1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

TIN TỨC NGOẠI HỐI CẬP NHẬT HÀNG NGÀY- FBS

Discussion in 'Forex' started by susanfbs, Nov 4, 2016.

 1. susanfbs

  susanfbs

  2,510
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  [​IMG][​IMG][​IMG]Tin mới nhất từ FBS cuộc bầu cử tổng thống Mỹ sẽ diễn ra vào thứ Ba, 08 tháng 11. Kết quả của cuộc bầu cử sẽ là yếu tố vô cùng quan trọng đối với sự xoay chuyển của thị trường ngoại hối và có thể gây ra biến động mạnh.

  Ứng cử viên đảng Cộng Hòa Donald Trump và ứng cử viên của đảng Dân Chủ Hillary Clinton là hai đối thủ cạnh tranh chính của Phòng Bầu Dục. Chiến thắng của Clinton được xem là viễn cảnh ít rủi ro hơn vì theo dự kiến, bà sẽ tiếp tục các chính sách của chính quyền hiện tại. Mặt khác, chiến thắng của Donald Trump sẽ tạo một cú sốc lớn đến các thị trường vì những hành động sắp tới của ông rất khó dự đoán.

  Khi chiến dịch tranh cử kết thúc, Clinton dường như dẫn trước Trump trong đa số các cuộc thăm dò ý kiến. Tuy nhiên, bất ngờ hoàn toàn có thể xảy ra. Rất khó để dự đoán kết quả của các cuộc bỏ phiếu ở một số bang quan trọng, vì vậy chúng ta không thể hoàn toàn loại trừ khả năng chiến thắng của Trump. Hãy nhớ rằng Brexit dường như không thể xảy ra cho đến khi người dân Anh đã thực sự chọn rời khỏi Liên Minh Châu Âu.

  Nhóm phân tích FBS báo cáo rằng nếu bà Hillary Clinton được bầu làm Tổng thống, các đồng tiền rủi ro hơn như đôla Úc, Canada và New Zealand có thể được nâng giá ngắn hạn so với đôla Mỹ. Nếu Trump thắng, các đồng tiền trên sẽ dễ bị tổn thương khi đối mặt với sự sụt giảm mạnh, trong khi những nơi trú ẩn an toàn như đồng yên Nhật và vàng có thể tăng mạnh.

  Điểm mấu chốt là bạn nên nhận thức được sự biến động mạnh vào ngày bầu cử và trong các phiên giao dịch tiếp theo. FBS thực sự khuyến cáo bạn hãy áp dụng các công cụ quản lý rủi ro phù hợp trong khi giao dịch.

  ð https://vnfbs.com/
  [​IMG]
   
 2. susanfbs

  susanfbs

  2,510
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  Giá vàng giảm, nhưng lỗ có hạn
  Vào ngày thứ Sáu, giá vàng giảm, mặc dù tổn thất được dự kiến sẽ khá hạn chế do các thị trường lo lắng trước báo cáo việc làm của Mỹ trong cuối ngày và cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vào tuần tới.

  Tại New York, giá vàng giao tháng 12 giảm 0,29%, trị giá 1,299.95 USD.

  Hợp đồng tháng 12 kết phiên giao dịch hôm thứ Năm thấp 0,37% tại 1,303.30 USD/ounce.

  Tương lai có khả năng đạt được hỗ trợ tại $ 1,287.30, tối thiểu hôm thứ Năm và kháng cự tại $ 1,307.00, cao điểm của một cao một tháng hôm thứ Tư.

  Những người tham gia thị trường chờ đợi bảng lương phi nông nghiệp Mỹ báo cáo cuối ngày cho các đầu mối tiếp tục vào sức mạnh của thị trường việc làm, sau khi ADP công bố rằng việc làm phi nông nghiệp tư nhân tăng ít hơn dự kiến trong tháng trước đó.

