1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

TIN TỨC NGOẠI HỐI CẬP NHẬT HÀNG NGÀY- FBS

Discussion in 'Forex' started by susanfbs, Nov 4, 2016.

 1. susanfbs

  susanfbs

  2,603
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  BITCOIN ĐẠT MỐC 1000 $
  Bắt đầu năm 2017 với số lượng lớn các thị trường tài chính đóng cửa, Bitcoin đã lên đáng kinh ngạc, đạt đến một mốc mới 1.000 $.
  Vào ngày thứ Hai, một Bitcoin US:BTCUSD đạt 1,013$, theo dữ liệu giá từ Coin Market Cap tiết lộ. Các trao đổi lớn khác, bao gồm cả Kraken, Bitfinex, và Coinbsae cho thấy tiền điện tử đứng đầu 1000 $ vào ngày chủ nhật.
  Đỉnh cao mới cho Bitcoin, hiện đang gắn bó đến mức chưa từng thấy kể từ tháng 11 năm 2013, đã đẩy vốn thị trường trên 16 tỷ USD. Rõ ràng, tiền tệ điện tử tăng hơn 100% trong năm ngoái, và một số nhà phân tích mong đợi giá đạt 3000 $ vào năm 2017.
  Tiền điện tử thiết lập để đạt 1000 $ trong ngày cuối năm 2016, vượt mức $ 800 trong đầu tháng 12. Joseph Adinolfi MarketWatch đã nhấn mạnh rằng các chuyên gia đã xây dựng một loạt các yếu tố sức mạnh Bitcoin, chẳng hạn như gia tăng áp dụng bởi các thương nhân chuyên nghiệp và những lo .ngại về sự bất ổn xung quanh một số các nền kinh tế trên thế giới.èhttps://vnfbs.com/

  [​IMG]
   
 2. susanfbs

  susanfbs

  2,603
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  ĐỒNG BẠC XANH (USD) GIỮ VỮNG CHẮC
  Thứ Ba, đồng bạc xanh giữ ở mức khá ổn định, do triển vọng về việc tăng lãi suất của Mỹ trong năm 2017 vẫn tiếp tục giữ tâm lý lạc quan, trong khi một dự đoán lạc quan về nền sản xuất của Trung Quốc hỗ trợ cho đồng Đô la Úc.
  Kỳ nghỉ ở Nhật Bản làm cho khối lượng giao dịch ít đi, khiến đồng bạc xanh giữ quanh mức 117,35 Yên Nhật, tăng lên trên mức giảm của ngày thứ Sáu 116,05 Yên.
  So với rổ các đồng tiền lớn, đồng bạc xanh củng cố tăng thêm 0,4%, giữ ở mức 102.600.
  Đồng tiền chung châu Âu tăng nhẹ từ một mức 1.0455 USD trước đó để dừng lại tại mức 1.0485 USD, mặc dù vẫn thấp hơn mức cao 1.0700 USD đã đạt được một cách đột ngột trong thời gian ngắn hồi thứ Sáu.
  Dữ liệu hôm thứ Sáu đã cho thấy các nhà đầu tư gia tăng sự quan tâm vào đồng Bạc xanh trước ngày thứ Ba tuần trước, và thay đổi trạng thái lần đầu tiên kể từ tháng 10 trong tuần trước.
  Trong tháng 12, đồng Bạc xanh đã tăng lên đến đỉnh của 14 năm khi có dự đoán rằng Fed sẽ tăng lãi suất lên gấp 3 lần trong năm nay, và ông Donald Trump sẽ thúc đẩy tăng trưởng và lạm phát thông qua việc cắt giảm thuế.https://vnfbs.com/

  [​IMG]
   
