1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Tiếp thị liên kết TikTok, bạn đã thử?

Discussion in 'Tâm Sự Đêm Khuya' started by nganhtu, Nov 21, 2020.

 1. Tik Tok một video nền tảng, mạng phố hội của Trung Quốc, được ra mắt vào cuối năm 2016. Hiện nay, TikTok được xem như nền tảng truyền thông mạng phố hội có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất. Với số lượt tải xuống không vượt qua cả Instagram, Youtube.

  [​IMG]

  Ngoài Facebook, Google, Zalo… hay các sàn thương mại điện tử thì Tiktok vẫn chưa có gì lạ lẫm ở Việt Nam. Tiktok hiện đang có hơn 12 triệu người dùng và ngày một phát triển mạnh mẽ.

  Đã quá rộng rãi nhãn hiệu để dần dần đổ bộ sang mảnh đất phung phí này và rất nhiều nhà truyền bá và đang thực hiện các trận đấu ngày với Tik Tok.

  Với độ tuổi quý khách rất trẻ trung bình dưới 25 tuổi đây được coi là một kênh kiếm tiền rất tiềm năng. Có một vài Influencers đã bắt được thiên hướng và biến Tiktok trở nên một nguồn thu nhập to của mình. Vậy liệu cách để đáp ứng thu nhập trong khoảng Tiktok có gì khác với Instagram hay YouTube hay không?

  Trong bài viết này chúng ta sẽ cộng khám phá xem cách gì để có thể kiếm tiền trong khoảng Tiếp thị liên kết Tiktok mạng xã hội đang khôn cùng hot này.

  hai. những cách để có thể kiếm tiền với Tik Tok
  hai.1 Kiếm tiền nhờ ủng hộ trong khoảng người xem
  Người nổi tiếng hoặc Influencers lúc phát trực tiếp có thể nhận được tiền ảo từ những người đang xem video của họ. Loại tiền ảo này quý khách có thể được tìm trong áp dụng TikTok bằng vân tay hoặc nhận dạng khuôn mặt. Với hình thức này thì họ sẽ nhận được 50% số tiền ảo nhận được. Tiền này sau đấy sẽ được đổi lần lượt ra Diamonds và rốt cục là tiền thật.

  [​IMG]

  tuy vậy tại thời khắc hiện tại, tính năng này vẫn chưa khả dụng tại thị trường Việt Nam.

  hai.2 tiến hành chiến dịch Influencer Marketing cho nhãn hiệu
  Influencers hoặc các người có lượng người dùng theo dõi, tương tác cao trên mỗi video Tiktok có thể lăng xê thương hiệu, nhãn hiệu, sản phẩm của một công ty nào đấy trên mỗi video mà họ đăng để nhận được cát-xê.

  các video này thông thường ko truyền bá quá lố sản phẩm, thương hiệu mà họ đang hiệp tác mà thay vào đấy lồng ghép những nội dung hí hước, vui vẻ, gây cười, quý khách vừa có thể giải trí mà lại vừa tiếp cận được sản phẩm, nhãn hiệu họ truyền bá.

  2.3 Tự tiếp thị và bán sản phẩm của chính mình
  Việc buôn bán trên Tiktok cũng đang ngày một phổ biến, với các mặt hàng thích hợp với người dùng Tik Tok như: mỹ phẩm, thời trang, các sản phẩm theo trend….

  giả dụ các bạn là một người có khả năng sáng tạo cao biết cho ra các clip viral lôi kéo phổ quát lượt xem thì bạn có thể tự tiếp thị, lăng xê cho sản phẩm của riêng bạn.

  Cũng giống như mục hai, những video lúc các bạn đăng lên vừa lồng ghép sản phẩm cần lăng xê, vừa lồng ghép nội dung khôi hài đan xen một cách bỗng dưng để người xem thuận tiện tiếp cận được sản phẩm hơn. đương nhiên là bạn sẽ phải có 1 lượng quý khách theo dõi đủ lớn và video phải nằm trong mục For You thì tỉ lệ ra đơn hàng sản phẩm của các bạn sẽ cao.

  hai.4 tham gia làm tiếp thị liên kết truyền bá với phổ quát lĩnh vực hàng hơn.
  Cũng giống như 3 cách trên tuy nhiên, với affiliate có thể bán được phổ biến nhiều sản phẩm hơn. công tác của các bạn đơn thuần là làm sao cho có nhiều người nhấn vào link tìm hàng nhất có thể và nhận huê hồng trong khoảng ấy. Với Về ưu điểm nổi bật:

  ● không cần sở hữu sản phẩm, dịch vụ

  ● chẳng phải lo về vấn đề vận chuyển hay trông nom quý khách

  ● Có thể tham gia tạo thu nhập với chi phí thấp Việc đầu tiên

  ● Có thể đoàn luyện kỹ năng marketing qua hoạt động quảng bá sản phẩm, nhà cung cấp

  ● được lợi mức hoả hồng quyến rũ và luôn được trả tiền đúng hứa hẹn

  công việc của bạn chỉ là thông minh ra các nội dung thật thu hút và hấp dẫn để làm cách nào ấy thuyết phục các bạn tậu hàng qua link của bạn.

  Với những ích lợi như thế thì việc tham dự vào network về affiliate sẽ là một cách kiếm tiền hiệu quả với Tik Tok. Ở Việt Nam các bạn có thể tham dự kiếm tiền online với affiliate với ACCESSTRADE Việt Nam một trong những nền móng tiếp thị kết liên hàng đầu, Với tài khoản ACCESSTRADE bạn có thể chọn lọc các chiến dịch với cách ngành nghề hàng khác nhau để làm chủ đề cho video của mình. các cấp trên ACCESSTRADE có thể nói tới như thương nghiệp điện tử, nguồn vốn, Giáo dục, Du lịch, Mỹ phẩm, làm đẹp… Tùy vào thế mạnh của mình mà các bạn có thể lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ phù thống nhất.

  hai.5 Chạy Ads truyền bá Tiktok
  Cũng như những nền móng áp dụng Social khác, Tiktok cũng có tính năng chạy ads lăng xê để tiếp cận phổ thông đối tượng mục tiêu hơn.

  3.Lời kết
  Tổng kết lại, TikTok là một nền tảng truyền thông mạng phường hội đang phát triển rất mạnh và chóng vánh không những ở các nước châu Á mà còn ở Mỹ và châu Âu. Cả các thương hiệu lẫn Influencers đều có thể được hưởng lợi trong khoảng Tiếp thị liên kết trên Tiktok. Đây sẽ là thời điểm thích hợp để bắt đầu buôn bán trên nền móng này trước lúc nó trở nên bão hòa. đặc thù đây sẽ là một kênh khôn xiết tiềm năng để làm affiliate. tham gia kiếm tiền tiếp thị liên kết với ACCESSTRADE ngay bữa nay.
   

Share This Page