1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Thưởng Tết, nhưng chỉ có 5 triệu thì nên tiền sinh tiền như thế nào?

Discussion in 'Recycle Bin' started by fx77_toan, Feb 9, 2015.

  1. Tết Ất Mùi sắp tới, nhiều người dân văn phòng sẽ nhận thưởng Tết với phong bì khác nhau. Điều quan tâm nhất của dân văn phòng là thưởng bao nhiêu, nên tiêu như thế nào. Nếu muốn tiền thưởng có thể sinh lợi gấp đôi là một việc rất đơn giản. Chuyên gia đầu tư tài chính khuyến nghị dân văn phòng nên đặt một phương án đầu tư có hiệu quả theo tình hình kinh tế bản thân như chi tiêu hàng ngày, khả năng chịu rủi ro v.v...

    Qua điều tra cho biết có rất nhiều người không biết phân phối tiền thưởng Tết như thế nào cho hợp lý. Anh Minh, một dân văn phòng 35 tuổi, mỗi năm công ty đều thưởng cho anh một khoản tiền rất khả quan với số tiền hơn 20 triệu, nhưng anh Minh cho biết anh không biết phân phối số tiền này như thế nào cho hợp lý, như năm ngoái anh chi ra để sắm đồ Tết đã mất hơn một nửa, chưa kể lì xì và ăn chơi nữa, còn lại thì gửi tiết kiểm ở ngân hàng thôi”. Tiền lương của đa số văn phòng thường là chi tiêu hàng ngày còn lại thì gửi tiết kiệm ngân hàng, nhưng thực ra nó là một cơ hội đầu tư rất tốt”. nhà phân tích tài chính Eric của FX77 option cho biết.

    Quan trọng là đầu tư, dân văn phòng khi đến Tết thì được thưởng khoảng 10 triệu, khoản tiền thưởng này nên chi phối như thếnào, thực ra mọi người đều nên có một thói quen đầu tư tốt. Như đầu tư quyền chọn nhị phân là một cách kiếm tiền rất hiệu quả, bởi nó đơn giản và thao tác dễ, chỉ cần dự đoán là tăng hay giảm thì có nhận lãi luôn, so với đầu tư vào sàn chứng khoản, dân văn phòng thì thích hợp đầu tư quyền chọn nhị phân hơn, bởi quyền chọn nhị phận có cách đầu tư linh hoạt, giao dịchnhanh chóng, có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi, quan trọng nữa chỉ cần 5 usd thì có thể đầu tư rồi, mà tỷ lệ lãi cao tới 85%, cao hơn rất nhiều so với các mục đầu tư khác.
     

Share This Page