 3. susanfbs

  susanfbs

  2,603
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  CHỨNG KHOÁN CHÂU Á DIỄN BIẾN TRÁI CHIỀU DO CHỈ SỐ NIKKEI TĂNG KHI ĐỒNG USD MẠNH
  Vào ngày thứ tư, chứng khoán Nhật Bản tăng ở châu Á do đồng bạc xanh mạnh dự báo tốt cho các nhà xuất khẩu và các dữ liệu sản xuất làm tăng thêm tâm lý.
  Chỉ số Nikkei 225 tăng 2,27% do đồng bạc xanh lên đến mức cao trong 14 năm so với rổ tiền tệ chính qua đêm trong chỉ số đồng đô la Mỹ. Ngoài ra, các nhà xuất khẩu chính của Nhật Bản đều cao hơn, đặc biệt là xe. Toyota đã tăng trưởng 2,81%, Honda có được 4,28%.
  Riêng trong tháng 12, chỉ số Nikkei Nhật Bản chỉ số sản xuất PMI tăng lên mức 52,4, ngoài kết quả dự kiến là 51,9 và tháng mười là 51,3. Một kết quả trên 50 cho thấy mở rộng trong một lĩnh vực, trong khi một kết quả dưới 50 là một dấu hiệu của sự thu hẹp lại.
  Các cuộc thăm dò tin chỉ ra rằng ngành sản xuất của Nhật Bản cho thấy dấu hiệu phục hồi rõ nét, gia tăng nhu cầu toàn cầu và trong nước.
  Đồng đô la Mỹ tăng vọt lên mức đỉnh trong 14 năm tại 103,82 vào thứ ba, được hỗ trợ bởi các chỉ số sản xuất ISM mạnh mẽ, tăng vọt lên 54,7 trong tháng 12, cho thấy giá trị cao nhất trong hai năm.ðhttps://vnfbs.com/
  [​IMG]
   
 4. susanfbs

  susanfbs

  2,603
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  GIÁ VÀNG TĂNG Ở CHÂU Á.
  Thứ Năm, giá vàng tăng ở châu Á, bởi vì các nhà đầu tư đã đọc biên bản của Fed có những gợi ý dự đoán về khả năng trong năm 2017 sẽ tăng lãi suất lên gấp 3 đặc biệt phụ thuộc vào sự thúc đẩy của Tổng Thống đắc cử Donal Trump thông qua cắt giảm thuế khá tích cực cũng như các kế hoạch chi tiêu.
  Tại New York, giá vàng hợp đồng tương lai giao tháng Hai tăng 0,57%, chạm mốc 1.171,95 USD mỗi troy ounce. Bên cạnh đó, giá bạc giao tháng 3 tăng 0,21%, giao dịch tại mức 16,587 USD mỗi troy ounce. Đồng giao tương lai giảm 0,23%, giao dịch tại mức 2,552 USD một pound.
  Qua đêm, giá vàng nhích lên, tiến đến mức cao nhất trong 4 tuần, khi mà đồng USD mất mức đỉnh của 14 năm so với rổ các đồng tiền chủ chốt.
  Giá của kim loại quý giảm đáng kể từ khi ông Donald Trump được bầu làm tổng thống bởi vì sự tăng giá của đồng bạc xanh, tăng lãi suất Trái phiếu, chưa kể đến một số lần tăng phá vỡ kỷ lục trên Phố Wall đã làm nản lòng các nhà đầu tư về sự hấp dẫn của nó.ðhttps://vnfbs.com/

  [​IMG]
   