  Trong khi đó, những người tham gia thị trường vẫn khá thận trọng sau khi FBI nói rằng họ sẽ xem xét kỹ lưỡng các email cá nhân của Hillary Clinton.[​IMG]
   
 3. susanfbs

  susanfbs

  2,510
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  ĐỒNG BẠC XANH VÀ ĐỒNG PESO MEXICO TĂNG SAU KHI FBI CHO BIẾT KHÔNG CÓ BẰNG CHỨNG CHỐNG LẠI CLINTON

  Vào ngày thứ Hai, đồng đôla Mỹ và đồng peso của Mexico vẫn mạnh trong đầu phiên giao dịch buổi chiều tại châu Á, sau khi FBI thông báo rằng không có bằng chứng mới được phát hiện trong việc điều tra các email của bà Hillary Clinton, minh oan cho bà hai ngày trước cuộc bầu cử Mỹ.

  Thông báo của Giám đốc FBI James Comey hôm Chủ nhật đã dẫn đến việc mua vào đồng bạc xanh trong đầu phiên giao dịch tại châu Á trước cuộc bầu cử tổng thống Mỹ dự kiến vào ngày thứ Ba.

  Những người tham gia thị trường lo ngại từ thông báo rằng FBI đã phát hiện bằng chứng mới trong việc điều tra các email của bà Clinton. Một số lượng lớn các nhà quan sát thị trường tiền tệ đã dự kiến ứng viên của đảng Dân chủ, Clinton, giành chiến thắng. Họ cho rằng sẽ đảm bảo sự rõ ràng chính sách lớn hơn cũng như ổn định hơn về các cuộc đàm phán thương mại.

  Các ý kiến mới nhất của FBI đêm qua giúp làm sáng tỏ tâm lý thị trường, đưa cổ phiếu Tokyo cao hơn. Các chỉ số Nikkei Stock Average NIK đạt được 1,5% giữa trưa.

  Cặp tiền tệ USD/JPY đã tăng 1,28%, duy trì mức tăng trước đó so với đồng tiền của Nhật Bản, đã lên hơn 1% trong đầu phiên giao dịch châu Á.

  Đồng peso Mexico, đã rất nhạy cảm với diễn biến trong cuộc đua tổng thống, mở rộng doanh thu gần đây ở mức 18,63 so với 19,02 trong phiên giao dịch châu Á trước tin tức nổi bật từ FBI.
  [​IMG]
   
 4. susanfbs

  susanfbs

  2,510
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  TRUNG QUỐC BỔ NHIỆM BỘ TRƯỞNG TÀI CHÍNH MỚI, DỰ KIẾN DUY TRÌ CHÍNH SÁCH MỞ RỘNG
  Vào ngày thứ Hai, Trung Quốc bổ nhiệm một bộ trưởng tài chính mới, dự kiến sẽ duy trì chứ không phải là một cuộc cải cách chính sách và tài chính mở rộng nhằm kiểm soát mức nợ tăng trong nền kinh tế quốc gia.
  Cựu tổng cục trưởng tổng cục thuế và là Thứ trưởng Bộ Tài chính, ông Xiao Jie đã được bổ nhiệm làm Bộ trưởng Tài chính, theo Tân Hoa Xã báo cáo hôm thứ Hai.
  Xiao, 59 tuổi, là Phó tổng thư kýQuốc vụ viện Trung Quốc hiện nay, thay thế cho ông Lou Jiwei, người đã giữ vai trò Bộ trưởng Tài chính từ tháng năm 2013.
  Tân Hoa Xã không nói lý do tại sao ông Lou bị thay thế, mặc dù các chuyên gia cùng với các cố vấn chính sách nói với Reuters rằng ông Lou nghỉ hưu vì ông đã 65 tuổi.
  Cuộc cải tổ được cho là có tác động đáng kể về chính sách tài chính, dự kiến sẽ được hỗ trợ vào năm 2017 vì chính phủ nghiêng về tăng chi tiêu cũng như cắt giảm thuế để củng cố tăng trưởng.
  Tháng trước, Chủ tịch Tập Cận Bình nói rằng Trung Quốc đang duy trì một chính sách tài khóa chủ động, tuân thủ chính sách tiền tệ thận trọng, đồng thời vẫn giữ thanh khoản hợp lý và tập trung vào việc kiểm soát bong bóng tài sản.
  [​IMG]
   
 5. susanfbs

  susanfbs

  2,510
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  CHỨNG KHOÁN CHÂU Á TĂNG TRỞ LẠI KHI TRUMP CHIẾN THẮNG GÂY SỐC


