1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Thuốc lá điện tử an toàn hơn hút thuốc lá truyền thống

Discussion in 'Recycle Bin' started by epro79, Apr 26, 2016.

 1. Cai thuốc lá có nhiều cách, nhiều dụng cụ hỗ trợ. Tuy nhiên, cai thuoc la tốt nhất là cai tự nguyện, do chính người hút thuốc tự cai cho mình.

  Chú ý chế độ khóa thủ công. Thuốc lá điện tử hiện có 2 phong cách thiết kế. Loại sử dụng cảm biến hơi: khi bạn hút điếu thuốc sẽ tự hoạt động (Ví dụ loại thuốc INNOKIN Noble – INNOKIN 510T…) với loại thuốc này không có nút bấm. Loại thuốc sử dụng nút bấm: Khi bạn ấn 3 lần liên tiếp vào nút bấn điếu thuốc sẽ tự động tắt/mở. Chế độ này giúp bạn có thể tắt điếu thuốc để có thể bỏ túi mà không làm điếu thuốc hoạt động khi vô tình chạm vào nút bấm.

  [​IMG]

  Ngày sau khi bỏ thuốc, phổi đã bắt đầu tự phục hồi. Sau vài tuần sử dụng giá thuốc lá điện tử thì chức năng của nó sẽ cải thiện ít nhất 20% và sau 5 năm, nguy cơ mắc ung thư phổi giảm hiệu quả dành cho người đắm chìm trong khói thuốc.

  Và sau đó là chi phí cho ống đựng. Chi phí một năm cho việc thay ống để duy trì tương đương 1 bao thuốc lá/ngày sẽ mất khoảng 600 đô la. Để giảm giá thành, người dùng cũng có thể mua sỉ chất lỏng và tự đổ vào ống. Do có ít qui định về thuốc lá điện tử, nên các nhà sản xuất đã tiếp thị sản phẩm này như một loại “thuốc lá” có thể hút ở bất cứ đâu, giới thiệu chúng như những sản phẩm thuốc lá không khói không gây hại cho sức khỏe. Vì thế, thuốc lá điện tử được phép sử dụng ở một số nơi cầm hút thuốc lá.

  [​IMG]

  Việc cai thuốc đột ngột là chuyện không dễ dàng. Khoảng 95% những người cố gắng bỏ thuốc mà không cần bất kì phương pháp trị liệu nào sẽ ngay lập tức tái nghiện. Xem thêm tại THUOCLADIENTUSAIGON.VN

  Bạc hà còn được xem là 1 bài thuốc dạ dày, kích thích tiêu hóa, thanh lọc phổi và tăng cường sức khỏe răng miệng. Một số nghiên cứu mới đây cho rằng ăn những thực phẩm có vị ngọt như bánh quy, socola hoặc kem có khả năng giảm cảm giác đau đớn. Hương vị ngọt ngào và quyến rũ của bánh quy giúp các dây thần kinh thư giãn và giảm đau cho bạn. Tuy nhiên, có những loại thực phẩm, món ăn đặc biệt dưới đây bạn có thể chú ý để thường xuyên sử dụng trong các bữa ăn hàng ngày của mình.

  Tìm kiếm liên quan: thuoc la dien tu, thuoc la dien tu co hai khong, thuoc la dien tu la gi, thuoc la dien tu gia re, cai thuoc la, cai thuoc la hieu qua, keo cai thuoc la, thuoc cai thuoc la, loi ich cai thuoc la, thuoc la dien tu, cai thuốc lá thầy lang nghị, bí quyết cai thuốc lá, cai thuốc lào
   

Share This Page