1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Tiến độ chung cư I Home 2 - tổ ấm hạnh phúc tại Quận 9

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Jun 15, 2016.

 1. Cư dân sinh sống tại Chủ đầu tư Căn hộ I home đi lại các quận trung tâm rất dễ dàng: đến Metro Quận 2 mua sắm chỉ mất 2 phút, 12 phút tới trung tâm quận 1. Đi về Biên Hòa, Đồng Nai, Vũng Tàu cũng nhanh chóng bằng đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.
  Bên cạnh đó, một loạt dịch vụ Concierge 24/7 chuyên nghiệp và dịch vụ Medical Care cũng được chú trọng để phục vụ cho cộng đồng cư dân đẳng cấp có mong muốn an cư lâu dài.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án I-home

  Lễ mở bán tòa Park 10, Vinhomes Times City - Căn hộ Vinhomes Golden River sẽ được tổ chức vào 14:00 ngày 26/03/2016 tại Trung tâm hội nghị và ẩm thực quốc tế Almaz - Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội.
  Khách hàng tham dự sự kiện mở bán Park 10 - Master Premium có cơ hội bốc thăm trúng voucher VinMart với tổng trị giá 30 triệu đồng. Khách hàng đặt cọc mua căn hộ còn thêm cơ hội bốc thăm trúng voucher mua sắm tại VinPro với giải Nhất trị giá 30 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác.
  Ngoài ra, Park 10 - Master Premium cũng là tòa căn hộ sở hữu nhiều tiện ích nhất tại Park Hill Premium với quảng trường và mái vòm kính, sân chơi trẻ em, sân chơi sáng tạo, hệ thống vườn, cảnh quan đường phố và bể bơi ngoài trời dài tới gần 80m… Đặc biệt, Park 10 có thiết kế vườn sinh thái theo phong cách Nhật và khu vực nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà.

  [​IMG]
  Tổng quan Dự án I-home

  - Khu Dự Án Vinhomes bao gồm Biệt thự và căn hộ cao cấp của Vingroup tại Tp.HCM, Thông tin chính xác về giá bán, nhà mẫu và đặt cọc.
  Hình thức đầu tư kinh doanh căn hộ dịch vụ khách sạn (condotel) tại Đà Nẵng đang thu hút nguồn khách lớn trong và ngoài nước.
  Condotel là mô hình kết hợp giữa căn hộ và khách sạn - một phân khúc hấp dẫn của thị trường bất động sản hiện nay. Mô hình này du nhập thị trường Đà Nẵng từ khoảng 5 năm trước.
  Với sức hấp dẫn sinh lợi lớn, giá đầu tư ban đầu khá hấp dẫn và nằm ở Đà Nẵng, một “thiên đường du lịch mới” của Việt Nam, condotel nhanh chóng hấp dẫn nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước tham gia như Indochina Capital, Vingroup, Sovico… Đến nay, Đà Nẵng có hàng chục dự án condotel.
  Ông Nguyễn Cao Cường, Phó tổng giám đốc LDG Group cho biết: “Sở hữu condotel, ngoài thời gian sử dụng, chủ sở hữu có thể ủy thác để các đơn vị vận hành, quản lý và khai thác nhằm sinh lời. Nhờ có đầy đủ các tiện ích của “ngôi nhà thứ 2”, đồng thời đảm bảo có được các dịch vụ cao cấp của một khu resort hay khách sạn, condotel có lợi thế cạnh tranh hơn hẳn so với các khu nghỉ dưỡng truyền thống và cũng là lựa chọn ưu tiên của các khách du lịch trên thế giới”.

  [​IMG]
  Tiện ích Dự án I-home

  Goldmark City là một trong những Dự án của TNR Holdings Việt Nam có tiến độ thi công tốt nhất, hiện đã vượt tiến độ 3 tháng so với dự kiến.
  Với Hệ thống phân phối mới này, STDA hướng đến mục tiêu mang đến những lợi ích tốt nhất cho thị trường, chủ đầu tư, các sàn phân phối và khách hàng. Đối với thị trường, Hệ thống Đại lý phân phối của STDA sẽ góp phần giúp thị trường phát triển ổn định, lành mạnh, tránh gây sốt ảo, tạo sóng ảo. Với chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam, mô hình phân phối của STDA giúp đẩy nhanh tốc độ bán hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh hai dự án này. Đặc biệt, với khách hàng, mô hình này sẽ mở ra nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng về đơn vị phân phối, tiếp cận nhanh chóng hơn đến các sản phẩm BĐS chất lượng, đồng thời đảm bảo chính sách về giá và dịch vụ tốt nhất.

  KEYWORDS tìm kiếm: Quy hoach Dự án Căn hộ I-Home 2 Quận 9, Mat bang Dự án Căn hộ I-Home 2 Quận 9, Tien do Dự án Căn hộ I-Home 2 Quận 9, Nha mau Dự án Căn hộ I-Home 2 Quận 9, Gia ban Dự án Căn hộ I-Home 2 Quận 9, Thiet ke Dự án Căn hộ I-Home 2 Quận 9.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/I-home-2-quan-9
   

Share This Page