  Vào ngày thứ năm, cổ phiếu châu Á hồi phục và đồng bạc xanh vững chắc trong một snapback đáng chú ý từ chiến thắng gây sốc của tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump, sự đảo chiều này làm một số nhà quan sát thị trường bối rối.
  Ngoại trừ Nhật Bản, chỉ số chứng khoán châu Á-Thái Bình Dương MSCI bật lên 1.8% sau khi giảm 2,4% hôm thứ Tư do thị trường toàn cầu đã giảm khi mà Trump lên nắm quyền.
  Chỉ số Nikkei bù lại sự sụt giảm 5% hôm thứ Tư và nó hiện đang giao dịch tăng 6% do đồng yên Nhật suy yếu sau bước nhảy vọt phiên cuối cùng.
  Mặc dù cuộc bầu cử tác động mạnh trong thị trường toàn cầu, các nhà đầu tư Mỹ đã lựa chọn để tập trung vào các ưu tiên chính sách quan trọng của Trump, bao gồm cắt giảm thuế cũng như cơ sở hạ tầng tốt hơn và bảo vệ chi tiêu cao hơn, thêm việc bãi bỏ quy định cho các ngân hàng.
  Thương nhân hiện đang bối rối với quyết định đầu tư khá cảm tính của họ. Hôm qua, họ sợ rủi ro, sau đó đã thấy rằng người Mỹ tỏ ra lạc quan và cũng đẩy thị trường cao hơn, và họ ngay lập tức đảo ngược vị trí của họ.
  [​IMG]
   
 6. susanfbs

  susanfbs

  2,510
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  GBP/JPY PHÁ VỠ VÙNG KHÁNG CỰ
  • GBP/JPY phá vỡ vùng kháng cự
  • Mục tiêu mua tiếp theo - 134.00
  GBP/JPY tiếp tục tăng bên trong sóng (c)-của sóng nhỏ ABC điều chỉnh 2 từ đầu tháng 10. Giá đã bị phá vỡ sớm khỏi vùng kháng cự nằm giữa mức kháng cự 130,00 (mức hỗ trợ quan trọng được hình thành trước đó đã ngưng sóng xung động ③, (1) và (iii), như có thể thấy dưới đây) và mức Fibonacci điều chỉnh 38.2% của sóng giảm rõ nét 1 từ đầu tháng 9.
  GBP/JPY có khả năng tăng trong sóng (c)- hướng đến mục tiêu mua tại mức kháng cự 134,00 (giá dự đoán cho việc hoàn thành sóng 2, gần mức Fibonacci điều chỉnh 61.8% của sóng xung động 1).
  [​IMG]
   
 7. susanfbs

  susanfbs

  2,510
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  CHỨNG KHOÁN CHÂU Á GIẢM XUỐNG KHI LỢI SUẤT TRÁI PHIẾU MỸ TĂNG CAO


  Vào ngày thứ Sáu, cổ phiếu châu Á giảm và các đồng tiền thị trường mới nổi giảm mạnh do những người tham gia thị trường lo ngại rằng lãi suất cao hơn dưới thời Tổng thống Donald Trump sẽ khiến cho dòng vốn có nguy cơ chảy ra khỏi thị trường khu vực.
  Ngoại trừ Nhật Bản, chỉ số MSCI của chứng khoán châu Á-Thái Bình Dương mất 1,4% khi lợi suất trái phiếu Mỹ tiếp tục tăng vọt sau quan điểm cho rằng các kế hoạch chi tiêu của Trump sẽ thúc đẩy lạm phát, có thể thúc đẩy tăng lãi suất cao hơn bởi Cục dự trữ liên bang.
  Đồng peso Mexico, tụt xuống gần như thấp kỷ lục đạt được sau khi Trump đắc cử.
  Chỉ số Nikkei của Nhật Bản đi ngược lại với xu hướng, tăng hơn 1% lên mức cao hơn 6 tháng qua, vì đồng yen Nhật Bản suy yếu so với đồng bạc xanh được tăng cường.
  Tại Phố Wall, chỉ số S&P 500 của Mỹ tăng 0,2% trong khi chỉ số công nghiệp Dow Jones tăng 1.2%, vượt qua kỷ lục đỉnh cao trước đó đạt được trong tháng 8 gần 1%.
  Ngược lại, chỉ số Nasdaq giảm 0,8% do Apple giảm 2,8% bởi lo ngại rằng chính sách nhập cư của Trump có làm ảnh hưởng đến sức hút của Thung lũng Silicon đối với nhân tài từ khắp nơi trên thế giới như hiện nay không.
  [​IMG]
   
