1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Tiện ích năm sao tại Vincom Đồng Khởi - căn hộ xanh từ chủ đầu tư

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Jun 22, 2016.

 1. Dự án Vincom Đồng Khởi được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn “ tòa nhà xanh ” sử dụng hệ thống kính Low bên ngoài và máy năng lượng mặt trời tiết kiệm năng lượng đầu tiên tại Thành Phố Hồ Chí Minh.
  Ngoài ra tại Vinhomes Đồng Khởi với hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm, thiết lập một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống như: Dịch vụ quản gia, dịch vụ kỹ thuật, dịch vụ lễ tân và văn phòng (Business center)…dịch vụ đỗ xe theo yêu cầu “Valet Parking” dành cho cư dân mà hiếm có căn hộ nào có được.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án căn hộ Vincom Đồng Khởi

  Và ngày 275 vừa qua Vingroup chính thức mở bán tòa Landmark 81 tầng, tòa nhà cao nhất Việt Nam và top 10 tòa nhà của thế giới. Được cho là biểu tượng của sự thịnh vượng và phồn vinh của đất nước Việt Nam trong tương lai, Landmark 81 kiêu hãnh vươn mình với hình ảnh của "bó tre" truyền thống đoàn kết từ lâu đời của người Việt Nam khát vọng vươn mình ra thế giới của nước Nam.
  The Landmark 81 với chiều cao 461m gồm 81 tầng nằm tại trung tâm của The Landmark, là trái tim của khu đô thị Vinhomes Central Park sang trọng và hiện đại bậc nhất Việt Nam.
  Tòa nhà Landmark nói riêng và Căn hộ Vinhomes Golden River nói chung sẽ vô cùng thuận lợi cho các hoạt động giao thương mua bán của các doanh nghiệp cũng như cư dân sống trong khu đô thị.
  Landmark 81 với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện ích vượt trội được bố trí thuận lợi ngay sát trường học Liên cấp Vinschool, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec..
  Giá trị của dự án càng được nâng lên một tầm mới khi cách đó không xa là ga Metro Bến Thành Suối Tiên tuyến số 3 ngay cầu Sài Gòn chạy ngang, dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào năm cuối 2018.
  Sau nhiều tháng gây hiếu kỳ, cuối tuần qua, căn hộ mẫu tiêu chuẩn 5 sao của Dự án Vinhomes Golden River đã chính thức khai trương, dự đoán sẽ tạo ra một cơn "đại hồng thủy" trên thị trường Bất động sản.

  [​IMG]
  Dự án căn hộ Vincom Đồng Khởi

  Chẳng hạn, tại dự án căn hộ Parkview Residence Dương Nội được Ceninvest mở bán với giá trên 20 triệu đồng/m2, cao hơn hẳn giá bán căn hộ cùng khu vực. Tuy nhiên, chủ đầu tư lại cam kết khu căn hộ sẽ được bổ sung thêm các tiện ích cao cấp so với các dự án khác trong cùng khu đô thị. Trong khi đó, GPInvest mở bán căn hộ Dự án Tràng An Complex với giá trên 30 triệu đồng/m2, rất cao ngay cả thời điểm hiện nay. Tuy nhiên, chủ đầu tư tự tin vì lợi thế vị trí, cam kết dự án sẽ đảm bảo chất lượng, cùng các tiêu chí cao cấp khác…
  Sự hồi phục rất nhanh của thị trường bất động sản trong 2 năm qua khiến chủ đầu tư nào cũng muốn nhanh chóng triển khai dự án để tranh thủ tung hàng ra thị trường. Quá nhiều doanh nghiệp muốn mở bán, khiến nhiều đơn vị phân phối “vắt chân lên cổ” vì lo tổ chức sự kiện, thiết lập hệ thống nhân sự bán hàng. Vậy nên, trong năm qua, hàng loạt sàn môi giới đã đưa ra thông báo tuyển dụng từ hàng chục đến cả trăm nhân viên môi giới. Nhiều sàn tuyển dụng nhân sự dưới hình thức cộng tác viên, theo đó những môi giới này chỉ được ăn hoa hồng khi bán được căn hộ chứ không được nhận lương cố định.

  [​IMG]
  Tiện ích Dự án căn hộ Vincom Đồng Khởi

  Mới đây, Cengroup đã thâu tóm 3 tòa tháp (trong tổng số 5 tòa) tại Dự án Khu đô thị mới FLC Garden City Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm do FLC Group làm chủ đầu tư.
  Ngoài thâu tóm 3 tòa chung cư tại Dự án FLC Garden City, được biết, Cengroup cũng đã thâu tóm thành công một dự án chung cư khác trên đường Lê Văn Lương. Tuy nhiên, những thông tin về thương vụ này vẫn chưa được Cengroup công bố…
  Mặc dù đã từng tham gia làm chủ đầu tư tại một phần Dự án Khu đô thị Dương Nội của Nam Cường trước đó, Cengroup vẫn thường được biết đến là một doanh nghiệp có “sở trường” về nghề môi giới. Họ sẽ phải mất rất nhiều công sức để chứng minh năng lực thực sự của mình trong việc vươn tới đẳng cấp một chủ đầu tư chuyên nghiệp.
  Cũng theo trào lưu “lên đời” đó, mới đây Sàn giao dịch Hoàng Vương trong nhiều thông điệp đưa ra tại các đợt mở bán Dự án Hà Nội Landmark 51 tại Hà Đông, đã giới thiệu mình như một đơn vị đồng chủ đầu tư dự án này. Và theo tìm hiểu của Đầu tư Bất động sản, đúng là Sàn giao dịch Hoàng Vương đã đầu tư một số tiền không nhỏ để cùng chủ đầu tư thực hiện Dự án Hà Nội Landmark 51.
  Mô hình góp vốn để trở thành “đồng chủ đầu tư” cũng đang được nhiều đơn vị phân phối thực hiện để có được những sản phẩm mở bán độc quyền. Tuy nhiên, nếu không “liệu cơm gắp mắm”, khi thị trường diễn biến xấu, rất có thể sẽ xuất hiện những nghịch cảnh “con chuột đi tha con mèo”!?.

  KEYWORDS tìm kiếm: Vị trí Vincom Đồng Khởi, Chủ đầu tư Vincom Đồng Khởi, Tiện ích Vincom Đồng Khởi, Quy hoạch Vincom Đồng Khởi, Mặt bằng Vincom Đồng Khởi, Tiến độ Vincom Đồng Khởi.

  Theo wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/vincom-dong-khoi
   

Share This Page