1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Thông tin Vinhomes Golden River Q1 - mái ấm trong mơ tại TP HCM

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Apr 8, 2016.

 1. Bên cạnh đó, Park 7 còn là tòa căn hộ đầu tiên của Vinhomes Central Park chọn phong cách “không gian sáng tạo”, đáp ứng những khách hàng phóng khoáng, năng động và có gu thẩm mỹ độc đáo. Theo đó, một số căn hộ được bàn giao bán hoàn thiện, với căn bếp mở để khách hàng tự do thiết kế công năng theo nhu cầu sử dụng và tạo dấu ấn cá nhân cho tổ ấm của mình. Park 7 là toà căn hộ sở hữu tầm nhìn “5 trong 1” trọn vẹn nhất khu đô thị. Từ tòa Park 7, cư dân có thể thưởng thức xuyên suốt và toàn cảnh: hồ bơi tràn, công viên nội khu, công viên ven sông Vinhomes Central Park, sông Sài Gòn và trung tâm thành phố. Tiếp nối thành công của các tòa Park 1, Park 2, Park 5 và Park 6, Tập đoàn Vingroup tiếp tục ra mắt tòa Park 7 - toà căn hộ được đánh giá là năng động và cá tính nhất quần thể The Park - thuộc siêu dự án Vinhomes Central Park. Can ho Vinhomes Golden River là dự án có quy mô nhất do tập đoàn hàng đầu về bất động sản VinGroup.

  [​IMG]

  Chương trình tri ân đặc biệt trên chỉ là một trong những chuỗi chương trình ý nghĩa liên tục được tổ chức dành cho cư dân Vinhomes Central Park như: Chuỗi sự kiện “Gắn kết cộng đồng” ra mắt các câu lạc bộ văn - thể - mỹ, kết nối cư dân tương lai của Gia ban Khu do thi Vinhomes Golden River, “Hành trình trải nghiệm sống cùng Vinhomes” đưa khách hàng vào Nam ra Bắc tham quan, khám phá cuộc sống thực tế tại các khu đô thị Vinhomes, Chương trình “Vui trăng cùng Vinhomes 2015”, Chương trình “Rau quả sạch cho mọi nhà”- cung cấp miễn phí các loại rau củ quả an toàn nhằm mang đến cho cộng đồng cư dân Vinhomes những bữa ăn xanh, sạch, giàu dinh dưỡng…. Tất cả các chương trình ý nghĩa trên đều hướng tới mục tiêu vì “Một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”, tại nơi “đáng sống nhất Việt Nam” vào năm 2016, khi Vinhomes Central Park đón chào những cư dân đầu tiên về sinh sống.
  Tạo ra sự bùng nổ cho thị trường BĐS cuối 2015 đầu 2016, Vinhomes Gardenia đáp ứng được mong mỏi của khách hàng phía Tây thủ đô về dự án bất động sản đẳng cấp của tập đoàn Vingroup.

  [​IMG]

  Một động thái mới vừa diễn ra tại Dự án Hồ Tràm Strip, vốn đầu tư 4,2 tỷ USD ở Bà Rịa - Vũng Tàu với việc Công ty Dự án Hồ Tràm ký thỏa thuận với Công ty Coteccons nhằm phát triển hệ thống các tháp căn hộ trên khu đất rộng 164 ha.
  Chi tiết kế hoạch hợp tác này đang được thảo luận, song trước mắt, hai bên thống nhất phát triển dự án mới gồm nhiều tòa tháp khác nhau, cung cấp từ 700 đến 900 căn hộ, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Coteccons có thể sẽ chỉ tham gia thiết kế và xây dựng, giống như một số hạng mục khác tại Hồ Tràm Strip, song theo ông Nguyễn Bá Dương, Chủ tịch Conteccons, có thể Công ty cũng sẽ bỏ vốn đầu tư xây dựng cùng ASIAN Coast Development Limited (ACDL).
  “Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển Hồ Tràm Strip thành điểm đến hấp dẫn và gần hơn cho du khách nội địa và quốc tế”, ông Michael Kelly, Chủ tịch cấp cao Dự án Hồ Tràm Strip nói và cho biết, lý do mà ACDL quyết định đầu tư xây dựng khu căn hộ trong thời điểm này là vì nhu cầu rất lớn của nhà đầu tư. “Hơn nữa, nhìn vào chiến lược phát triển chung, khi ngày càng nhiều người đến ở thì nhu cầu ẩm thực, vui chơi giải trí càng lớn và như thế thì sẽ tạo thêm cơ hội cho Hồ Tràm Strip phát triển”, ông Michael Kelly nói.

  [​IMG]

  Vinhomes Golden River là một dự án nhà ở cao cấp đầy tâm huyết của Đại Phúc Group, một doanh nghiệp có bề dày 20 năm kinh nghiệm phát triển dự án. Am hiểu những xu hướng về thị hiếu của nhà đầu tư, người mua nhà để ở nên đã dành gần 10 năm chuẩn bị quỹ đất, quy hoạch hạ tầng, thiết kể mẫu nhà và xây dựng hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh nhằm đưa ra thị trường 1 dòng sản phẩm hoàn hảo.
  Vinhomes Golden River không chỉ được quy hoạch đẹp, sang trọng và thiên về cảnh quan kiến trúc mà còn sở hữu 1 vị trí đắc địa tại Mặt tiền Nguyễn văn Linh, trục đường đóng vai trò là động lực phát triển kinh tế và đô thị hóa của toàn bộ Khu nam Sài Gòn.

  Theo wikireal.vn: wikireal.vn/vinhomes-golden-river
   

Share This Page