1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Thiết kế bàn làm việc tại gia với giường tầng sắt hòa phát

Discussion in 'Recycle Bin' started by anhhoaintv12345, Jan 22, 2016.

 1. Bạn đang mong muốn có một không gian riêng để đặt tủ đựng hồ sơ văn phòng, cũng như muốn một không gian để nghỉ ngơi và thư giãn tốt nhất. Nhưng diện tích căn phòng của bạn không cho phép?
  Hãy thực hiện những gợi ý sau đây của nội thất Hòa Phát, tin rằng bạn sẽ có một không gian riêng tư hoàn hảo và như ý.

  [​IMG]


  Trước tiên, hãy tậu cho mình một chiếc giường tầng sắt thay vì một chiếc giường đơn tân thuộc. Vì sao bạn lại dùng loại giường này ư? Thứ nhất, sử dụng giường tầng để tiết kiệm và tận dụng triệt để không gian. Thứ hai, bạn sẽ tận dụng ngay chiếc giường tầng của mình để tạo nên góc làm việc riêng của bản thân.


  [​IMG]


  Rất đơn giản, bạn có thể sử dụng tầng hai của chiếc giường là nơi sinh hoạt, nghỉ ngơi... Và sử dụng tầng một của chiếc giường để kê bàn làm việc. Đã có rất nhiều người đã sử dụng cách này để tạo nên góc làm việc riêng khi không gian không cho phép. Đặc biệt, sử dụng giường tầng sắt rất bền và tiết kiệm. Tuổi thọ của nó lên đến 10 năm và hơn nữa, nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng một cách thoải mái và an toàn.


  [​IMG]


  Để sở hữu những mẫu giường tầng sắt đẹp nhất, tiện lợi nhất hãy liên hệ với nội thất Hòa Phát để biết thêm thông tin chi tiết. Ngoài ra, để xem thêm về sản phẩm bàn văn phòng giá rẻ, bàn ghế phòng ăn hãy truy cập vào trang hoaphatmienbac.com để tham khảo.0
   

Share This Page