngoài rót vốn hợp tác để thực hiện các dự án “khủng”.
  Trong đó, Novaland sẽ tiếp tục tung ra thị trường nhiều dự án lớn, như Khu đô thị Nam Rạch Chiếc (quy mô 30 ha), Dự án Khu đô thị Cảng Phú Định (quy mô 50 ha, tại quận 8)…
  Cũng trong quý II, một “đại gia” địa ốc khác là CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) sẽ lần lượt ra mắt thị trường hàng loạt dự án mới thuộc 3 dòng sản phẩm chính: Jamona (khu đô thị phức hợp cao cấp), Charmington (căn hộ cao cấp) và Carillon (căn hộ tầm trung) tại các vị trí khá đắc địa trên địa bàn nhiều quận trung tâm của TP.HCM.
  Công ty Thủ Đức House sẽ tiếp tục mở bán các căn hộ tập trung tại quận 9 và Thủ Đức, như Dự án S-Home Thủ Đức (417 căn), TDH Bình Chiểu (243 căn), dự án đất nền tại Bình Chiểu (rộng trên 4 ha), dự án khu nhà ở tại quận 9 (diện tích gần 10.000 m2)...

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/depot-metro-tham-luong-quan-12
   

Share This Page