1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Tin Công Nghệ - Android tv box giá rẻ

Discussion in 'Recycle Bin' started by epro79, Jun 6, 2016.

 1. Nêu các bạn chưa hiểu rõ về gia tv box thì có thể tham khảo bài viết thêm tại FPTPLAYBOXTV.NET mà chúng ta cần quan tâm. Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thành Hưng cho biết Việt Nam đang được xem như một điểm đến ưu tiên trong chiến lược phát triển của doanh nghiệp Nhật. Theo số liệu thống kê, trong năm 2014, có trên 1.400 doanh nghiệp Nhật đầu tư vào Việt Nam, tăng 11% so với năm 2013. Trong đó, số doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT có xu hướng tăng mạnh.

  [​IMG]

  Năm thị trường Android TV Box phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, các hãng sản xuất đều cho ra hàng loạt các model khác nhau đa dạng về cả chủng loại, hình thức, nhiều chức năng cao cấp được tích hợp, cấu hình nâng cấp. Việc chọn lựa một thiết bị Android TV Box với người tiêu dùng không hề dễ dàng ngay cả những người am hiểu về công nghệ cũng khó để chọn cho mình một thiết bị phù hợp với túi tiền mà cấu hình cũng phải phù hợp.

  Xin đưa ra những điểm đáng lưu tâm nhất khi chọn mua Android tv box vào thời điểm hiện tại và được tặng kèm khuyến mãi cap quang viettel hcmHiện thời, gần như không có dữ liệu nào truyền trên mốc 24GHz, bởi những bước sóng này có xu hướng sử dụng ở tầm gần, hoạt động với khoảng cách ngắn hơn. Ví dụ, mạng 4G LTE của AT&T hiện thời hoạt động ở dải tần 700MHz, 850MHz, 1,9GHz và 2,1GHz. Thay vì những trạm cơ sở trên mặt đất đang được sử dụng bởi mạng 2G, 3G và 4G, có thể 5G sẽ sử dụng các trạm HAPS (High Altitude Stratospheric Platform Stations). Về cơ bản, các trạm HAPS là những chiếc máy bay treo lơ lửng ở một vị trí cố định trong khoảng cách từ 17km~22km so với mặt đất và hoạt động như một vệ tinh.

  [​IMG]

  Li-Fi sử dụng ánh sáng nhìn thấy được giữa tần số 400 và 800 THz và truyền dữ liệu thông qua các mã nhị phân. Hệ thống hoạt động tương tự như mã Morse, sử dụng giao tiếp ánh sáng nhìn thấy VLC nhưng ở tốc độ rất cao để không thể phát hiện được bằng mắt thường. Tuy có tốc độ vượt trội và hứa hẹn sẽ là cuộc cách mạng với Internet nhưng Li-Fi không có khả năng thay thế hoàn toàn Wi-Fi. Chuẩn kết nối này chỉ truyền trong các môi trường liền mạch không vật cản với ánh sáng.

  7 giờ trước - Trong những năm gần đây, sự phổ biến Android TV Box ngày càng tăng có được. Đối với những người hiện đang không hiểu về tv box và tại ... ☆☆☆☆☆ ☎ 0989 615 604 - 099 6996 111 nhận Báo giá ☆☆☆☆☆

  Tìm kiếm liên quan: giá bán internet tv box, tv box giá rẻ, tivi box vnpt, tv box xem truyen hinh cap, android tv box nào tốt nhất, tivi box xem duoc bao nhieu kenh, box tivi, gia tivi box, tv box android
   

Share This Page