1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Thu hút tài lộc với việc đặt két sắt phong thủy

Discussion in 'Recycle Bin' started by anhhoaintv12345, Jan 26, 2016.

 1. Cũng như ghế lưới văn phòng két sắt Hòa Phát là một dòng sản phẩm "hút khách" của công ty nội thất Hòa Phát. Sự tinh tế và tỉ mỉ trong thiết kế an toàn, bảo mật...là những điểm cộng tuyệt vời cho dòng két Hòa Phát.
  Khi chọn Hòa Phát, bạn hãy hoàn toàn an tâm, hãy giao nhiệm vụ bảo vệ tài sản của gia đình cho chúng tôi. Đại lí két sắt Hòa Phát sẽ là người bạn trung thành và an toàn nhất của gia đình bạn.
  [​IMG]
  Khi đặt két sắt, bạn nên chú ý lựa chọn một vị trí "đắc địa" nhất để kê, điều này sẽ mang lại những lợi ích bất ngờ cho bạn đấy. Phong thủy cho rằng, những sắp xếp hợp lý và đúng chỗ sẽ khiến bạn thu hút tài lộc cũng như gặp nhiều may mắn hơn.
  [​IMG]
  Khi kê két sắt, hướng tốt nhất chính là hướng theo cung mệnh, trạch mệnh của người chủ gia đình. Bên cạnh đó, nên lựa chọn hướng tài lộc và vận khí tốt nhất để thu hút may mắn, cát lộc. Ngoài ra, nên đặt thêm 1 con tỳ hưu và 2 đồng tiền hoa mai vào trong két tiền, hoặc đặt hình con cóc ngậm tiền vàng trên mặt két, nó sẽ mang lại tiền tài bất ngờ.
  [​IMG]
  Để sở hữu những mẫu két sắt Hòa Phát an toàn cho gia đình bạn, hãy liên hệ với nội thất Hòa Phát để được tư vấn tốt nhất.Ngoài ra bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác như ghế xoay văn phòng Hòa Phát, sofa giường...tại địa chỉ hoaphatmienbac.com để biết thêm thông tin chi tiết.
   

Share This Page