1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

TIN TỨC NGOẠI HỐI CẬP NHẬT HÀNG NGÀY- FBS

Discussion in 'Forex' started by susanfbs, Nov 4, 2016.

 1. susanfbs

  susanfbs

  2,515
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  ĐÔ LA ÚC VÀ ĐỒNG KIWI TĂNG DO GIÁ DẦU TĂNG ĐỘT BIẾN

  Đôla Úc và New Zealand tăng lên, do giá dầu thô tăng cao dẫn đến tăng nhu cầu đối với các loại hàng hóa tiền tệ và số liệu hoạt động sản xuất lạc quan ở Trung Quốc.

  Cặp tiền tệ AUD/USD đã tăng 0,41%, giao dịch ở mức 0,7411.

  Giá dầu thô tăng trên hơn 9% vào hôm thứ Tư sau khi các thành viên OPEC đã quyết định cắt giảm sản lượng còn 1,2 triệu thùng mỗi ngày, đánh dấu việc cắt giảm sản lượng đầu tiên kể từ năm 2008.

  Số liệu chính thức tiết lộ vào hôm thứ Năm chỉ số sản xuất quản lý thu mua của Trung Quốc chính thức đạt 51,7 trong tháng 11 so với kết quả 51,2 của tháng trước

  Trung Quốc sẽ là đối tác xuất khẩu lớn nhất của Úc và cũng đối tác xuất khẩu lớn thứ hai của New Zealand.

  Cặp tiền tệ NZD/USD tăng 0,14%, giao dịch ở mức 0,7094.

  Trong khi đó, đồng bạc xanh vẫn được hỗ trợ bởi hy vọng gia tăng chi tiêu tài chính cũng như cắt giảm thuế dưới thời chính quyền Trump sẽ kích thích tăng trưởng kinh tế cũng như lạm phát.

  ð https://vnfbs.com/

  [​IMG]
   
 2. susanfbs

  susanfbs

  2,515
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  CHỨNG KHOÁN CHÂU Á GIẢM TRƯỚC BÁO CÁO VIỆC LÀM CỦA MỸ
  Vào ngày thứ Sáu, chứng khoán châu Á bị kéo giảm xuống trước số liệu việc làm của Mỹ dự kiến làm cơ sở để Fed tăng lãi suất trong tháng này, lần đầu tiên trong năm nay.
  Chỉ số Shanghai Composite giảm 0,41%, trong khi chỉ số Hang Seng của Hồng Kông xuống 0,95%. Chỉ số Nikkei 225 đã giảm 0,61%, chỉ số S&P/ASX giảm 0,84%.
  Trong tháng 11, bảng lương phi nông nghiệp được dự kiến tăng khoảng 175.000, hầu hết các chuyên gia cho rằng mức tăng này được coi là đủ để đảm bảo cho Fed thấy thị trường lao động đã được thắt chặt, đang gây áp lực về tiền lương.
  Chứng khoán Mỹ xáo trộn sau khi đóng cửa vào ngày thứ Năm, do cổ phiếu trong ngành Tài chính, dầu khí cũng như các ngành công nghiệp tăng giá, trong khi cổ phiếu ngành công nghệ, tiện ích và ngành Y tế lại giảm xuống.
  Tại phiên đóng cửa ở sàn NYSE, chỉ số Bình quân công nghiệp Dow Jones tăng 0,25%, đạt mức cao mới, trong khi chỉ số S&P 500 giảm 0,47%, và chỉ số NASDAQ Composite giảm xuống 1,56%.
  https://vnfbs.com/
  [​IMG] [​IMG]
   