 5. susanfbs

  susanfbs

  2,603
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  ĐỒNG NHÂN DÂN TỆ VÀ CÁC ĐỒNG TIỀN CHÂU Á KHÁC GIẢM MẠNH TRONG NĂM 2017 DO ĐÀ TĂNG CỦA ĐỒNG BẠC XANH
  Các đồng tiền mới nổi ở châu Á trong năm 2017 được thiết lập để mở rộng đà giảm từ năm 2016 do hy vọng tăng lãi suất nhanh hơn từ Fed và lời hứa kích thích tài chính của Donald Trump đẩy đồng bạc xanh tăng lên, theo một cuộc khảo sát của Reuters tiết lộ.
  Đồng tiền mất giá hàng đầu, chúng ta nên đề cập đến đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc, trong đó giảm khoảng 6,6% trong năm 2016. Nó là một trong những lý do chính cho biến động thị trường tài chính, mặc dù Bắc Kinh ủng hộ bằng cách mở rộng thông qua dự trữ để bù đắp những tác động của dòng tháo chạy vốn.
  Những kết luận từ quan điểm của nhiều nhà chiến lược ngoại hối đã xem xét một đánh giá 1% tăng giá trong quản lý tiền tệ của Bắc Kinh trong ngày giao dịch đầu tiên của năm.
  Vào ngày thứ Sáu, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc POBC tăng điểm bình quân cho đồng Nhân dân tệ 0,9% đến khoảng 6,8668 cho mỗi đồng bạc xanh, lãi suất hàng ngày lớn nhất kể từ khi loại bỏ một đồng bạc xanh vững mạnh từ một thập kỷ trước, trong một nỗ lực để ngăn chặn sự sụt giảm ổn định của đồng tiền.ðhttps://vnfbs.com/
  [​IMG]
   
 6. susanfbs

  susanfbs

  2,603
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  GIÁ VÀNG TĂNG Ở CHÂU Á VỚI TRUMP

  Vào ngày thứ Hai, giá vàng tăng vọt ở châu Á. Những người tham gia thị trường chờ đợi những phát biểu của Fed trong tuần này cũng như tổng thống mới đắc cử của Mỹ thiết lập các chính sách tổng thể và thị trường tài chính ở Nhật Bản đóng cửa nghỉ lễ.

  Giá vàng tương lai giao tháng 2 tăng 0,21%, đạt 1.175,85 USD/ounce tại New York. Gía đồng kỳ hạn tăng lên 0.08%, giao dịch ở mức 2,544 USD một pound.

  Tuần trước, giá vàng giảm hôm thứ sáu, rút lui từ mức đỉnh một tháng vào phiên cuối, do đồng bạc xanh tăng so với rổ tiền tệ sau khi số liệu việc làm Mỹ tiết lộ một sự sụt giảm việc làm trong tháng 12, mặc dù đã có sự phục hồi của tăng trưởng tiền lương.

  Bên cạnh đó các ngân hàng lớn của Mỹ đã chỉ ra rằng trong năm nay tăng lãi suất ba phần tư điểm phần trăm.

  Các chuyên gia thị trường chỉ ra rằng mức lãi suất cao hơn bình thường thúc đẩy đồng đô la của Mỹ bằng cách đơn giản làm cho tài sản hấp dẫn hơn để mang lại lợi nhuận tìm kiếm của các thương nhân.

  ð https://vnfbs.com/

  [​IMG]
   
  Last edited: Jan 9, 2017
 7. susanfbs

  susanfbs

  2,603
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  VÀNG TĂNG GIÁ TẠI CHÂU Á
  Vào ngày thứ ba, vàng tăng giá ở châu Á, sau khi dữ liệu giá từ Trung Quốc, cạnh tranh với Ấn Độ là nhà nhập khẩu hàng đầu thế giới của vàng. Các dữ liệu cung cấp hỗ trợ.
  Tại New York, vàng giao kỳ hạn tháng 2 tăng 0,11%, giao dịch ở mức 1.186,25 USD/ ounce, trong khi giá đồng tương lai tăng 0,87%, đạt 2,554 USD/pound sau khi số liệu về giá cũng như chỉ số về tăng trưởng kinh tế làm tâm lý thị trường phấn chấn.
  Tại Trung Quốc, giá tiêu dùng của tháng 12 tăng 0.2% so với cùng kỳ tháng trước, so với mức tăng 0,3% dự kiến và với tốc độ hàng năm là 2,1% so với dự kiến 2,3%. Giá sản xuất tăng vọt 5,5% trong tháng 12 so với cùng kỳ năm trước với tốc độ nhanh nhất trong vòng năm năm, so với mức tăng 4,5% dự kiến. Ủy ban kế hoạch của Trung Quốc nói rằng tăng trưởng kinh tế năm ngoái đã được dự kiến xấp xỉ 6,7%, trong mục tiêu 6,5-7%.
  Qua đêm, giá vàng tăng lên do lo ngại lạm phát do dự kiến cắt giảm thuế và chi tiêu cao hơn của Donald Trump cũng như đảng Cộng hòa nắm quyền kiểm soát.ðhttps://vnfbs.com/