 8. susanfbs

  susanfbs

  2,510
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  CHỈ SỐ NIKKEI TĂNG VỌT RA KHỎI THỊ TRƯỜNG CHÂU Á SUY GIẢM

  Vào ngày thứ Hai, thị trường chứng khoán châu Á cho thấy diễn biến trái chiều. Chỉ số Nikkei của Nhật Bản nổi trội thị trường chứng khoán khu vực sau dữ liệu kinh tế Nhật mạnh hơn dự kiến cũng như đồng yên suy yếu.

  Chỉ số Nikkei Stock Average NIK tăng 1,6% trong phiên giao dịch sáng, trở thành lớn nhất trong ngày. Đối với các thị trường khác, tại Úc chỉ số S&P/ASX 200XJO giảm 0,8%, FTSE Straits Times Index STI của Singapore mất 0,8%, trong khi chỉ số Hang Seng của Hồng Kông HIS giảm 1,2%.

  Dữ liệu từ Chính phủ Nhật Bản cho thấy GDP quý III so với cùng kỳ năm ngoái tăng 2,2% trong ba tháng vào tháng Chín, do đó vượt dự kiến đưa ra là 0,9%.

  Bên cạnh đó, số liệu hôm thứ Hai đánh dấu quý thứ ba liên tiếp của việc mở rộng nền kinh tế tại Nhật Bản, ngay sau khi hoạt động kinh tế không đồng đều trong ba năm kể từ mùa hè năm 2013.

  Kinh tế Nhật Bản có thể sẽ tiếp tục phục hồi dần dần của nó, như một số nhà phân tích đưa ra.

  Ở những nơi khác trong khu vực, thị trường tài chính chịu áp lực khi các thương nhân bám vào cái nhìn lạc quan rằng Tổng thống đắc cử Donald Trump có thể có thể thúc đẩy tăng trưởng trong nền kinh tế Mỹ.

  [​IMG]
   
 9. susanfbs

  susanfbs

  2,510
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  GBP/CHF ĐẢO CHIỀU TỪ VÙNG KHÁNG CỰ


  • GBP/CHF đảo chiều từ vùng kháng cự
  • Mục tiêu bán tiếp theo - 1,2200
  GBP/CHF gần đây đảo chiều xuống từ vùng kháng cự nằm tại giao điểm của các mức kháng cự : mức kháng cự then chốt tại 1,2490 (mức hỗ trợ trước đó mạnh mà dừng lại những con sóng trước đó (1) và B), trên Bollinger Band hàng ngày và mức 50% fibonacci điều chỉnh của xung giảm mạnh trước đó từ đầu tháng Chín.
  GBP/CHF có thể sẽ giảm tới mục tiêu bán tiếp theo tại mức hỗ trợ 1,2200 ( kháng cự trước đó mà đảo chiều sóng (a) và (c) trong tháng 10). Bán cắt lỗ có thể ở trên mức kháng cự tại 1,2490.

  https://vnfbs.com/

  [​IMG]
   
 10. susanfbs

  susanfbs

  2,510
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  MỘT SỐ BỘ TRƯỞNG OPEC CÓ THỂ SẼ GẶP NHAU TẠI DOHA VÀO THỨ SÁU