 3. susanfbs

  susanfbs

  2,515
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  CHỨNG KHOÁN CHÂU Á ĐI XUỐNG DO CÁC THƯƠNG NHÂN QUAN TÂM ĐẾN CHÍNH TRỊ Ý
  Vào ngày thứ hai, chứng khoán châu Á đi xuống do Thủ tướng Ý, Matteo Renzi bị thất bại trong một cuộc trưng cầu dân ý để cải cách hiến pháp. Những người tham gia thị trường theo dõi tranh cãi ngày càng tăng giữa chính quyền mới của Mỹ và Trung Quốc.
  Tại Úc, chỉ số S&P/ASX 200 giảm 0,95%, trong khi chỉ số S&P/NZX 50 giảm 0,52% do Thủ tướng John Key cho biết ông sẽ từ chức và sẽ không xem xét một nhiệm kỳ thứ tư.
  Chứng khoán Trung Quốc giảm xuống mặc dù sự ra mắt của kênh đầu tư Thâm Quyến-Hồng Kông Connect cho phép các thương nhân đại lục tham gia vào thị trường chứng khoán niêm yết Hồng Kông, và cho phép các thương nhân quốc tế giao dịch chứng khoán niêm yết Thâm Quyến. Chỉ số Shanghai Composite giảm nhẹ xuống 0,99%, trong khi Shenzhen composite giảm 0,37%. Tại Hong Kong, chỉ số Hang Seng giảm 0,14%.
  Những người tham gia thị trường chú ý vào những gì mà Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump viết trên Twitter rằng Bắc Kinh dám thao túng đồng Nhân dân tệ. Hơn nữa, Trung Quốc cũng bị cho là không công bằng trong việc đánh thuế các sản phẩm của Mỹ và đang quân sự hóa Biển Đông.ðhttps://vnfbs.com/[​IMG]
   
 4. susanfbs

  susanfbs

  2,515
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  ĐỒNG EURO ỔN ĐỊNH SAU THỜI GIAN NGẮN TĂNG
  Vào ngày thứ Ba, đồng euro ổn định sau khi đã hồi phục từ mức thấp gần 21 tháng đạt được ngày hôm trước, sau khi Thủ tướng Ý, Matteo Renzi thất bại trong một cuộc trưng cầu dân ý về cải cách hiến pháp. Các kết quả đạt được theo như dự đoán của đa số thương nhân.
  Hôm thứ Hai, ông Renzi thông báo rằng ông sẽ từ chức sau thất bại rõ ràng trong cuộc trưng cầu.
  Tuy nhiên, trong khi ông Renzi từ chức có thể đón một cuộc bầu cử vào đầu năm tới cũng như khả năng 5-Star Movement tăng thêm sức mạnh, nhiều nhà phân tích và thương nhân nghĩ rằng nhiều khả năng là một chính phủ lâm thời sẽ được đưa ra cho đến khi một cuộc bầu cử vào năm 2018.
  Đồng euro giảm 0,1% xuống 1,0757. Ngày thứ hai, nó đã kết thúc tăng 1% trong ngày, sau khi hồi phục từ tối thiểu 1,0505 trong đầu phiên giao dịch châu Á hôm thứ hai.
  Các nhà phân tích nói rằng đồng euro đã phấn chấn bởi không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy Italia sẽ tổ chức một cuộc bầu cử sớm sau khi ông Renzi từ chức.

  ð https://vnfbs.com/
  [​IMG]
   