  [​IMG]
   
 8. susanfbs

  susanfbs

  2,603
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  GIÁ DẦU BRENT VÀ NYMEX TĂNG Ở CHÂU Á

  Vào ngày thứ Tư, giá dầu thô cao hơn trong giao dịch tại khu vực châu Á, ngành công nghiệp-xây dựng báo cáo hàng tồn kho của Mỹ trước các số liệu chính thức cuối cùng từ Bộ Năng lượng Mỹ.

  Cuối ngày thứ ba, Viện Dầu khí Mỹ báo cáo rằng dự trữ dầu thô nhích tăng 1,5 triệu thùng trong tuần trước, cao hơn dự đoán đưa ra là 900.000 thùng.

  Tại New York, dầu thô kỳ hạn Mỹ giao tháng 2 nhích lên 0,28%, giao dịch ở mức 50,96 USD một thùng. Tại London, giá dầu Brent tăng 0,22%, đạt 53,76 USD một thùng.

  Qua đêm, nguồn cung dư thừa ảnh hưởng đến giá dầu thô xuống thấp hơn.

  Hiện nay, những lo lắng đang tập trung vào việc OPEC cũng như các nhà sản xuất không thuộc OPEC giữ thỏa thuận cắt giảm sản lượng đạt được trong năm 2016 để cắt giảm gần 1,8 triệu thùng dầu mỗi ngày từ các thị trường năng lượng toàn cầu.

  Trong khi đó, Iraq vẫn còn sản xuất và phân bổ đầy đủ cho các nhà máy lọc dầu ở châu Á cũng như châu Âu.

  ð https://vnfbs.com/


  [​IMG]
   
 9. susanfbs

  susanfbs

  2,603
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  GIÁ VÀNG GIẢM Ở CHÂU Á
  Vào ngày thứ năm, giá vàng giảm tại khu vực châu Á vì đồng bạc xanh hồi sinh từ đợt bán tháo sau khi Donald Trump đã tổ chức một cuộc họp báo đêm qua với chi tiết của các chính sách kinh tế.
  Tại New York, giá vàng giao tháng 2 giảm 0,07%, đạt 1.195,75 USD/ounce. Trong khi đó, giá đồng tương lai tăng lên 0.50%, giao dịch ở mức 2,613 USD/pound.
  Tại New York, giá vàng giao tháng 2 giảm 0,07%, đạt 1.195,75 USD/ounce. Trong khi đó, giá đồng tương lai tăng lên 0.50%, giao dịch ở mức 2,613 USD/pound.
  Chỉ số đồng đô la Mỹ gần như nguyên vẹn với mức 101,69, sau khi giảm xuống 101,46 qua đêm, do đó cũng hỗ trợ cho kim loại quý, định giá bằng đồng bạc xanh. Đồng bạc xanh yếu rất có lợi cho những người mua vàng lớn, bao gồm cả Trung Quốc và Ấn Độ.
  Hơn nữa, còn có những phát ngôn từ Fed như Chủ tịch Janet Yellen hôm thứ năm vì những người tham gia thị trường tìm kiếm thêm manh mối về xác suất của lãi suất cao hơn trong năm 2017.
  Qua đêm, giá vàng tăng đến mức đỉnh của sáu tuần vào hôm thứ Tư.
  Thị trường tài chính toàn cầu sẽ tiếp tục tập trung vào các báo cáo chính của Mỹ trong tuần trước, tập trung với doanh số bán lẻ hôm thứ Sáu.

