1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Tiện ích năm sao tại Vincom Đồng Khởi - tổ ấm hạnh phúc từ chủ đầu tư

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Jun 18, 2016.

 1. Du an can ho Vincom Dong Khoi như thay lời chủ nhân khẳng định đẳng cấp sống thượng lưu của mình, mỗi căn hộ, mỗi phong cách, mỗi giá trị khác biệt. Các căn hộ có diện tích từ 130m2 – 357m2 ( 2 – 4 phòng ngủ) được đội ngũ kỹ sư quốc tế thiết kế vô cùng tinh tế, sang trọng và tỉ mỉ đến từng đường nét với tầm nhìn cực thoáng, 4 mặt view trung tâm sài gòn thơ mộng.
  Vinhomes Đồng Khởi chính là nơi hiện thực hóa ước mơ của bạn và cũng chính là nơi ươm mầm chấp cánh cho một tương lai trường tồn với thời gian.
  Chỉ với những yếu tố vị trí, tiện tích, chủ đầu tư quá hoàn hảo đã thu hút được sự quan tâm rất nhiều của giới siêu giàu.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án căn hộ Vincom Đồng Khởi

  Căn hộ Vinhomes Golden River nằm tại vị trí vàng của khu đô thị Vinhomes Times City, tọa lạc ngay trung tâm quảng trường, nhạc nước và hồ điều hòa, bao quanh hệ thống trường học Vinschool, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, TTTM Vincom Mega Mall, dịch vụ lễ tân, an ninh - an toàn 24/7, hệ thống dịch vụ tại gia đẳng cấp Vinhomes như: Dịch vụ dọn nhà, giặt là, dịch vụ sửa chữa… sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm không gian sống trẻ trung, hiện đại và tươi mới.
  Có rất nhiều lý do để Vinhomes Gardenia nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia thiết kế, kiến trúc sư lâu năm.

  [​IMG]
  Dự án căn hộ Vincom Đồng Khởi

  Daewoo có 3 tòa khách sạn, căn hộ và văn phòng cho thuê gồm hơn 400 phòng nghỉ và hàng trăm căn hộ. Khách sạn được thành lập năm 1996, từng đón tiếp các lãnh đạo lớn của thế giới như Tổng thống Mỹ Clinton, Tổng thống Nga Putin, Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào…
  Ngoài ra, tại quận Hoàng Mai, khu đất gần 4.300m2 ttại 409 Lĩnh Nam, cũng đã được công ty này chuyển đổi sang mục đích xây dựng nhà ở kết hợp với văn phòng, dịch vụ. Tuy nhiên, dự án đã dừng triển khai, chưa được cấp giấy chứng nhận đầu tư và hoàn tất chuyển đổi mục đích sử dụng đất. Thanh tra Thành phố Hà Nội đang thanh tra toàn bộ dự án.
  Công ty cho biết, các dự án bất động sản sẽ do từng pháp nhân riêng lẻ do Hanel và các đối tác thành lập phát triển và khai thác, trong đó, đơn vị chỉ sở hữu 20-25% vốn.
  Theo phương án cổ phần hoá được Phó thủ tướng Vũ Văn Ninh phê duyệt, Hanel cũng sẽ bán 117 triệu cổ phần (61%) cho nhà đầu tư chiến lược với giá tối thiểu 1.174 tỷ đồng, bên cạnh 19 triệu cổ phần đấu giá công khai nêu trên. Ngoài ra, Nhà nước nắm giữ 29%, giúp Hanel có tổng vốn điều lệ 1.921 tỷ đồng.

  [​IMG]
  Tiện ích Dự án căn hộ Vincom Đồng Khởi

  Ngoài ra, bất kỳ dự án nào cũng phải có chi phí bảo trì, bảo dưỡng hàng năm. Hiện, một số dự án đưa ra mức phí bảo trì cho năm đầu tiên sau khi ký hợp đồng giao dịch từ 3 - 4 triệu đồng (tương ứng từ 150 - 200 USD/năm). Phí áp dụng cho thời gian tiếp theo chỉ được công bố vào đầu mỗi năm, tùy thuộc vào phí dịch vụ quản lý của các dự án cũng như sự biến động theo lạm phát… Hơn nữa, nếu chủ sở hữu muốn cho thuê lại thì phải trả chi phí môi giới cho công ty quản lý dự án.
  Các nhà đầu tư khi mua căn hộ hay biệt thự nghỉ dưỡng đều cho rằng, ngoài đáp ứng nhu cầu du lịch giải trí hàng năm thì đây còn là một khoản đầu tư có khả năng sinh lời thông qua việc cho thuê hoặc chuyển nhượng lại. “Khi khách hàng giao phó cho chủ đầu tư kinh doanh lại nảy sinh ra vấn đề cơ chế kiểm soát có thật sự rõ ràng? Tính minh bạch của doanh nghiệp cũng khó kiểm soát, lợi nhuận đáng 10 nhưng khách hàng chỉ được biết và nhận 2 - 3 phần. Chưa kể đến những hành động mua đi bán lại dự án trong tương lai, khi đó lấy gì đảm bảo quyền lợi?”, ông Đực nhấn mạnh.

  KEYWORDS tìm kiếm: Vị trí Vincom Đồng Khởi, Chủ đầu tư Vincom Đồng Khởi, Tiện ích Vincom Đồng Khởi, Quy hoạch Vincom Đồng Khởi, Mặt bằng Vincom Đồng Khởi, Tiến độ Vincom Đồng Khởi.

  Theo wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/vincom-dong-khoi
   

Share This Page