1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Thuê máy chủ ảo ( VPS ) ở đâu uy tín ?

Discussion in 'Recycle Bin' started by phuc2000, Oct 3, 2015.

 1. Hiện nay nhu cầu sử dụng máy chủ ảo, máy chủ server đã không còn quá xa lạ đối với các đơn vị, doanh nghiệp nữa.Từ nhu cầu đó mà có rất nhiều đơn vị mở ra cung cấp các dịch vụ máy chủ , mặc dù kinh doanh cùng một lĩnh vực nhưng chất lượng máy chủ và dịch vụ máy chủ của từng đơn vị lại khác nhau. Có nhiều đơn vị mua máy chủ server gia re, cấu hình thấp về dùng công nghệ ảo hóa cloud để chia thành các máy chủ ảo vps cho thuê.

  [​IMG]

  Vps vốn rất quen thuộc với các nhà phát triển web, thiet ke web, webmaster, phát triển game, lập trình... Tuy nhiên việc sử dụng VPS chất lượng cao hay VPS free không hề đơn giản như sử dụng shared hosting, mà nó đòi hỏi những hiểu biết và kỹ thuật nhất định, tương tự như quản lý một máy chủ thuê riêng.

  Hiện nay có rất nhiều người thích "rẻ" là yếu tố đầu tiên để họ quyết định có mua sản phẩm đó hay không, nhưng các bạn nên biết bây giờ " ngon thì không rẻ , rẻ thì không bổ".

  Vậy các bạn nên tìm đơn vị nào mà cung cấp thuê máy chủ ảo vps ở đâu uy tín , ở đâu chất lượng ?

  - Thuê máy chủ ảo quý khách sẽ được trang bị một server kết nối vào kênh Internet tốc độ cao.

  - Hoạt động hoàn toàn như một server riêng với quyền quản trị cao nhất, bảo mật cao.

  - Được cấp 01 IP tĩnh và được cài đặt sẵn hệ điều hành tùy chọn.

  - Dễ dàng nâng cấp tài nguyên RAM, HDD, Băng thông khi cần.

  - Có thể cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút (cần thiết trong lúc khẩn cấp giảm tối đa thời gian sập mạng của hệ thống, các trường hợp lỗi, quá tải hay tấn công mạng).

  - Support thuê máy chủ ảo trong quá trình dùng thử: 24/7- Thời gian uptime: 99,9%.

  Các bạn hãy có thể tham khảo ý kiến của người dùng trên Internet để kểm chứng nhé .

  Dịch vụ máy chủ ảo VPS chất lượng nên lựa chọn nhà cung cấp nào?

  Theo mình được biết Nhân hòa đang là một trong những nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam và được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Hiện đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cung cấp các dịch vụ về máy chủ, các gói dịch vụ vps gia re và các dịch vụ về đăng ký tên miền giá rẻ, hosting... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân cho đến các tổ chức, doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình luôn cố gắng và phát triển hơn nữa để đem đến sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghê tốt nhất cho tất cả mọi người.

  Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa. Website: Nhanhoa.com
  Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707

  Giới thiệu địa chỉ ship hàng hà nội giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ
   

Share This Page