  ð https://vnfbs.com/

  [​IMG]
   
 10. susanfbs

  susanfbs

  2,603
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  GIÁ DẦU THÔ TĂNG VỌT SAU KHI SAUDI ARABIA CẮT GIẢM SẢN LƯỢNG

  Vào ngày thứ Sáu, giá dầu thô tăng vọt trong đầu phiên giao dịch, phản ứng trước báo cáo rằng các nhà sản xuất chính đã bắt đầu cắt giảm sản xuất như đã hứa, do đó củng cố quan điểm dư thừa nguồn cung dầu thô toàn cầu đang được giải quyết.

  Tại New York, dầu thô ngọt nhẹ CLH7 giao tháng 2 đạt 53,09 USD, tăng 0.05 USD. Bên cạnh đó, tại London dầu thô Brent giao tháng 3 tăng 0,05%, trị giá 56,01 USD/thùng.

  Giá dầu thô đã biến động kể từ khi các thành viên OPEC cũng như 11 thành viên ngoài OPEC thống nhất để cắt giảm sản lượng vào cuối năm ngoái. Các hiệp ước, nếu thực hiện đầy đủ, có thể giảm đến 1,8 triệu thùng dầu thô vượt quá một ngày. Tuy nhiên, sự hoài nghi về cam kết của các quốc gia tham gia đã giữ giá dầu thô đi lên.

  Hôm thứ Năm , Saudi Arabia cho biết họ đã cắt giảm sản lượng xuống dưới 10 triệu thùng một ngày. Vì vậy, nếu được xác nhận, việc giảm sẽ vượt 486000 thùng một ngày như đã hứa. Các báo cáo hàng tháng của OPEC sản lượng đầu ra tháng 1sẽ được phát hành vào giữa tháng 2.

  ð https://vnfbs.com/

  [​IMG]
   
 11. susanfbs

  susanfbs

  2,603
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  ĐỒNG BẢNG ANH GIẢM XUỐNG MỨC THẤP NHẤT BA THÁNG DO LO NGẠI 'BREXIT CỨNG'

  Vào ngày thứ Hai, đồng bảng Anh giảm xuống mức thấp nhất ba tháng trong giao dịch tại khu vực châu Á, sau khi các phương tiện truyền thông cho biết rằng các nhà chức trách Anh đã sẵn sàng để thực hiện việc thoát khỏi EU một cách "cứng rắn" làm nhen nhóm lo ngại của thương nhân về tác động của việc di chuyển sắp xảy ra.

  Đồng bảng Anh đã lấy mất sự chú ý từ đồng bạc xanh, phải chịu áp lực trong các phiên gần đây khi những người tham gia thị trường cân nhắc lại những kỳ vọng từ các chính sách kinh tế của Donald Trump sau khi ông chính thức nhậm chức vào ngày thứ Sáu.

  Đồng bảng Anh giảm xuống mức thấp 1,1983 USD trong đầu phiên giao dịch thưa thớt, mức thấp nhất kể từ đầu tháng10/2016. Cuối nó đứng ở mức 1,2032 USD, giảm 1,2% trong ngày.

  Người ta tin rằng các thị trường tài chính sẽ phản ứng trước báo cáo cho biết trong tuần này, Thủ tướng Anh Theresa May sẽ phát tín hiệu về kế hoạch cho một "Brexit cứng" khi nói rằng bà sẵn sàng từ bỏ thị trường duy nhất của Liên minh châu Âu với mục đích giành lại quyền kiểm soát ở biên giới của nước Anh.