 5. susanfbs

  susanfbs

  2,515
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  ĐỒNG BẠC XANH GIẢM DO THƯƠNG NHÂN CHỜ ĐỢI CÁC CUỘC HỌP NGÂN HÀNG LỚN
  Vào ngày thứ Năm, đồng bạc xanh giảm. Các thương nhân theo dõi trước các cuộc họp chính sách tiền tệ của các ngân hàng lớn của Mỹ và châu Âu vào cuối tháng này.
  Cặp tiền tệ USD/JPY giảm xuống mức thấp trong ngày là 113,12 trong giờ nghỉ trưa trước khi hồi phục trở lại 113,52. Kết quả hôm thứ Tư là 113,74 tại New York.
  Chỉ số WSJ Dollar Index Buxx, đo lường giá trị của đồng đô la Mỹ so với rổ tiền tệ chính, giảm 0,15%, có giá trị 90,74. Cặp tiền tệ EUR/USD đã tăng đến 1,0776 từ mức 1,0753 vào cuối ngày thứ Tư.
  Đồng đô la Mỹ dưới áp lực bán ra trước đó trong phiên giao dịch châu Á. Những người tham gia thị trường, thương nhân lựa chọn để thoát khỏi đồng bạc xanh dài hạn sau khi đồng bạc xanh tăng lên trong tuần kể từ khi cuộc bầu cử tổng thống Mỹ. Lệnh dừng lỗ trong giờ nghỉ trưa cho đồng bạc xanh đã đẩy xuống thấp hơn so với đồng yên Nhật.ð https://vnfbs.com/
  [​IMG]
   
 6. susanfbs

  susanfbs

  2,515
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  ĐỒNG BẠC XANH GIẢM TRƯỚC CUỘC HỌP CỦA FED
  Vào ngày thứ Hai, đồng bạc xanh giảm xuống so với các đồng tiền chủ chốt khác, mặc dù đạt mức cao gần đây sau hy vọng rằng Fed đang trên đà tăng lãi suất vào tuần này.
  Chỉ số đồng đô la của Mỹ, đánh giá giá trị của đồng đô la Mỹ so với rổ sáu loại tiền tệ chủ chốt, giảm xuống còn 101,56.
  Hiện nay vẫn còn ít nghi ngờ cho rằng lần đầu tiên Fed sẽ tăng lãi suất trong một năm khi kết thúc cuộc họp hôm thứ Tư. Các thương nhân đặt cược một khả năng 100% sẽ tăng lãi suất.
  Fed cũng dự đoán công bố cập nhật kinh tế và các thị trường tài chính sẽ theo dõi đầu mối, triển vọng lạm phát cũng như dự kiến tốc độ tăng lãi suất trong năm 2017.
  Mức lãi suất cao hơn thúc đẩy đồng bạc xanh bằng cách đơn giản làm cho đồng tiền này hấp dẫn hơn để mang lại lợi nhuận cho thương nhân.
  Đồng đô la Mỹ tăng lên so với đồng yên Nhật, đạt được do tăng ở phiên trước đó. Cặp tiền tệ USD/JPY đã tăng 0,55% lên đến 116.00, giá trị cao nhất kể từ tháng 8.ð https://vnfbs.com/
  [​IMG]
   
 7. susanfbs

  susanfbs

  2,515
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  CHỨNG KHOÁN CHÂU Á DIỄN BIẾN TRÁI CHIỀU

  Vào ngày thứ Ba, chứng khoán châu Á diễn biến trái chiều, với chứng khoán Trung Quốc mở rộng đà giảm trước đó vào ngày thứ ba mặc dù doanh số bán lẻ cũng như số liệu công nghiệp tốt hơn so với dự kiến khi họ chờ đợi Cục dự trữ liên bang dự kiến tăng lãi suất trong tuần này.

  Chỉ số Shanghai Composite giảm xuống 0,73%, Shenzhen mất 0,57%. Tuy nhiên, chỉ số Nikkei 225 tăng 0,05%.

  Trung Quốc thông báo doanh số bán lẻ tăng vọt 10,8%, vượt quá mức tăng trưởng 10,1% quan sát so với cùng kỳ năm ngoái trong tháng 11.

  Trước đó, Úc thông báo rằng chỉ số giá nhà trong quý thứ ba tăng 1,5%, dưới mức tăng 2,3% quan sát, có lẽ, kết quả thấp nhất kể từ quý 1 năm 2013.

  Chỉ số S&P/ASX 200 giảm xuống 0,33%.

