1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Thẩm mỹ mang lại dáng mũi cao đẹp hài hòa khuôn mặt

Discussion in 'Recycle Bin' started by ledinh121189, Feb 27, 2016.

 1. Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Hiệp Lợi mang đến cho bạn dáng mũi cao đẹp thanh tú, hài hòa với gương mặt và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Kết quả nâng mũi Hàn Quốc giúp duy trì nét đẹp vĩnh viễn. Nâng mũi vĩnh viễn là giải pháp tối ưu nhất để chỉnh sửa khuyết điểm của mũi thấp tẹt với chất liệu cấy ghép an toàn và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hơn 25 năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng cảm nhận sự hài lòng nhất với chiếc mũi đẹp phù hợp theo từng khuôn mặt của khách hàng.

  Dáng mũi cao đẹp tự nhiên. Chất liệu cấy ghép được bác sĩ khéo léo đưa vào vùng sống mũi, giúp sống mũi trở nên thanh tú hơn, hài hòa với đường nét của khuôn mặt và khắc phục nhanh chóng trình trạng mũi thấp tẹt.

  Không đau và hoàn toàn không sẹo. Trước khi nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê trong suốt quá trình nâng mũi khách hàng sẽ hoàn toàn không đau và không có bất kì khó chịu nào. Đường khâu của vết mổ trong lỗ mũi nên sẽ không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

  Các bác sĩ hơn 25 năm kinh nghiệm tại Bệnh viện Hiệp Lợi sẽ giúp bạn đo dáng mũi tỷ lệ phù hợp với mỗi khuôn mặt riêng của khách hàng, mang đến nét đẹp tự nhiên nhất.

  An toàn tuyệt đối. Chất liệu cấy ghép sử dụng tại Bệnh viện Hiệp Lợi được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

  [​IMG]

  >>> Tại Việt Nam thì nâng mũi giá bao nhiêu và các loại chất liệu nào an toàn ?

  Thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng. Thời gian thực hiện nâng mũi chỉ 30 phút, sau đó khách hàng sẽ về nhà ngay và sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

  1 Trường hợp mũi thấp tẹt

  2 Mũi sau khi nâng chưa hài lòng

  3 Trường hợp muốn chỉnh sửa khuyết điểm của mũi

  Bệnh viện Hiệp Lợi là bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được chuyển giao trực tiếp bởi những chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc, đảm bảo an toàn tuyệt đối, mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất:

  Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Hiệp Lợi sử dụng chất liệu cấy ghép nhập khẩu, luôn cam kết chất lượng và độ an toàn, cho kết quả mũi đẹp duy trì vĩnh viễn mà hoàn toàn không có bất kì biến chứng nào.

  Đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ cùng với mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ mang đến cho khách hàng chiếc mũi mới đẹp nhất, hài hòa nhất với tổng thể khuôn mặt.
   

Share This Page