1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Tiện ích của dự án căn hộ Vinhomes Golden River tại Quận 1

Discussion in 'Recycle Bin' started by epro79, Jun 14, 2016.

 1. Có gì tại du an vinhomes golden river quan 1 khiến nó trở thành dự án HOT nhất Sài Gòn. Dự án Vinhomes Golden River là tên gọi chính thức của Vinhomes Ba Son được đánh giá là khu đất vàng đặc biệt nhất của Sài Gòn. Căn hộ Vinhomes Golden... ☆☆☆☆☆ ☎ 0915.755.295 nhận Báo giá ☆☆☆☆☆

  Ngay từ những ngày đầu năm 2016, thị trường bất động sản đã dậy sóng bởi một dự án bất động sản được coi là “đỉnh nhất” của Tập đoàn Vingroup năm 2016 - Vinhomes Golden River . Lễ giới thiệu dự án với các đối tác diễn ra vào trung tuần tháng 3 vừa qua tại TP.HCM đã đạt kỷ lục thu hút gần 5000 người tham dự, trong đó, gần 500 đại lý đến từ Hà Nội.

  [​IMG]

  Diện tích dự án căn hộ Vinhomes Golden River quận 1 Liên hệ mua ngay Cùng với Vinhomes Central Park, Ba Son khẳng định vị trí của Dòng bds vị trí dự án vinhomes golden river quận 1 cũng như Thương hiệu của tập đoàn Vingroup. Thông tin "rò rỉ" trên thị trường cho rằng: Vinhomes Ba Son cũng mang tính chất "đặc trưng" của Dòng Vinhomes Ven sông, bao gồm các sản phẩm quen thuộc: Biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, căn hộ dịch vụ - Officetel và khối tiện ích cao cấp đầy đủ. Tương tự như Vinhomes Central Park, tại mặt sông Saigon, Vinhomes Ba Son cũng được xây dựng công viên nổi trên sông và bến du thuyền hàng chục hecta.

  Sau Vinhomes Central Park (Tân Cảng), khu đất trên nền xưởng đóng tàu Ba Son cũ trở thành “điểm nóng” nằm trong tầm ngắm của tất cả những ai có liên quan đến lĩnh vực bất động sản. Các đại lý, sàn phân phối thủ sẵn thế chờ đợi, trong khi giới đầu tư chuyên nghiệp sốt ruột “neo” đồng vốn chờ cơ hội rót tiền vào dự án.

  [​IMG]

  Lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện của Singapore, hệ thống shophouse tại Vinhomes Times City - Park Hill đã được cải biến hiện đại và linh hoạt hơn để phù hợp với nhu cầu sinh sống và kinh doanh của người Việt. Tư vấn chuyên gia: 2 tỷ đồng nên mua chung cư hay căn hộ nghỉ dưỡng cho thuê. Tôi đang phân vân giữa 2 cơ hội đầu tư là mua một nhà chung cư tại Hà Nội để cho thuê hoặc mua căn hộ nghỉ dưỡng với cam kết lợi nhuận tối thiểu 7% một năm. (Nguyễn Tuấn Minh, 33 tuổi, Ba Đình, Hà Nội). Độc giả Nguyễn Tuấn Minh chia sẻ, hiện anh có khoảng 2 tỷ đồng và đang phân vân giữa 2 cơ hội đầu tư. Một là mua căn hộ chung cư tầm trung ở khu vực nội thành Hà Nội, sau đó cho thuê có thể thu được 7-8 triệu đồng mỗi tháng. Hai là mua một căn hộ nghỉ dưỡng tại một dự án ven biển miền Trung với cam kết lợi nhuận đạt tối thiểu 7%, được sử dụng 30 ngày mỗi năm.

  Đặc biệt, các căn hộ Vinhomes Golden River sẽ được bàn giao nội thất cao cấp từ các thương hiệu uy tín hàng đầu như Bosch, Duravit, Hansgrohe (Đức)… Ngoài ra, 100% căn hộ đều được lắp đặt kính Low E chạm sàn, sử dụng công nghệ smarthome tân tiến và hệ thống nước nóng thái dương năng và hệ thống lọc nước sạch tiêu chuẩn châu Âu.

  [/CENTER]Đó là lý do, Vinhomes Golden River mang tới một đẳng cấp vượt trội trên thị trường BĐS cao cấp ✓ ☎ 0915.755.295 nhận Báo giá.[/CENTER]

  Tìm kiếm liên quan: vinhomes golden river basin, căn hộ vinhomes golden river, bảng giá vinhomes golden river, ban can ho vinhomes golden river, vinhomes ba son, du an vinhomes ba son, vinhomes bason, can ho vinhomes ba son, dự án ba son
   

Share This Page