  Qua đêm, chứng khoán Mỹ xáo trộn sau phiên đóng cửa vào hôm thứ hai, do lợi nhuận trong ngành Viễn thông, Các dịch vụ tiện ích cũng như các lĩnh vực dầu khí mang mã tăng giá, trong khi mức thua lỗ trong ngành Dịch vụ tiêu dùng, Tài chính và Vật liệu cơ bản đưa cổ phiếu đi xuống.

  Ở phiên đóng cửa tại sàn NYSE, chỉ số bình quân công nghiệp Dow Jones tăng trên 0,20%, đạt mức mới, trong khi chỉ số S&P 500 giảm 0,11%, chỉ số NASDAQ Composite mất 0,59%.

  èhttps://vnfbs.com/
  [​IMG]
   
 8. susanfbs

  susanfbs

  2,515
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  THỊ TRƯỜNG CHÂU Á CHỮNG LẠI TRƯỚC QUYẾT ĐỊNH CỦA FED
  Vào ngày thứ Tư, thị trường châu Á đang ở trong tình trạng lấp lửng trước cuộc họp quan trọng của FOMC được cho là sẽ tăng lãi suất.
  Chỉ số Kospi của Hàn Quốc giảm 0,2%, tại Úc chỉ số S&P/ASX 200 tăng 0,9%, chỉ số Hang Seng của Hồng Kông tăng 0,5%.
  Trong suốt tuần, tất cả các thị trường chứng khoán châu Á đã ở trong tình trạng bị kìm hãm, do những người tham gia thị trường không muốn bị phân tâm bởi một sự kiện bất ngờ - không tăng lãi suất. Các nhà đầu tư cũng đang chờ đợi kế hoạch của ngân hàng lớn của Mỹ tăng lãi suất vào năm 2017.
  Tại Nhật Bản, chỉ số Nikkei giảm 0,1%, dẫn đầu là cổ phiếu ngành năng lượng và tài chính. Dai-ichi Life 8750 giảm 0,8%.
  Ngân hàng Nhật Bản đang chú ý nhiều đến kế hoạch chi tiêu vốn của các công ty, thậm chí mặc dù họ thường bị hụt chi phí thực tế, trong khi liên kết của họ với chi tiêu thực tế là khá yếu.
  Trên Hang Seng Index, cổ phiếu năng lượng quay đầu tăng điểm lớn nhất trong đầu phiên giao dịch châu Á. China Petroleum & Chemical Corp 0386 tăng 5,5% theo một báo cáo của Bloomberg.ð https://vnfbs.com/
  [​IMG]
   
 9. susanfbs

  susanfbs

  2,515
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  GIÁ DẦU THÔ ỔN ĐỊNH SAU KHI FED TĂNG LÃI SUẤT
  Vào ngày thứ Năm, giá dầu thô ổn định, do thị trường chặt chẽ hơn trong năm 2017 theo kế hoạch cắt giảm sản lượng của OPEC và Nga, sau khi giá dầu giảm nhẹ trước đó do Mỹ tăng lãi suất hôm thứ Tư khiến các nhà giao dịch chuyển ra khỏi hàng hóa.
  Giá dầu thô Brent đạt 54,02 USD/thùng, tăng 12 cent so với phiên đóng cửa. Dầu thô WTI của Mỹ đạt 51,02 USD/thùng, giá ổn định so với phiên đóng cửa trước đó .
  Giá dầu thô cũng được hỗ trợ do dự trữ dầu thô của Mỹ giảm.
  Dữ liệu từ Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ đã cho thấy rằng các kho dự trữ dầu thô thương mại tuần trước giảm 2,56 triệu thùng còn khoảng 483.190.000 thùng.
  Tuy nhiên, những người tham gia thị trường cho biết còn lâu mới thấy hiệu quả rõ ràng của kế hoạch cắt giảm sản lượng đã công bố của OPEC cũng như các nhà sản xuất khác .
  OPEC bơm lên đến 33.870.000 thùng dầu mỗi ngày trong tháng trước, theo số liệu thu thập từ các nguồn thứ cấp.ð https://vnfbs.com/
  [​IMG]
   
 10. susanfbs

  susanfbs

  2,515
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  DẦU THÔ TĂNG GIÁ DO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ ĐANG THỎA THUẬN
  Vào ngày thứ Sáu, giá dầu thô tăng vọt trong bối cảnh mặc cả thỏa thuận cũng như báo cáo Kuwait hiện đang giảm nguồn cung nhiều hơn như đã cam kết trước đó.

