1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Thiết kế dự án căn hộ Vinhomes Golden River tại Quận 1

Discussion in 'Recycle Bin' started by epro79, Apr 14, 2016.

 1. Vị trí “vàng” của dự án được cho là độc tôn tại HCM, mang tên gọi du an vinhome ba son Căn hộ 2 phòng ngủ có giá từ 2,2 tỷ đồng. Khách hàng có thể lựa chọn giải pháp giao nhà hoàn thiện nội thất liền tường hoặc giao nhà thô. Người mua được Ngân hàng Maritime Bank hỗ trợ vay với hai lựa chọn. Đó là lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên hoặc lãi suất 3,99% trong 18 tháng đầu tiên cùng nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu cao nên đảm bảo đầu tư sinh lợi ít nhất 5% trong vòng 2 tháng. The GoldView gồm tòa tháp A (33 tầng và hai tầng hầm) cùng tòa tháp B (27 tầng và hai tầng hầm), cung cấp cho thị trường 1.905 căn hộ. Dự án nổi bật với trung tâm thương mại rộng gần 18.500m2 được quản lý bởi CBRE Việt Nam, sở hữu 3 hồ bơi trong đó hồ bơi cảnh quan tại tầng thượng (tầng 27 tháp B) rộng 180m2 được thiết kế theo chuẩn hồ bơi tràn cùng khu cà phê và khu tiệc nướng. Tại tầng 25 tháp A còn có vườn treo trên mây và đài phun nước rộng 750m2.

  [​IMG]

  Dự án Căn hộ Vinhomes Bason Golden River có vị trí tại số 2 đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh_một vị trí mà người dân thành phố Hồ Chí Minh chỉ nghe thôi đã ao ước sở hữu một căn hộ tại nơi đây với ba mặt tiền hướng ra sông Sài Gòn và hướng ra giao lộ lớn của thành phố là đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh.

  Trong năm qua, phân khúc thành công nhất về số lượng giao dịch đó chính là phân khúc bất động sản cao cấp bởi các can ho vinhomes golden river hcm này đều sở hữu những điểm đặc trưng và ưu việt của bất động sản cao cấp như vị trí, uy tín chủ đầu tư, dịch vụ – tiện ích đi kèm,…Các dự án tiêu biểu từng làm mưa làm gió thị trường bất động sản trong năm 2015 có thể nhắc đến như Masteri Thảo Điền, Sunrise City, Estella Heights, Park Premier, và nổi bật hơn hết thì phải nhắc đến dự án Vinhomes Central Park siêu sang với số lượng giao dịch siêu khủng.

  [​IMG]

  Sở hữu vị trí ”vàng” Dự án Vinhomes Ba Son Golden River khiến các nhà đầu tư và khách mua nhà đứng ngồi không yên với vị trí tuyệt đẹp của dự án, vị khách hàng khó tính nhất cũng vô cùng hài lòng và không có điểm nào chê trách được với vị trí đắc địa của dự án Vinhomes Bason Golden River.

  Dự án Vinhomes Bason Golden River thay thế khu cảng Bason cũ, xây dựng nên một khu đô thị đẳng cấp, giúp thay đổi bộ mặt thành phố, dự án nằm trên một di tích lịch sử lâu đời của thành phố cũng như của cả nước, được thừa hưởng trọn vẹn sự quan tâm của người dân cả nước về khu cảng Bason lịch sử, từ đó khai thác hết vẻ đẹp tiềm ẩn của khu đất lịch sử này, mang lại niềm tự hào về lịch sử dân tộc anh hùng đồng thời cũng sang trọng và đẳng cấp không thua kém bất cứ quốc gia phát triển nào.
   

Share This Page