1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Thảm cỏ nhân tạo xanh mát bên hồ bơi

Discussion in 'Recycle Bin' started by thangnk, Jul 13, 2016.

 1. thangnk

  thangnk

  3
  0
  0
  Có một hồ bơi nằm trên sân thưởng bạn sẽ tận hưởng những cảm giác tuyệt vời khi được ngâm mình với thiên nhiên. Cảm giác ở trên tầng cao nhất của ngôi nhà, ngắm nhìn bầu trời xanh, ngâm mình trong dòng nước mát, xung quanh hồ bơi có những thảm cỏ nhân tạo trang tríthì thật là một cuộc sống thi vị và lý tưởng. Ưu điểm của cỏ nhân tạo trang trí hồ bơi là rất dễ sử dụng, bạn có thể tha hồ để chúng ngập nước mà không sợ cỏ sẽ bị úng hay chết. Chúng có thể tươi xanh suốt ngày và chịu đựng được nhiệt độ thay đổi. Ngoài ra, bạn có thể cuộn tròn chúng lại khi không muốn sử dụng hoặc muốn di chuyển chúng xuống hồ bơi trong nhà. Thật là tiện lợi đúng không nào?
  [​IMG]
  Không gian xanh trên hồ bơi sân thượng
  Tuy nhiên, với ý tưởng bể bơi trên sân thượng bạn cần sự tư vấn của các kiến trúc sư thiết kế để tránh tạo áp lực quá lớn cho nền móng ngôi nhà.

  2. Trang trí cỏ nhân tạo cho bể bơi trong nhà
  Trang trí cỏ nhân tạo ở hồ bơitrong nhà lại vô cùng dễ dàng. Bạn không cần tốn quá nhiều chi phí lắp đặt cũng có thể đưa những thảm cỏ xanh mát vào trong nhà, ngay cạnh hồ bơi của bạn để tha hồ đắm mình trong không gian xanh mát. Bên cạnh đó, đây cũng là không gian riêng tư dành cho những vợ chồng trẻ tận dụng để làm nơi tắm mát mà không phải để ý sự chú ý của mọi người. Có một bữa ăn trên bờ được kê trên những thảm cỏ nhân tạo, vừa tắm xong vừa thưởng thức sẽ đem đến cho bạn một cảm giác hoàn toàn khác lạ và thú vị.
  Ngoài ra, VEC còn cung cấp phụ kiện đi kèm như cầu môn và lưới bao chất lượng cao, lưới bóng đá giá rẻ, lưới chắn bóng sân tập golf, lưới bóng đá 11 người đồng thời tư vấn để giúp bạn hoàn thiện hơn công trình của mình.
  Hotline:
  Hà Nội: 0979 068 742
  TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724
   

Share This Page