  Tại New York, giá dầu ngọt nhẹ giao tháng 1 đạt 51,20 USD/thùng, tăng 0,5%. Trong khi đó, tại London, dầu thô Brent giao tháng 2 tăng 0,4%, giao dịch ở mức 54,25 USD/thùng.

  Cổ phiếu của các công ty năng lượng khu vực cũng đã tăng theo cùng với giá dầu thô cao hơn. Tại Trung Quốc, CNOOC 0883 tăng 1.2%, PetroChina 601.857 tăng 0,3%, Nhật Bản Inpex giao dịch cao hơn 0,8%.

  Giá dầu thô tăng sau khi các phương tiện truyền thông đăng rằng Kuwait Petroleum Corp đã thông báo cho khách hàng của mình trong EU và Mỹ rằng họ sẽ cắt giảm nguồn cung từ tháng 1. Phạm vi của sự sụt giảm có thể nói là lớn hơn dự kiến.

  Nhà sản xuất lớn thứ năm trong OPEC, Kuwait sản xuất 2,78 triệu thùng một ngày trong tháng 11, giảm 1,8% hàng ngày, so với tháng trước.

  https://vnfbs.com/


  [​IMG]
   
 11. susanfbs

  susanfbs

  2,515
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  EUR/USD: XU HƯỚNG GIẢM "ENGULFING"


  Có một mẫu hình tăng giá "Hammer" tăng giá đã được xác nhận, vì vậy các nhà đầu cơ giá tăng có thể sẽ tiếp tục đẩy thị trường cao hơn trong thời gian điều chỉnh hiện tại. Các mục tiêu chính trong ngày là MA21. Như chúng ta có thể nhìn thấy trên biểu đồ hàng ngày, chúng ta có một mẫu hình "Thrusting Line", do đó có một cơ hội để có một sự điều chỉnh tăng.

  Giá được hợp nhất dưới mức thấp của 29/11/ /2015, vì vậy chúng ta có một mẫu hình "Engulfing" ở đây. Vì vậy, cặp tiền tệ có khả năng sẽ giảm cho tới khi bất kỳ mẫu hình tăng xuất hiện.  ð https://vnfbs.com/

  [​IMG]
   
 12. Bitcoin tăng chóng mặt luôn...!vàng sụt
   
  susanfbs likes this.
 13. susanfbs

  susanfbs

  2,515
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  GIÁ DẦU THÔ TIẾP TỤC TĂNG SAU KHI SỐ LIỆU CỦA MỸ CHO THẤY NGUỒN CUNG GIẢM
  Vào ngày thứ Tư, giá dầu thô có những bước tiến xa hơn theo số liệu tăng, cho thấy một sự sụt giảm lớn hơn dự kiến trong các kho dự trữ dầu thô của Mỹ, qua đó củng cố quan điểm rằng thị trường dầu thô toàn cầu đang thắt chặt.
  Giao dịch vẫn dè dặt do những người tham gia thị trường nghỉ ngơi trong những ngày lễ cuối năm.
  Tại New York, giá dầu thô ngọt nhẹ giao tháng 2 giao dịch ở mức 53,55 USD/thùng, tăng 0,4%. Trong khi tại London, dầu thô Brent giao tháng 2 tăng 0,3%, trị giá 55,51 USD/thùng.
  Giá dầu tăng lên sau khi tập đoàn công nghiệp dầu khí Mỹ cho biết dự trữ dầu thô của Mỹ đã cho thấy mức giảm 4,1 triệu thùng vào ngày 16/12, trong khi dự trữ xăng giảm 2 triệu thùng, sản phẩm chưng cất giảm 1,5 triệu thùng.
  Theo một cuộc thăm dò của Wall Street Journal lên đến 13 nhà phân tích và tham gia thị trường, dự trữ dầu thô của Mỹ có khả năng giảm khoảng 2,3 triệu thùng. Họ đánh giá dự trữ xăng đã tăng 1,1 triệu thùng và dự trữ các sản phẩm chưng cất, bao gồm dầu nóng và dầu diesel đã giảm khoảng 900.000 thùng.èhttps://vnfbs.com/

