1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Tiện ích Vinhomes Golden River - mái ấm trong mơ

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, May 21, 2016.

 1. Điểm khác biệt vượt trội của Park Hill Premium là dự án mang phong cách sống thông minh: Smart home - Smart living. Theo đó, tất cả các căn hộ tại Park Hill Premium đều là các căn hộ “Smart home" với hệ thống điều khiển thông minh, an toàn và tiết kiệm năng lượng như hệ thống đèn, công tắc cảm ứng sang trọng, hệ thống chuông cửa hình ảnh thông minh, hệ thống âm thanh qua bluetooth, hệ thống điều khiển các thiết bị điện thông minh trên di động… Tất cả các căn hộ đều có khe sáng/mặt thoáng để đón gió và ánh sáng tự nhiên. Tiếp theo thành công của một Park Hill mang phong cách sống resort trong lòng đô thị, Park Hill Premium là quần thể căn hộ cuối cùng của Khu đô thị phức hợp Times City (458 Minh Khai, Hà Nội). Dự án Vinhomes Golden River là dự án có quy mô nhất do tập đoàn hàng đầu về bất động sản VinGroup.
  Du an Vinhomes Golden River (Vinhomes Ba Son) là một trong những khu đô thị đẳng cấp của Vingroup dự kiến được xây dựng và ra mắt trong năm 2016.

  [​IMG]
  Dự án Vinhomes Golden River Ba Son

  Trước hết, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận cho thuê lên đến 21% tổng giá trị đầu tư trong vòng 3 năm, hỗ trợ khách hàng vay 70% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 18 tháng.
  Những khách muốn tận dụng nguồn vốn vay ngân hàng có thể sử dụng chính sách vay 70% giá trị biệt thự, 0% lãi suất trong 24 tháng. Với gói giải pháp này, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận cho thuê 12% cho 2 năm với Vinhomes Golden River.
  Chỉ với số vốn ban đầu khoảng 6 tỷ đồng, khách mua sẽ có cơ hội sở hữu biệt thự trong khu đô thị có môi trường sống hiện đại, hưởng lợi đều từ chương trình cam kết cho thuê lại.
  Thực tế, ngoài các kênh đầu tư tài chính truyền thống, thời gian qua, bất động sản nghỉ dưỡng trở thành xu hướng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư lẫn những người có tiền nhàn rỗi bởi tiềm năng sinh lời lớn. Tuy nhiên, để đầu tư thế nào với số vốn hợp lý mà không gặp rủi ro tại phân khúc mới này không phải nhà đầu tư nào cũng nắm rõ.
  Vinhomes Golden River - Dự án căn hộ chấn động BDS 2016 - Dự án Căn Hộ Vinhomes Bason Golden River sau khi chính thức được xét duyệt đã gây rúng động giới BDS Sài Gòn.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Vinhomes Golden River Ba Son

  Trao đổi với phóng viên Báo Đầu tư, ông Phạm Hữu Tuân, Sàn Giao dịch BĐS Đình Tuấn (Nguyễn Khang, Hà Nội) cho biết, thị trường BĐS hồi phục khiến nhiều doanh nghiệp địa ốc đẩy mạnh đầu tư vào những dự án cao cấp, tạo nên sự đa dạng về sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Theo đó, những dự án được đầu tư bởi những chủ đầu tư có uy tín, thương hiệu, có năng lực tài chính, đã từng thực hiện nhiều dự án thành công trên thị trường sẽ hút khách và tạo được sự tin tưởng với khách hàng.
  Thống kê chưa đầy đủ, từ đầu năm tới nay đã có khoảng 2.000 căn hộ cao cấp gia nhập thị trường Hà Nội.
  Còn theo đánh giá của CBRE, thị trường BĐS hồi phục mạnh từ đầu năm 2015, thể hiện rất rõ qua số lượng giao dịch thành công. Riêng trong quý II/2015, nguồn cung mở bán căn hộ tại Hà Nội bắt đầu tăng mạnh, với hơn 5.000 căn, tăng 93% so với cùng kỳ năm trước, trong đó, căn hộ cao cấp chiếm khoảng 30%.
  Sự kiện Lễ giới thiệu Dự án HACC1 Complex Building vào 09h00 ngày 20 tháng 9 năm 2015 tại Khách sạn Thể thao, số 15 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – Hà Nội tới đây được xem là cũng nằm trong làn sóng đón bắt thị trường bất động sản, mà trọng tâm là phân khúc cao cấp của Công ty CP xây dựng Số 1 Hà Nội. Hiện, giới đầu tư bất động sản và khách hàng đang chờ đợi thông tin cập nhật hơn từ Dự án này.

  [​IMG]
  Hệ thống 25 tiện ích tại Dự án Vinhomes Golden River Ba Son

  Dự án sẽ tiếp tục được thi công với tốc độ thần tốc khoảng 7-10 ngày/tầng. Với tốc độ này, chủ đầu tư dự kiến đầu tháng 12/2016 có thể sẽ bàn giao nhà được cho khách hàng, vượt tiến độ dự kiến từ 1-3 tháng. Hiện nay, tại công trường luôn có khoảng 1.050 đến 1.300 công nhân thi công liên tục.
  Theo ông Nguyễn Quốc Hiệp, Chủ tịch HĐQT GP.Invest cho biết, một trong những yếu tố giúp tiến độ dự án nhanh hơn dự kiến là nhờ áp dụng quy trình quản lý thi công khoa học và công nghệ thi công tiên tiến nhất hiện nay là cách thức tổ chức thi công cuốn chiếu các hạng mục. Tức là, cùng một thời điểm, trong khi các tầng phía trên vẫn đang thi công bê tông cốt thép dầm sàn thì các tầng bên dưới tiến hành xây trát hoàn thiện, kết hợp việc lắp đặt hệ thống cơ điện lạnh, phòng cháy chữa cháy theo đúng quy trình kỹ thuật.

  KEYWORDS tìm kiếm: Quy hoach Vinhomes Golden River, Mat bang Vinhomes Golden River, Tien do Vinhomes Golden River, Nha mau Vinhomes Golden River, Gia ban Vinhomes Golden River, Thiet ke Vinhomes Golden River.

  Theo wikireal.vn: wikireal.vn/vinhomes-golden-river
   

Share This Page