1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Thuê chỗ đặt máy chủ trong nước với nhiều ưu điểm

Discussion in 'Recycle Bin' started by phuc2000, Aug 11, 2015.

 1. Hiện nay, các dịch vụ về server giá rẻ hay việc thuê chỗ đặt máy chủ server thì không còn gì là quá lạ lẫm với nhiều người nữa rồi. Để có thể tiết kiệm những khoản phí không cần thiết thì việc chọn thuê chỗ máy chủ đã trở nên thịnh hành hơn. Và một vấn đề mà các nhà kinh doanh đưa ra tại đây là so sánh thuê chỗ đặt máy chủ trong nước và nước ngoài.

  [​IMG]

  Chất lượng của các dịch vụ thuê hỗ đặt máy chủ: Lúc trước khi mà các lĩnh vực về công nghệ của Việt Nam vẫn còn gặp nhiều hạn chế do đó mà chất lượng của các dịch vụ thuê máy chủ cũng chưa được đảm bảo như ở nước ngoài. Nhưng hiện nay thì các công nghệ và những kỹ thuật cao cũng đã được các nhà kinh doanh ở trong nước đầu tư và chú trọng hơn vào vì thế mà chất lượng của thuê chỗ đặt máy chủ cũng có thể vươn lên những vị thế mới. Hơn vậy nữa, ta còn có thể cùng ngang hàng với những công ty nước ngoài khác có cùng kinh doanh các loại dịch vụ này.

  Vê tốc độ của những đường truyền: Bạn không thể phủ nhận rằng những nơi nào mà gần hơn thì tốc độ đường truyền tương ứng cũng cao hơn rất là nhiều đúng không nào. Vì vậy, mà việc thuê chỗ để đặt các máy chủ ở ngoài nước sẽ có tốc độ của các đường truyền sẽ thấp hơn đang kể so với ở trong nước.

  Về khả năng có thể khắc phục được những sự cố hoặc là những trục trặc phát sinh trong các quá trình vận hành của các server riêng. Các công ty có thuê chỗ đặt máy chủ ở nước ngoài thì rất khó có thể khắc phục những sự cố xảy ra bởi vì cách nhau quá xa và rất bất tiện cho việc di chuyển. Còn việc thuê chỗ đặt Server ở trong nước thì không như thế, các công việc xử lý các sự cố cũng được hoàn thành nhanh hơn và không gây trở lại tới các công việc của bạn.

  Khi thuê chỗ đặt máy chủ ở trong nước thì có chi phí rẻ hơn rất là nhiều, còn trong khi đó ở nước ngoài có thể tốn một khoản tiền sẽ lớn hơn rất là nhiều.

  Qua đây thì mong rằng các doanh nghiệp có thể đưa ra một quyết định vô cùng sáng suốt cho mình để việc hoạt động của các máy chủ sẽ được tốt hơn. Không những thế, phần chi phí mà bạn tiết kiệm được có thể đầu tư cho các lĩnh vực khác ở trong công ty mình.

  Tại Việt Nam thì với hệ thống Server được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động Nhân Hòa đang là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, Nhân Hòa đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cung cấp tất cả các dịch vụ về server, máy chủ ảo giá rẻ, vps, vps giá rẻ và các dịch vụ về hosting giá rẻ, đăng ký tên miền giá rẻ, thiết kế web..... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân cho đến các tổ chức, doanh nghiệp và công ty viễn thông cung cấp dịch vụ trong và ngoài Việt Nam.

  Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa: Website: Nhanhoa.com
  Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707

  TRỤ SỞ HÀ NỘI: 32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
  Tel: (04) 7308 6680
  Fax: (04) 3 5626 539

  CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
  Tel: (08) 7308 6680
  Fax: (08) 3 868 1015
   

Share This Page