  Vào ngày thứ Sáu, một số bộ trưởng năng lượng của các nước sản xuất dầu mỏ OPEC có lẽ sẽ có cuộc họp không chính thức ở Doha với mục đích xây dựng sự đồng thuận trong các quyết định của nhóm đưa ra vào tháng Chín tại Algiers, do bộ năng lượng Algeria đã nêu.
  Tại cuộc họp tháng 9 OPEC đã nhất trí sơ bộ cắt giảm sản lượng dầu thô ở các thỏa thuận đầu tiên kể từ năm 2008, và với điều kiện đặc biệt cho phép Nigeria Libya và Iran do sản xuất đã bị ảnh hưởng bởi chiến tranh và cấmvận.
  Tuần này tại Doha diễn ra cuộc họp của diễn đàn quốc gia xuất khẩu dầu khí hoặc đơn giản là GECF. Hôm thứ Ba, các nguồn tin công nghiệp cho biết bộ trưởng năng lượng Saudi Arabian cũng như Nga có thể có một cuộc họp bên lề của diễn đàn.
  GECF bao gồm 12 quốc gia trong đó có Nga cũng như các thành viên OPEC Algeria và Iran. Saudi Arabia không xuất hiện là một thành viên, mặc dù Bộ trưởng Năng lượng Khalid al-Falih đến Doha trong tuần này để họp.
  [​IMG]
   
 11. susanfbs

  susanfbs

  2,510
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  LỢI SUẤT TRÁI PHIẾU MỸ GIẢM DẦN
  Vào ngày thứ năm, lợi suất trái phiếu Mỹ giảm trong giao dịch tại châu Á, do một tuần tăng kéo dài. Sau bầu cử giành chiến thắng bất ngờ của Donald Trump lợi suất trái phiếu giảm hơn nữa, do đó giúp cổ phiếu châu Á tăng và kéo đồng bạc xanh lên mức cao của 13 năm đạt được qua đêm.
  Lợi nhuận trái phiếu chính phủ Nhật Bản cũng kéo trở lại từ đỉnh nhiều tháng sau khi Ngân hàng Nhật Bản đã tiến hành điều chỉnh lãi suất cố định hoạt động mua trái phiếu lần đầu tiên, do đó cảnh báo đối với việc tăng quá mức.
  Chỉ số đồng USD, đánh giá giá trị thực tế của đồng bạc xanh so với rổ tiền tệ chính, giữ 100,270, đã tăng lên đến 100,570 qua đêm, kết quả cao nhất kể từ tháng 4/2003.
  Đồng USD đã tăng lên từ khi Trump đã được bầu làm tổng thống vào tuần trước, do thương nhân tìm kiếm triển vọng lãi suất của Mỹ tăng nhanh hơn so với dự kiến trước đó vì kế hoạch của Trump cho một chính sách tài khóa mở rộng sẽ thúc đẩy lạm phát
  [​IMG]
   
 12. susanfbs

  susanfbs

  2,510
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  Giá dầu thô giảm do đồng bạc xanh mạnh làm mất đi lạc quan về thỏa thuận của OPEC
  Vào ngày thứ Sáu, giá dầu thô sụt giảm trong đầu phiên giao dịch, do đồng bạc xanh tăng cường đã dập tắt kỳ vọng nhen nhóm rằng OPEC có thể đồng ý cắt giảm sản xuất.

  Giá dầu thô Brent giảm 13 cent, giao dịch ở mức 46,36 USD/thùng. Dầu thô Mỹ WTI giảm 23 cent, có giá 45,19 USD/thùng.

  Đồng USD mạnh hơn khiến dầu thô được định giá bằng đồng đô la Mỹ đắt hơn đối với việc mua bằng các đồng tiền khác.

  Dầu thô giao dịch đi ngang qua đêm, do đồng bạc xanh mạnh làm lu mờ sự lạc quan từ Bộ trưởng Năng lượng Saudi về một thỏa thuận cắt giảm sản lượng.

  Với đồng bạc xanh đang ngự trị tối cao, dầu giao dịch tại châu Á biến động mạnh ngày hôm nay do những người tham gia thị trường hy vọng tình hình sáng lên vào cuối tuần.