  [​IMG]
   
 14. susanfbs

  susanfbs

  2,515
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  CHỨNG KHOÁN NHẬT GIẢM Ở PHIÊN ĐÓNG CỬA
  Vào ngày thứ Tư, cổ phiếu Nhật Bản được giao dịch thấp hơn sau phiên đóng cửa, do tổn thất trong ngành Thép, Thủy sản cũng như các ngành công cụ chính xác khiến cổ phiếu giảm.
  Chỉ số Nikkei 225 giảm xuống 0,26%.
  Advantest Corp, Nissan Motor Co và Mitsubishi Motors Corp tăng lần lượt 8,03%, 3,00% và 2,12%, do đó trở thành những cổ phiếu tăng giá tốt nhất của phiên giao dịch trên chỉ số Nikkei 225.
  Ngược lại, Olympus Corp, Denki Kagaku Kogyo K.K. và NEC Corp giảm xuống lần lượt là 3,95%, 3,75% và 3,38%, trở thành các cổ phiếu giảm nhiều nhất.
  Các cổ phiếu tăng vượt trội so với những cổ phiếu giảm trên thị trường chứng khoán Tokyo bởi 2122-945, trong khi 305 kết thúc còn nguyên.
  Cổ phiếu tại Advantest Corp tăng đến mức cao nhất 3 năm, tăng 8,03% có giá trị 1.817,0.
  Chỉ số Nikkei biến động, đo lường biến động của chỉ số Nikkei 225 tùy chọn, tăng trên 0,17%, giao dịch ở mức 17,78.
  Cặp tiền tệ USD/JPY giảm 0,36%, giao dịch ở mức 117,43, EUR/JPY giảm 0,12%, đạt 122,31.ðhttps://vnfbs.com/

  [​IMG]
   
 15. susanfbs

  susanfbs

  2,515
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  VÀNG GIỮ ỔN ĐỊNH GẦN MỨC THẤP NHẤT 11 THÁNG TRONG THỜI GIAN SẮP ĐẾN GIÁNG SINH
  Vào ngày thứ Năm, giá vàng ít biến động, gần mức thấp nhất của 11 tháng trong tuần trước, thanh khoản thấp trong thời gian sắp tới cuối tuần Giáng sinh.
  Tại New York, giá vàng giao tháng 2 giảm 0,04%, đạt 1,132.75 USD/ounce, sau khi đã giảm xuống 0,04% trong phiên giao dịch trước.
  Tuần trước, giá của số kim loại quý giảm đến 1,124.30 USD, một kết quả vượt ngoài dự kiến kể từ ngày 2/2.
  Với khối lượng thị trường bắt đầu ít đi trước kỳ nghỉ lễ cuối năm, những người tham gia thị trường sẽ tập trung vào dữ liệu kinh tế Mỹ vào cuối ngày tìm kiếm các tác nhân tiềm năng.
  Vào ngày thứ Năm, đồng bạc xanh mất mất giá, giảm từ mức đỉnh 14 năm so với các đồng tiền chủ chốt khác do giới đầu tư chốt lời trước cuối năm nay.
  Chỉ số đôla giảm 0,1% xuống 102,94 trong đầu phiên giao dịch. Chỉ số này lên đến 103,62 trong ngày Thứ ba, cho thấy giá trị cao nhất kể từ tháng 12 năm 2002.ð https://vnfbs.com/

