1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Tiện ích Dự án Fuji Residence - ngôi nhà trong mơ

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Jun 19, 2016.

 1. Fuji Residence là một trong những khu biệt thự và căn hộ cao cấp nhất tại khu đông thành phố với 84 căn biệt thự đẳng cấp và 800 căn hộ chuẩn Nhật. Xung quanh Xung quanh dự án Fuji Nam Long có đầy đủ tiện ích hiện hữu như: trường học,bệnh viện quốc tế, siêu thị, sân gofd, trung tâm thể thao, khu trung tâm hành chính, hệ thông siêu thị dày đặc như: Coopmart, Vinmart, Metro, khu công nghệ cao quận 9, trường đại học giao thông vận tải, cao đẳng tài chính hải quan,…
  Căn hộ được thiết kế gồm 2 Blok khoảng 400 căn một blok, giá bán khởi điểm là 16 đến 18 triệu/m2:( tức là chỉ cần khoảng 900 triệu là bạn đã mua được một căn hộ chất lượng cao cấp nhật bản).

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Fuji Residence Nam Long Quận 9

  The Landmark 81 – Trái tim của khối Vinhomes Landmark thuộc Dự án Chung cư Vinhomes Golden River .Tòa tháp cao nhất Việt Nam chính thức có thông tin sẽ dành một phần các tầng trong tháp Landmark 81 để làm căn hộ bán như các tòa tháp Landmark 1, 2 hay Park 6 trước đó.
  Mục tiêu của thỏa thuận hợp tác là nâng tầm chất lượng thiết kế và xây dựng, đảm bảo các dự án do Vingroup phát triển vươn đến đỉnh cao về vẻ đẹp kiến trúc, sự hiện đại và tính bền vững, sánh ngang với các biểu tượng thế giới, đồng thời kiến tạo những công trình mang dấu ấn Vingroup, tiêu biểu cho hình ảnh một Việt Nam hiện đại và phát triển.

  [​IMG]
  Tổng quan Dự án Fuji Residence Nam Long Quận 9

  Vừa qua, TNR Holdings Việt Nam được vinh danh là Top 10 Nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam của Giải thưởng BCI Asia Awards 2016. Với tiềm lực mạnh về tài chính và quỹ đất giúp TNR Holdings luôn chủ động được về nguồn vốn để phát triển các dự án, cũng như đảm bảo được cam kết với khách hàng về tiến độ và chất lượng các công trình.
  Vì thế, mặc dù là doanh nghiệp trẻ nhưng TNR Holdings Việt Nam đã tạo được dấu ấn là nhà phát triển bất động sản hàng đầu với hàng loạt dự án cao cấp tại Hà Nội như GoldMark City, GoldSilk Complex, Gold Season…, tại TP. Hồ Chí Minh như The GoldView và một số dự án tại các vị trí vàng chuẩn bị ra mắt trong năm nay.
  Khách hàng mua căn hộ mang thương hiệu TNR Holdings Việt Nam đều hoàn toàn yên tâm vì không chỉ được sở hữu vị trí vàng, tiện ích hoàn hảo theo chuẩn mực quốc tế, chất lượng vượt trội, tiến độ đảm bảo mà còn hoàn toàn hài lòng về các chính sách bán hàng hợp lý.

  [​IMG]
  Tiện ích Dự án Fuji Residence Nam Long Quận 9

  Lễ ra mắt Ba Son diễn ra vào ngày 22/04 vừa qua, dự kiến Vinhomes Golden River sẽ mở bán tòa The Aqua 1&2.
  Giảng viên bất động sản thuộc Trung tâm tư vấn doanh nghiệp và phát triển kinh tế vùng khoa Kinh tế phát triển (Đại học Kinh tế TP HCM), Ngô Đình Hãn cho rằng các doanh nghiệp đang ngấp nghé khu Tây TP HCM vì 4 lý do chính.
  Thứ nhất, hạ tầng kết nối giữa khu Tây Sài Gòn và trung tâm khá tốt thông qua trục Đại lộ Võ Văn Kiệt cũng như kết nối liên vùng tương đối hoàn chỉnh qua cao tốc TP HCM - Trung Lương. Trong tương lai, các tuyến Metro về khu Tây và Bắc thành phố càng tăng thêm động lực phát triển cho khu vục này.
  Thứ hai, chi phí đầu vào để phát triển bất động sản khu vực này còn thấp so với các trục đô thị đã phát triển tương đối hoàn chỉnh phía Đông và Nam. Do còn sơ khai, giá nhà đất khu vực này cũng tương đối phù hợp với khả năng chi trả. Căn hộ có giá 15-25 triệu đồng một m2 tùy vị trí, nếu diện tích vừa phải, 50-70m2 sẽ có tính thanh khoản cao.

  KEYWORDS tìm kiếm: Vị trí Fuji Residence Nam Long Quận 9, Chủ đầu tư Fuji Residence Nam Long Quận 9, Tiện ích Fuji Residence Nam Long Quận 9, Quy hoạch Fuji Residence Nam Long Quận 9, Mặt bằng Fuji Residence Nam Long Quận 9, Tiến độ Fuji Residence Nam Long Quận 9.

  Theo wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-khu-dan-cu/fuji-residence
   

Share This Page