  Chỉ số đồng USD chạm mức đỉnh hơn 13 năm theo ý kiến của Chủ tịch Fed Janet Yellen khi bà nói rằng việc tăng lãi suất có thể xảy ra tương đối sớm, cho thấy cơ hội cao hơn tăng lãi suất vào tháng 12.[​IMG]
   
 13. susanfbs

  susanfbs

  2,510
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  EUR/USD SÓNG III TIẾP TỤC
  Thị trường đã giảm kể từ khi một triangle trong sóng (Y) đã kết thúc. Do đó, sóng [iii] có khả năng sẽ được tiếp tục. Trong trường hợp này, chúng ta nên chú ý trên -2/8 MM Level (P = 200).
  Như chúng ta có thể nhìn thấy trên biểu đồ một giờ, có đường zigzag đôi trong sóng (iv). Trước đây, một phần mở rộng trong sóng (iii) được hình thành. Vì vậy, các nhà đầu cơ giá giảm có khả năng sẽ chuyển tới một xung trong sóng (v) của [iii] trong ngắn hạn.

  https://vnfbs.com/
  [​IMG]
   
 14. susanfbs

  susanfbs

  2,510
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  Đồng bạc xanh chạm đỉnh mới so với đồng yên do hy vọng lãi suất Mỹ tăng

  Vào ngày thứ Hai, đồng bạc xanh tăng lên so với đồng yên Nhật Bản với hy vọng tăng lãi suất của Mỹ và kích thích tài chính của Tổng thống mới đắc cử Donald Trump.

  Cặp tiền tệ USD/JPY tăng 0,04%, đạt 111,08 ¥, so với kết quả hôm thứ Sáu 110,90 ¥ tại New York. Trong phiên giao dịch buổi chiều Tokyo, đồng bạc xanh tăng vọt lên 111,18 - kết quả cao nhất kể từ tháng 31/5.

  Những người tham gia thị trường trong sự mong đợi tăng lãi suất của Mỹ và mua đồng USD và bán ra đồng yên dựa trên ý kiến của Chủ tịch Fed New York William Dudley hôm thứ Sáu. Ông nói rằng những kỳ vọng lạm phát trở nên chắc chắn.

  Mặc dù những người tham gia thị trường có liên quan với quá trình nâng lãi suất, một số lượng lớn các thương nhân mong đợi hành động tăng giá. Vì vậy, giá cũng như lãi suất đang bị ảnh hưởng.

  Trong khi đó, đồng bảng Anh mất -0,0162% so với đồng USD, giao dịch ở mức 1,2338 $, so với kết quả trước đó 1,2347 $.
  [​IMG]
   
 15. susanfbs

  susanfbs

  2,510
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN CHÂU Á TĂNG


  Vào ngày thứ tư, chứng khoán châu Á được giao dịch tích cực, đạt doanh thu kỷ lục qua đêm ở Mỹ , được hỗ trợ bởi tâm trạng phấn khởi hậu bầu cử.
  Chỉ số S&P/ASX 200 XJO tăng 1.2%, trong khi chỉ số Kospi của Hàn Quốc tăng 0,6%. Thị trường Nhật Bản vào ngày nghỉ lễ.
  Hôm thứ Ba, lần đầu tiên chỉ số Dow Jones trên 19.000. Điểm chuẩn cuối ngày cao hơn 0,4%, đạt 19,023.87 điểm. Đối với chỉ số S&P 500 đã tăng trưởng 0,2%.
  Chỉ số Hang Seng của Hồng Kông tăng 0,3%, Shanghai Composite tăng trên 0,2% và Taiex của Đài Loan Y9999 tăng lên 0,5%.
  Ở Úc, BHP Billiton BHP cùng với Rio Tinto RIO, + 2,52% tăng lần lượt là 2,6% và 2,2% trong khi Posco005490 của Hàn Quốc tăng 1,6%
  Trên sàn London, giá đồng, niken cũng như kẽm được giao dịch cao hơn, theo số liệu FactSet
  Ngoài ra, trong tháng Mười, hoạt động mua nhà Mỹ tăng trong tháng thứ hai liên tiếp lên đỉnh cao mới.

