1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Tiến độ khu đô thị Vinhomes Golden River - mái ấm hạnh phúc tại cảng Ba Son

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Jun 25, 2016.

 1. Là sản phẩm của Tập đoàn Vingroup – nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, Căn hộ Vinhomes Golden River cũng sẽ sở hữu hàng loạt tiện ích độc đáo như hệ thống sân thể thao, sân chơi trẻ em, đài phun nước, quảng trường phong cách châu Âu, các khu vườn tiểu cảnh, phố đi bộ độc đáo, khu giàn hoa nghỉ chân, thảm cây nghệ thuật... sẽ mang đến những góc trải nghiệm đẳng cấp, một phong cách sống đỉnh cao cho gia chủ.
  Ngoài ra, trung tâm Ẩm thực và Hội nghị đẳng cấp quốc tế Almaz nằm tại "trái tim" của dự án cũng sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm giải trí thượng lưu và những "hành trình" ẩm thực độc đáo từ Đông sang Tây.
  Dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vinhomes, cư dân Vinhomes Riverside cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ chuyên nghiệp như dịch vụ xe cao cấp, dịch vụ sửa chữa bảo trì, dịch vụ quản gia, bảo vệ an ninh duy trì 24/7...
  Với nhiều ưu điểm nổi bật mà hiếm dự án nào có được, Căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son đã mang đến làn gió mới cho Sài Gòn tráng lệ, khiến bạn mê mệt khi nhìn thấy dự án lần đầu.

  [​IMG]
  Dự án Vinhomes Golden River Ba Son

  Từ khi khai trương vào năm 2013, Căn hộ Vinhomes Golden River luôn có mặt trong danh sách các khu đô thị đáng sống tại Việt Nam. Điều này cho thấy những ghi nhận từ khách hàng, cư dân với những khu đô thị do Vingroup kiến tạo. Vinhomes Times City - Park Hill hứa hẹn sẽ tiếp tục là một điểm sáng của thị trường bất động sản Việt Nam đồng thời cũng khẳng định tâm huyết và quyết tâm mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn, hoàn hảo hơn cho người Việt từ Vingroup.
  Không giống các nhóm ngành tiêu dùng, một thương hiệu bất động sản phải xây dựng niềm tin đến từ trải nghiệm sống thực tế tại các khu đô thị. Tiêu chuẩn sống ngày càng cao khiến người mua nhà không chỉ quan tâm đến chỗ ở đơn thuần, mà còn muốn được tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa. Thực tế là hầu hết các khu đô thị tại các thành phố lớn đều khó có thể cùng lúc đạt 2 tiêu chuẩn: gần trung tâm và phong cách sống resort. Nhưng với Vinhomes Times City - Park Hill, người dân có cơ hội thụ hưởng cuộc sống xanh “resort” trong không gian năng động, hiện đại mà vẫn rất… trung tâm.
  Khu Phức Hợp Vinhomes Golden River Ba Son giá gốc chủ đầu tư + ưu đãi hấp dẫn. Hotline phòng kinh doanh: 0938.60.16.60 - 0902.969.288 để được tư vấn về Mat bang tong the Du an can ho Vinhomes Golden River.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Vinhomes Golden River Ba Son

  “Chúng tôi cũng cam kết sau khi thi công xong tầng hầm của dự án sẽ hoàn trả kiên cố hệ thống thoát nước cho Khu Tập thể Viện Công nghệ. Cụ thể là sẽ thi công đường cống thoát nước cố định bằng ống nhựa uPVC D280 kết hợp với hố ga, đảm bảo cho việc sử dụng lâu dài cho các hộ dân. Cam kết này được thể hiện tại Công văn số 02/2016/CV-RMK ngày 22/1/2016 và Thông báo số 22/2016/TB-RMK ngày 24/3/2016 của chủ đầu tư RITM Mekong gửi UBND phường Láng Hạ và Tập thể Viện Công nghệ”, đại diện Ban Quản lý Dự án cam kết!
  Trước đó, dư luận cho rằng, nhà thầu thi công đã để các xe tải vận chuyển phế thải làm rơi vãi vật liệu xây dựng xuống đường Vũ Ngọc Phan, gây mất vệ sinh môi trường và tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.

  [​IMG]
  Hệ thống 25 tiện ích tại Dự án Vinhomes Golden River Ba Son

  Và một trong những dự án tiên phong trên thị trường thủ đô chính là Park Hill Premium - giai đoạn 2 của Vinhomes Times City - Park Hill. Theo đó, tất cả các cư dân sống tại đây đều được tận hưởng một cuộc sống xanh, văn minh cùng với các căn hộ thông minh đi kèm những dịch vụ và tiện ích hoàn hảo như: sân chơi sáng tạo và sân chơi trẻ em, bãi đỗ xe nhanh, máy tập thể dục thân thiện với môi trường…
  Một đô thị thông minh mà thế giới đang hướng tới không chỉ là những gì chúng ta thấy ở vẻ bề ngoài, ở những nơi công cộng, mà nó còn nằm trong từng căn hộ, từng ngôi nhà trong các khu đô thị, khu chung cư. Ở đó, những giải pháp thông minh trong căn hộ (smart home) mới thực sự mang đến cho cư dân một phong cách sống văn minh, tiện ích. Nói cách khác, căn hộ thông minh (smart home) phải nằm trong đô thị thông minh và ngược lại, đô thị thông minh không thể thiếu căn hộ thông minh, có như vậy mới mang đến cuộc sống hiện đại, hoàn hảo cho người dân.
  Trở lại với khu đô thị Times City, tiếp theo thành công của một Park Hill mang phong cách sống resort trong lòng đô thị, Park Hill Premium là quần thể căn hộ cuối cùng trong khu đô thị và thừa hưởng toàn bộ các tiện ích, hạ tầng mang tiêu chuẩn quốc tế của toàn khu.

  KEYWORDS tìm kiếm: Nhà mẫu Vinhomes Golden River Ba Son, Giá bán Vinhomes Golden River Ba Son, Thiết kế Vinhomes Golden River Ba Son, Vi tri Vinhomes Golden River Ba Son, Chu dau tu Vinhomes Golden River Ba Son, Tien ich Vinhomes Golden River Ba Son.

  Theo wikireal.vn: wikireal.vn/vinhomes-golden-river
   

Share This Page