  [​IMG]
   
 16. susanfbs

  susanfbs

  2,515
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  CHỨNG KHOÁN CHÂU Á HẦU HẾT TĂNG
  Vào ngày thứ ba, chứng khoán châu Á chủ yếu là tăng cao hơn trong khi giao dịch yếu và không có yếu tố nào tác động vì hầu hết các thị trường lớn đóng cửa vào ngày lễ Giáng sinh. Trong khi đó, đồng bạc xanh phục hồi sau khi giảm xuống từ hôm thứ Hai.

  IG Markets thực sự thấy trước một khởi đầu đi ngang đối với German DAX và French CAC 40, với Anh không hoạt động do một kỳ nghỉ thay cho Giáng sinh.

  Chỉ số MSCI chứng khoán châu Á-Thái Bình Dương ngoại trừ Nhật Bản tăng nhẹ, trong khi đó thị trường Australia, New Zealand cũng như Hồng Kông đóng cửa.

  Chỉ số Nikkei của Nhật Bản ít thay đổi đến kết thúc phiên.

  Tại Trung Quốc, chỉ số CSI 300 giảm 0,1%, Shanghai Composite giảm gần 0,2%, mặc dù số liệu tích cực ban hành vào thứ Ba.

  Doanh thu ngành công nghiệp của Trung Quốc đại lục tăng trên 14,5% trong tháng 11 năm trước, do đó cho thấy nền kinh tế Trung Quốc đang được cải thiện. Các nhà hoạch định chính sách lưu ý sự tăng trưởng phụ thuộc vào sự phục hồi giá của dầu thô và sắt thép.

  https://vnfbs.com/

  [​IMG]
   
 17. susanfbs

  susanfbs

  2,515
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  CỔ PHIẾU MỎ ĐẨY FTSE 100 TRONG GIAO DỊCH YẾU SAU NGÀY LỄ
  Vào ngày thứ Tư, chứng khoán Anh tăng lên, với cổ phiếu ngành mỏ kéo chỉ số chuẩn vào vùng tích cực trong các giao dịch yếu trong ngày giao dịch đầu tiên tại Luân Đôn ngay sau lễ Giáng sinh cũng như ngày lễ Boxing Day.
  Sau khi nghỉ giao dịch ngày thứ Hai và thứ Ba, chỉ số FTSE 100 UKX tăng thêm 0,2% vào hôm thứ Tư đạt 7,085.09. Với chỉ ba ngày giao dịch còn lại trong năm 2016, chỉ số lớn nhất của Anh được đặt ra mức tăng hàng năm 13%.
  Cổ phiếu mỏ đã giúp nâng cao các chỉ số, thúc đẩy bởi tăng giá hàng hóa cũng như theo dõi lợi nhuận các ngành ở Úc. Ngoài ra, chỉ số S&P/ASX 200 XJO của Úc kết phiên đạt giá trị cao nhất kể từ tháng 8/2015.
  Tại London, cổ phiếu của Anglo American PLC AAL tăng 4,1%, BHP Billiton PLC BLT được 4,2%, trong khi Fresnillo PLCFRES tăng 3%.
  Cặp tiền tệ GBP/USD được mua 1,2255, giảm xuống từ 1,2271 kết quả hôm thứ Ba tại New York.ðhttps://vnfbs.com/


  [​IMG]
   