  => https://vnfbs.com

  [​IMG]
   
 16. susanfbs

  susanfbs

  2,510
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  CỔ PHIẾU ĐÀI LOAN GIẢM CUỐI PHIÊN GIAO DỊCH


  Vào ngày thứ Năm, các cổ phiếu Đài Loan giảm, do sụt giảm trong ngành điện tử khác cũng như ngành chất bán dẫn đưa cổ phiếu giảm.
  Taiwan Weighted giảm xuống 0,28%.
  Union Insuranc, AP Memory Technology Corp và Shin Kong FHC trở thành những cổ phiếu tăng giá của các phiên giao dịch trên Taiwan Weighted. Họ đã tăng tương ứng 10,00%, 9,89% và 9,89%.
  Các cổ phiếu giảm giá của phiên giao dịch được đại diện bởi Tai-I, Transasia và Genesis Photon. Họ giảm tương ứng 9,91%, 9,83% và 7,05%.
  Cổ phiếu giảm vượt trội hơn cổ phiếu tăng trên thị trường chứng khoán Đài Loan các mã 440-334, trong khi 98 vẫn còn nguyên vẹn.
  Cổ phiếu của Tai-I giảm mức thấp 3 năm, giảm 9,91%. Cổ phiếu Transasia giảm thấp nhất, xuống 9,83%. Cổ phiếu Shin Kong FHC lên đỉnh 52 tuần, tăng 9,89%. Ngoài ra, cổ phiếu trong Genesis Photon giảm xuống mức thấp nhất, mất 7,05%.
  Cặp tiền tệ USD/TWD tăng lên 0,19%, đạt 31,935, trong khi TWD/CNY giảm 0,19%, giao dịch ở mức 0,2152.

  ð https://vnfbs.com/
  [​IMG]
   
 17. susanfbs

  susanfbs

  2,510
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  FTSE 100 TĂNG DO CỔ PHIẾU MỎ ÍT THAY ĐỔI
  Vào ngày thứ Sáu, cổ phiếu của Anh cố gắng điều chỉnh, trước khi có bản cập nhật về tình hình kinh tế của Anh, mặc dù vẫn tiếp tục giữ doanh thu hàng tuần.
  Chỉ số FTSE 100 tăng 2 điểm, đạt 6,831.26, đã rơi vào và thoát ra khỏi vùng tích cực ngay từ đầu. Hôm thứ năm, điểm chuẩn London tăng lên 0,2% sau một phiên giao dịch đầy biến động. Khối lượng giao dịch đã xảy ra ít hơn bình thường ngày hôm đó, với thị trường chứng khoán Mỹ nghỉ LễTạ Ơn. Sẽ có phiên giao dịch Mỹ ngắn hôm thứ Sáu.
  Ước tính GDP của Anh trong quý thứ ba dự kiến sẽ được công bố vào lúc 9:30 giờ sáng theo giờ London.
  Báo cáo vào cuối tháng Mười tiết lộ rằng hoạt động kinh tế mạnh lên hơn so với dự kiến trước đây trong giai đoạn sau Brexit, bởi tăng 0,5%.
  Cặp tiền tệ GBP/USD mua 0,0321%, giao dịch ở mức 1,2435 $, giảm xuống từ $ 1,2485 vào cuối ngày thứ Năm.
  Cổ phiếu khai thác mỏ tăng lên trong phiên giao dịch trước đó do đồng bạc xanh kéo trở lại từ đỉnh chưa từng thấy trong gần 14 năm.

  ð https://vnfbs.com/[​IMG]
   
 18. susanfbs

  susanfbs

  2,510
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  CHỨNG KHOÁN CHÂU Á XÁO TRỘN DO ĐỒNG YÊN TĂNG ÁP LỰC LÊN THỊ TRƯỜNG TOKYO

  Hôm thứ Hai, chứng khoán Nhật Bản giao dịch yếu hơn, do đó chấm dứt bảy phiên giao dịch tăng liên tiếp do đồng yên giảm giá so với đồng bạc xanh của Mỹ và giá dầu thô đi xuống.

  Chỉ số Nikkei 225 của Nhật Bản giảm xuống 0,61% khi đồng yên mạnh lên, được coi là tiêu cực đối với cổ phiếu định hướng xuất khẩu của Nhật Bản, đồng yên Nhật tăng hơn 1% lên 111,87 so với đồng bạc xanh.

  Tại Úc, chỉ số S&P/ASX 200 giảm 0,29% vì cổ phiếu ngành năng lượng giảm, dù vậy chỉ số chứng khoán Thượng Hải - Shanghai composite tăng 0,38%. Ngoài ra, chỉ số Hang Seng của Hồng Kông tăng 0,32%.

