1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Tiện ích Dự án Fuji Residence - dự án nóng nhất tại Đỗ Xuân Hợp

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Jun 8, 2016.

 1. Với Tien do Valora Fuji Nam Long, chủ đầu tư muốn hướng tới những khách hàng có thu nhập trung bình. Chính vì vậy giá bán của sản phẩm cũng được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của thị trường.
  Chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Nam Long của Việt Nam và hai tập đoàn lớn nhất Nhật Bản là Hanky và Nishitetsu phối hợp thi công . Đây như một lời cam kết cho chất lượng của công trình bởi vì : Từ trước đến nay người Nhật luôn nổi tiếng trên thế giới bởi tinh thần làm việc cao. Họ luôn coi trọng chất lượng sản phẩm mình làm ra. Hơn nữa hai tập doàn Nhật Bản này có nguồn vốn rất lớn chính vì vậy tiến độ công trình và chất lượng sẽ không bị thay đổi do thiếu vốn như một số dự án khác trong khu vực.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Fuji Residence Nam Long Quận 9

  Hệ thống BĐS Vinhomes của Tập đoàn Vingroup đã đồng loạt đứng đầu Việt Nam ở cả 3 hạng mục: Khu đô thị phức hợp tốt nhất, Tòa nhà cao tầng tốt nhất và Khu đô thị có thiết kế cảnh quan tốt nhất tại lễ công bố Giải thưởng BĐS Châu Á-Thái Bình Dương ngày 8/4/2016 tại Malaysia.
  Thuộc hệ thống giải thưởng về BĐS danh giá và uy tín bậc nhất trên thế giới International Property Awards, Giải thưởng BĐS Châu Á - Thái Bình Dương có tiêu chí đặc biệt khắt khe, đề cao sự sáng tạo, hiệu quả, sự vượt trội trong cung cấp dịch vụ, tiện ích và bảo vệ môi trường.
  Trong đó, Dự án Vinhomes Central Park (TPHCM) với thiết kế “thành phố xanh thu nhỏ”, mật độ xây dựng khoảng 16%, diện tích công viên cây xanh lên đến 14 ha, mặt tiền trải dài hơn 1 km bên bờ sông Sài Gòn đã vượt qua nhiều đề cử và xuất sắc giành vị trí số 1 tuyệt đối tại hạng mục “Khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam”.
  Tòa Landmark 81 với kiến trúc vươn lên kiêu hãnh, biểu tượng phồn vinh mới cũng được Hội đồng giám khảo thống nhất bình chọn thứ hạng cao nhất ở hạng mục “Tòa nhà cao tầng tốt nhất Việt Nam”. Và dự án Vinhomes Times City - Bang gia Luxury 4 Vinhomes Golden River với hơn 70% diện tích dành cho cảnh quan thiên nhiên, kiến tạo không gian sống sống nghỉ dưỡng ngay trong lòng đô thị đã xuất sắc về nhất ở hạng mục “Khu đô thị có cảnh quan tốt nhất tại Việt Nam”.
  Cả 3 dự án đều được Hội đồng giám khảo bình chọn với số điểm cao nhất - 5 sao cho tất cả các hạng mục.

  [​IMG]
  Tổng quan Dự án Fuji Residence Nam Long Quận 9

  Eco – Green City đang thực hiện đúng và vượt tiến độ nhờ áp dụng công nghệ xây dựng hiện đại. Còn việc áp dụng công nghệ tấm tường Acotec, cấu kiện bê tông sẽ được sản xuất trong nhà máy thành từng tấm lớn, dưới sự quản lý chất lượng nghiêm ngặt, sau đó sẽ được đưa vào công trình để lắp ghép. Và theo nghiên cứu của các nhà khoa học, với công nghệ này, trung bình 4 công nhân có thể đổ 1.000m3 bê tông/ngày, tốc độ lắp ghép trung bình là từ 8 – 10 phút/tấm sàn rộng 8m2, tiết kiệm được nhân công và giảm thời gian thi công từ 35 – 50% so với sử dụng gạch xây truyền thống.
  Điều này đã lí giải vì sao Eco – Green City chỉ 1 tuần đã xây dựng xong 1 sàn tầng căn hộ. Và như vậy, một tháng trung bình chủ đầu tư sẽ hoàn thành từ 3 – 4 tầng. Thêm vào đó tính pháp lý của dự án cũng rất rõ ràng nên trong quá trình thi công gần như không gặp bất cứ trở ngại nào. Tất cả những yếu tố trên đã giúp cho Eco – Green City đạt tốc độ xây dựng đúng như kì vọng của chủ đầu tư.

  [​IMG]
  Tiện ích Dự án Fuji Residence Nam Long Quận 9

  Theo thông tin từ Công ty Jones Lang Lasalle Việt Nam (JLL), trong quý 1/2016, Indochina Land đã hoàn thành giao dịch chuyển nhượng 2 dự án Khu resort The Nam Hai (Quảng Nam), khu resort Six Sense Côn Đảo (Bà Rịa Vũng Tàu).
  "Trong quý đầu tiên của năm 2016, chúng tôi đã chứng kiến nhiều giao dịch tài sản đầu tư như thương vụ A&B Tower (TP.HCM), khu resort The Nam Hai (Quảng Nam), TNT Tower (Hà Nội) và khu resort Six Sense Côn Đảo (Bà Rịa-Vũng Tàu). Thương vụ A&B Tower thu hút được nhiều sự quan tâm của thị trường vì đây là tòa nhà văn phòng có chất lượng tốt và lượng giao dịch các bất động sản trong vị trí quận 1 thì khá hiếm. Bên cạnh đó, trong quý cũng có rất nhiều giao dịch liên quan đến các dự án đang phát triển giữa các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài”, ông Stephen Wyatt, Tổng giám đốc JLL Việt Nam nhận định.
  JLL cũng đánh giá, hoạt động M&A tiếp tục duy trì xu hướng từ năm 2015 với số lượng thương vụ giao dịch tăng lên trong ba tháng đầu năm và có nhiều thương vụ đã giao dịch thành công trong thời gian này.

  KEYWORDS tìm kiếm: Vị trí Fuji Residence Nam Long Quận 9, Chủ đầu tư Fuji Residence Nam Long Quận 9, Tiện ích Fuji Residence Nam Long Quận 9, Quy hoạch Fuji Residence Nam Long Quận 9, Mặt bằng Fuji Residence Nam Long Quận 9, Tiến độ Fuji Residence Nam Long Quận 9.

  Theo wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-khu-dan-cu/fuji-residence
   

Share This Page