1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Thông tin Depot Tham Lương - tổ ấm trong mơ

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, May 14, 2016.

 1. Với lợi thế tọa lạc ngay bên cạnh trạm dừng Tham Lương của tuyến tàu điện ngầm số 2, Mat bang depot tham luong tin rằng đây sẽ nơi ghi dấu những khoảnh khắc đáng nhớ của mỗi gia đình người Việt, khi chỉ cần vài phút là có thể đi khắp nơi trong thành phố mà không phải lo vấn nạn kẹt xe, và dễ dàng trở về với tổ ấm yêu thương sau những giờ làm việc, để mỗi ngày trôi qua đều là những trải nghiệm khó quên. Hạnh phúc vẹn toàn chỉ đơn giản là thế!

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ Depot Metro Tham Lương Quận 12

  Ban Shophouse Vinhomes Golden River có mật độ xây dựng vào khoảng 16%, được đánh giá là tỷ lệ vàng mà rất ít khu đô thị trên toàn thế giới có được. Với chiều dài 1km dọc theo bờ Tây sông Sài Gòn, khu đô thị Vinhomes Central Park còn sở hữu bến thuyền sang trọng, lãng mạn, chắc chắn sẽ gây ấn tượng với tất cả du khách tới nơi đây. Đặc biệt, công viên ven sông Vinhomes Central Park nằm trong lòng khu đô thị được tập đoàn EDSA thiết kế. EDSA là tập đoàn kiến trúc hàng đầu nước Mỹ với hơn 50 năm kinh nghiệm, đã rất thành công với nhiều công trình nổi tiếng khác nhau, trong đó có công trình Crosswater Ecolodge và The Four Seasons Garden ở Trung Quốc.

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ Depot Metro Tham Lương Quận 12

  Theo đại diện Đất Xanh miền Bắc, trong bối cảnh nguồn cung dồi dào, khách hàng thường chọn sản phẩm có tiềm năng cao, chủ đầu tư uy tín. “Bất động sản mang thương hiệu Vinhomes luôn được quan tâm nhờ khả năng triển khai các dự án đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo cam kết. Thương hiệu Vinhomes đóng vai trò quan trọng trong việc tăng giá trị lợi nhuận, đảm bảo tính thanh khoản cao”, đại diện Đất Xanh miền Bắc đánh giá.
  Ngoài ra, các chính sách thanh toán áp dụng cho Park 11 cũng là một yếu tố hấp dẫn người mua. Vinhomes cùng Ngân hàng Techcombank đã ký thỏa thuận cung cấp các gói vay ưu đãi tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, theo đó khách hàng có thể vay lên tới 85% giá trị căn hộ và hưởng nhiều ưu đãi về lãi suất.
  Theo nhận xét của giới chuyên gia BĐS, với chính sách ưu đãi hấp dẫn, chất lượng đảm bảo, tiến độ thi công chuẩn xác, Park 11 nói riêng và Park Hill PREMIUM nói chung sẽ được nhiều khách hàng và nhà đầu tư bất động sản săn lùng.
  Hiện thị trường bất động sản đang phục hồi với tốc độ ổn định, tạo đà cho các nhà đầu tư sau một thời gian dài chờ đợi. Thời gian khó khăn những năm trước đó cũng thể hiện hiệu quả của việc thanh lọc, loại bỏ những dự án yếu kém. Sau thời gian thanh lọc, nhà đầu tư giờ đã yên tâm với các dự án thực sự được thị trường công nhận chất lượng, chủ đầu tư uy tín và tiềm lực mạnh về tài chính.

  [​IMG]
  Tiện ích đẳng cấp của Dự án Căn hộ Depot Metro Tham Lương Quận 12

  Cẩn trọng khi đầu tư vào phân khúc căn hộ chung cư.
  Dự án sau hấp dẫn, nhiều tiện ích hơn dự án trước, giá bán ít thay đổi trong điều kiện tín dụng có khả năng bị thắt chặt khiến cơ hội “lướt sóng” căn hộ của nhà đầu tư không có nhiều.
  Một sự trùng lặp hiếm hoi trong ngành bất động sản vào sáng 5/4 khi 2 công ty tư vấn bất động sản có tiếng là CBRE Việt Nam và Savills Việt Nam cùng tổ chức buổi phát hành báo cáo tổng quan thị trường bất động sản Hà Nội quý I/2016. Nhà đầu tư có thể dễ dàng nhận ra sự khác nhau trong cách tiếp cận số liệu giữa CBRE và Savills nhưng nhận định tổng quan về thị trường là tương đối giống nhau khi cả 2 bản báo cáo đều cho thấy sự chững lại của phân khúc căn hộ chung cư trong quý I/2016.
  Cụ thể, theo CBRE Việt Nam, trong quý I/2016, thị trường chứng kiến sự suy giảm khi so sánh với cùng kỳ năm 2015. Đó là lượng căn hộ mới mở bán với 4.318 căn, giảm đến 18% so với quý I/2015. Có 11 trên tổng số 18 dự án thuộc về phân khúc trung cấp.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/depot-metro-tham-luong-quan-12
   

Share This Page