 18. susanfbs

  susanfbs

  2,515
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  TỶ GIÁ NHÂN DÂN TỆ HẢI NGOẠI GIẢM XUỐNG MỨC THẤP NHẤT SO VỚI ĐỒNG USD
  Vào ngày thứ Năm, tỷ giá nhân dân tệ hải ngoại giao dịch tại Hồng Kông đã giảm đến mức thấp nhất cho đến nay, vượt mốc 6.98 nhân dân tệ cho mỗi đồng đô la Mỹ.
  Tỷ giá nhân dân tệ hải ngoại ở mức 6,9802 so với đồng USD, thấp hơn 0,14% so với ngày thứ tư. Có thời điểm, tỷ giá đã giảm xuống 0,15%, còn 6,9823, cho thấy giá trị thấp nhất gần đây.
  Tỷ giá Nhân dân tệ trong nước vẫn đứng ở mức 6,9556 cho mỗi đô la, giảm 3 điểm cơ bản so với phiên giao dịch cuối cùng.
  Ngân hàng nhân dân Trung Quốc (PBOC) thiết lập tỷ giá tham chiếu ở 6,9497 so với đồng USD vào ngày thứ Năm, giảm 2 điểm cơ bản so với hôm thứ Tư.
  Số liệu của Bloomberg cho thấy ở vài thời điểm tỷ giá trong nước ở mức trên 7 cho mỗi đồng đô la Mỹ vào tối thứ Tư, thảo luận thúc đẩy tiền tệ của Trung Quốc đã giảm xuống thông qua một ngưỡng quan trọng về tâm lý so với đô la Mỹ.
  Chỉ số đồng đô la Mỹ lên đến 103,63 qua đêm, tăng lên đến đỉnh 14 năm ở mức 103,650, mặc dù sau đó giảm xuống còn khoảng 103.
  Đồng bảng Anh giảm xuống mức thấp nhất hai tháng tại 1,22 USD qua đêm. Trong suốt giao dịch thứ Năm, đồng bảng Anh ở mức 1,2222 USD, cao hơn 0,13% so với hôm qua.ðhttps://vnfbs.com/

  [​IMG]
   
 19. susanfbs

  susanfbs

  2,515
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  GIÁ CỔ PHIẾU Ở NHẬT GIẢM
  Thứ Sáu, giá cổ phiếu ở Nhật Bản giảm xuống sau khi đóng cửa, bởi sự giảm giá của các mã cổ phiếu ngành Ga và nước, khai thác mỏ cũng như ngành Điện.
  Chỉ số Nikkei 225 giảm xuống 0.16%.
  Sự thể hiện tốt nhất trong phiên giao dịch trên chỉ số Nikkei 225 là của Toshiba Corp., Nippon Suisan Kaisha và Tập đoàn Advantest. Các cổ phiếu này tăng lần lượt tương ứng 9.06%, 2.74% và1.97%.
  Mặt khác, công ty Fast Retailing, Tập đoàn Taiheiyo Cement và công ty Tokyo Electric Power cho thấy biểu hiện tồi tệ, giảm tương ứng đến 1.95%, 1.85% và 1.56%.
  Số lượng cổ phiếu tăng vượt số lượng cổ phiếu giảm trên thị trường chứng khoán Tokyo bởi 1767 so với 1181, 387 mã cổ phiếu không biến động.
  Sự biến động của chỉ số Nikkei đánh giá sự biến động của chỉ số hợp đồng quyền chọn Nikkei 225, cố gắng đạt mức tăng 4.23%, giao dịch tại mức 21.17, một mức đỉnh của 1 tháng.
  Cặp tiền tệ USD/JPY tăng 0,21%, có giá 116,81, trong khi EUR/JPY tăng 0,56%, giao dịch tại mức 122,95.
  Chỉ số đồng USD giảm 0,19%, có mức là 102,46.

  ð https://vnfbs.com/

  [​IMG]
   
 20. susanfbs

  susanfbs

  2,515
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]Năm mới chúng ta chúc mọi người những lời chúc tốt đẹp nhất đi nào![​IMG]
  [​IMG]
   

Share This Page