1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Thiết kế phòng làm việc công sở với khoảng không gian rộng

Discussion in 'Thủ Thuật - Kinh Nghiệm' started by lubuxury3234, Aug 16, 2017.

 1. Thiết kế văn phòng làm việc với khoảng không gian rộng

  Đối với cùng một số tập đoàn lớn, công ty lớn với mô hình sinh hoạt rộng lớn thì việc sử dụng khoảng không gian cho phòng làm việc công sở cũng phải được mở rộng. Bởi khi sở hữu một khối hệ thống văn phòng rộng lớn cũng thường đồng nghĩa với việc C.ty đó đang trên đà phát triển mạnh hơn. như thế để thiết kế nội thất văn phòng tại dạng này thì các bạn phải làm như thế nào? một vài điểm tư vấn tại đây rất có thể giúp đỡ bạn hiểu rõ và cụ thể hơn.

  Đối với cùng 1 công ty, việc mở rộng khối hệ thống văn phòng ngày càng rộng lớn đó là tiêu chuẩn cho sự phát triển chung. Một phòng làm việc đc lan rộng ra hơn cũng rất được cho là sở hữu đội ngũ chuyên viên lớn mạnh nếu được thiết kế nội thất ưa nhìn sẽ giúp kết quả công việc tăng cao và chiêu mộ được không ít nhân tài hơn để phục vụ cho công ty hơn.

  Đa phẩn so với những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng không gian lớn trước hết rất cần được có phong cách thiết kế và ra bảng kế hoạch đúng chuẩn và chi tiết từng phòng ban.

  [​IMG]

  đối với phòng họp thì việc sử dụng một bộ bàn làm việcghế họp thống nhất. Lọ hoa nhỏ trên bàn giúp khoảng không gian thêm trong lành. Bàn làm việc đc làm từ gỗ tạo cảm giác thân thiết, kiên cố. Hê thống đèn được thiết kế thành từng khu vực nhỏ giúp chiếu sáng tác dụng. Thiết kế trần nhà tạo chiều sâu và giúp căn phòng trở nên ấn tượng, tự do hơn. Đây tuy là những nhân tố cơ bản nhưng nó sẽ hỗ trợ không gian phòng họp nên riêng lẻ và độc đáo.  Ngoài phòng họp là những phòng bàn luận, lên phát minh có thiết kế bé thêm hơn, phù hợp làm việc cho những nhóm nhỏ. Thiết kế bàn và ghế linh động rất có thể phối kết hợp khi có nhiều người cùng sử dụng. hệ thống kính cường lực chống va đập giúp bóc tách âm kết quả.

  phòng làm việc sở hữu khu vực di chuyển rộng lớn, với thảm trải tối màu thân thương, mềm mại và mượt mà. Khu vực hành lang cũng có phong cách thiết kế đèn led âm trần giúp không gian thêm nhẹ nhàng mà vẫn nhận không thiếu thốn ánh sáng. Khu vực họp với khá nhiều căn phòng nhỏ đc bóc tách biệt thành một bên, bên sót lại là phòng làm việc công sở chung rộng lớn cũng có thiết kế và lựa chọn nội thất bền, đẹp, thích hợp.  có thể nói, với các C.ty có quy mô sinh hoạt lớn thì việc thiết kế nội thất văn phòng rất cần phải được đầu tư cảnh giác. Bởi tất cả các đồ nội thất khi sử dụng trong công việc đều mang ý nghĩa lâu hơn, chất liệu nội thất cũng tương tự mẫu mã, dáng vẻ phải đc lựa chọn kỹ lưỡng hơn cả tránh bị hỏng và phải thay đồng nhất sẽ rất tốn kém.

  Để nắm vững hơn, nếu các bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng làm việc quy mô lớn hãy liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ tư vấn free, giải đáp và đề ra ý tưởng cực tốt hợp với C.ty nhất.
   

Share This Page