  Tuần trước, cổ phiếu của Mỹ đã lên cao hơn sau khi đóng cửa phiên giao dịch hôm thứ Sáu, do doanh thu trong các ngành Tiện ích, Viễn thông cũng như Hàng tiêu dùng đưa cổ phiếu cao hơn.

  Chỉ số bình quân công nghiệp Dow Jones chốt phiên tăng 0,36% trong phiên giao dịch ngắn của kỳ nghỉ . Đối với chỉ số S&P 500, kết thúc tăng 0,39%, trong khi Nasdaq đóng cửa tăng 0,34%.

  ð https://vnfbs.com/

  ð [​IMG]
   
 19. susanfbs

  susanfbs

  2,510
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  ĐỒNG BẠC XANH GIẢM DO THƯƠNG NHÂN TÌM KIẾM DỮ LIỆU CỦA MỸ
  Vào ngày thứ ba, đồng bạc xanh lại giảm, do khủng hoảng chính trị Ý áp lực lên đồng euro, mặc dù đồng bạc xanh của Mỹ vẫn còn cách xa mức cao gần đây sau khi lợi tức trái phiếu Mỹ giảm từ mức cao nhiều tháng.
  Giá dầu thô biến động trước cuộc họp các nhà sản xuất dầu thô trong tuần này làm cho có nguy cơ các thương nhân thận trọng. Hôm thứ Tư, OPEC sẽ nhóm họp tại Vienna để thảo luận về một kế hoạch cắt giảm sản lượng trong nỗ lực để hạn chế dư thừa nguồn cung.
  Những rủi ro chính trị giúp kéo đồng euro xuống từ mức gần đỉnh của hai tuần tại $ 1,0686 đạt được qua đêm. Cuối cùng đạt giá trị 1,0599 $, giảm 0,2% so với mức ở Bắc Mỹ vào cuối hôm thứ hai
  Những lo ngại về hệ thống ngân hàng của Italy đã hoạt động trước một cuộc trưng cầu dân ý ngày 4/12 về cải cách hiến pháp, trong đó khả năng có thể lật đổ chính phủ của Thủ tướng Matteo Renzi.
  Đồng bạc xanh tăng lên 0,1%, đạt 111,99 ¥, vượt qua mức thấp nhất qua đêm tại 111,35, mặc dù dưới mức cao của 8 tháng là 113,90 đạt được vào thứ Sáu.

  https://vnfbs.com/
  [​IMG]
   
 20. susanfbs

  susanfbs

  2,510
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  ĐÔLA ÚC ĐỨNG YÊN, ĐỒNG KIWI TĂNG CAO HƠN
  Vào ngày thứ Tư, đồng đô la Úc vẫn còn nguyên vẹn so với đồng đôla Mỹ, sau khi công bố số liệu ảm đạm khu vực nhà ở Úc. Trong khi đó, đồng đô la New Zealand tăng lên mặc dù báo cáo ảm đạm về niềm tin kinh doanh.
  Cặp tiền tệ AUD/USD có sự thay đổi ít, được 0,7480.
  Cục Thống kê Úc trước đó thông báo rằng phê duyệt xây dựng tháng 10 giảm 12,6%, làm tan hy vọng tăng 1,5% như dự kiến.
  Vào tháng 9, phê duyệt xây dựng giảm xuống 9,3%. Con số này đã được điều chỉnh từ mức giảm đưa ra trước đó 8,7%.
  Cặp tiền tệ NZD/USD đã tăng 0,22% giao dịch ở mức 0,7144, là kết quả cao nhất kể từ ngày 11/11.
  Số liệu cũng cho thấy chỉ số niềm tin kinh doanh của ANZ cho New Zealand giảm xuống 20,5 trong tháng này từ mức 24,5 vào tháng 10.
  Trong khi đó đồng đô la Mỹ vẫn vẫn được hỗ trợ bởi hy vọng việc gia tăng chi tiêu tài chính cũng như cắt giảm thuế dưới thời chính quyền Trump sẽ đưa lạm phát và tăng trưởng kinh tế.ð https://vnfbs.com/[​IMG]
   

Share This Page