1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Theo dự kiến của thị trường đồng EUR sẽ duy trị biến động là chính trước khi nghị quyết

Discussion in 'Recycle Bin' started by fx77_toan, Mar 4, 2015.

 1. Theo dự kiến của thị trường đồng EUR sẽ duy trị biến động là chính trước khi nghị quyết
  Trong phiên sáng giao dịch đồng USD không duy trị được xu hướng tăng mạnh, tỷ giá có giảm xuống toàn diện. Chịu ảnh hưởng phát biểu của cố vấn thủ tướng Nhật Bản, cặp USD/JPY có giảm xuống mạnh trong thời điểm đó. Còn bởi sự hỗ trợ từ chính sách lãi suất không thay đổi của liên bang ngân hàng Úc thì cặp AUD/USD có tăng mạnh trong thời điểm đó. Còn các tiền tệ khác quy đổi sang USD có tăng nhẹ. Nên quan tâm tới dữ liệu PPI tháng 1 tại khu vực đồng EUR, hiện tại dự kiến thị trường là tỷ lệ tháng giảm xuống 0.7%, còn tỷ lệ năm giảm xuống 3%. Giảm phát vẫn là thách thức lớn đối với khu vực đồng EUR, nếu dữ liệu kém hơn dự kiến sẽ làm cho giá EUR giảm xuống tiếp.

  Cặp EUR/USD: Có biến động nhẹ trong ngắn hạn, mức hỗ trợ là 1.1160/1.1100, mức kháng cự là 1.1200/1.1230, khuyến nghị nên đặt lệnh tăng ở xung quanh mức hỗ trợ.
  [​IMG]
  Cặp USD/CAD: Có khả năng đảo ngược điều chỉnh, mức kháng cụ là 1.2520/1.2550, mức hỗ trợ là 1.2460/1.2430, khuyến nghị nên đặt lệnh giảm ở xung quanh mức kháng cự với vị thế ít.
  [​IMG]
  Vàng: Có biến động tăng trong ngắn hạn, mức kháng cự là 1210/1215, mức hỗ trợ là 1200/1195, khuyến nghị đặt lệnh tăng khi có điều chỉnh.
  [​IMG]

  Những nội dung phân tích nêu trên chỉ dành cho tham khảo, đội ngũ phân tích của FX77 OPTION sẽ điều chỉnh sách lược giao dịch căn cứ vào sự thay đổi của thị trường. Nếu muốn cập nhật xu hướng cụ thể, đặt lệnh vị thế và chỉ dẫn giao dịch của các loại sản phẩm xin bạn hãy quan tâm và theo dõi chúng tôi.
   

Share This Page