  ð https://vnfbs.com/

  [​IMG]
   
 12. susanfbs

  susanfbs

  2,603
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  KHÔNG CÓ GÌ NGUY HIỂM KHI ĐỒNG NHÂN DÂN TỆ THẢ NỔI

  Trung Quốc cần phải vượt qua những nỗi sợ hãi vô lý của việc cho phép đồng Nhân dân tệ thả nổi tự do, theo một nhà nghiên cứu có ảnh hưởng của chính phủ cho biết vào ngày thứ Ba. Đó là bởi vì thị trường tìm kiếm chính sách rõ ràng trong một môi trường tài chính ngày càng phức tạp.

  Một học giả tại Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Trung Quốc và cựu cố vấn ngân hàng trung ương, Yu Yongding đã bình luận trong bối cảnh một cuộc tranh luận căng thẳng giữa các nhà kinh tế Trung Quốc là có nên được phép đồng Nhân dân tệ giao dịch tự do hơn hay không.

  Không có phương hướng rõ ràng từ các tổ chức tài chính lớn, những người tham gia thị trường theo dõi chặt chẽ các ý kiến của các học giả có ảnh hưởng, bao gồm Yu cho dấu hiệu của bất kỳ thay đổi chính sách trong tương lai.

  Hôm thứ Hai, Yu nói trên một diễn đàn rằng Trung Quốc tự hào có thặng dư thương mại khổng lồ 3 ngàn tỷ USD dự trữ ngoại hối, tăng trưởng kinh tế nhanh nhất thế giới cũng như một chính phủ mạnh.

  Yu đã nhấn mạnh rằng Trung Quốc nên chấm dứt can thiệp vào thị trường tiền tệ. Thay vào đó, nước này nên giữ dự trữ ngoại hối.

  ð https://vnfbs.com/


  [​IMG]
   
 13. susanfbs

  susanfbs

  2,603
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  ĐỒNG BẠC XANH HỒI PHỤC Ở CHÂU Á TRƯỚC PHÁT BIỂU CỦA TRUMP

  Vào ngày thứ Tư, đồng bạc xanh phục hồi tại châu Á, sau biến động qua đêm thúc đẩy bởi nhận xét của Donald Trump. Trong khi đó, đồng bảng Anh rút lui từ mức tăng đêm qua.

  Cặp tiền tệ GBP/USD giảm 0,47% xuống 1,2352, USD/JPY đạt 113,08, tăng 0,42%, trong khi cặp tiền tệ AUD/USD đạt 0,7543, giảm 0,30%.

  Chỉ số đồng đô la Mỹ, ước tính sức mạnh của đồng bạc xanh so với rổ thương mại sáu loại tiền tệ quan trọng, tăng trên 0,24%, có giá trị 100.50, đã giảm hơn 1% qua đêm.

  Theo dữ liệu trong khu vực, trong tháng 12, giá nhà mới trung bình trong 70 thành phố lớn của Trung Quốc đã tăng 12,4% so với một năm trước đó, phục hồi vừa phải từ từ mức 12,6% trong tháng Mười Một.

  Qua đêm, bảng Anh tăng nhiều nhất trong ngày so với đồng USD qua đêm từ tháng 10 năm 2008 sau khi Thủ tướng Anh, Theresa May đã tiết lộ kế hoạch của mình cho việc tách ra giữa Liên minh châu Âu và Vương quốc Anh.

  ð https://vnfbs.com/
  [​IMG]
   
 14. susanfbs

  susanfbs

  2,603
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  NGÀY NHẬM CHỨC CỦA DONALD TRUMP

  Donald Trump sẽ tuyên thệ nhậm chức Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ vào thứ 6 ngày 20/1.

  Lịch trình trong ngày

  Lễ nhậm chức sẽ bắt đầu lúc 11:30 giờ địa phương (18:30 giờ MT). Sau khi tuyên thệ, ông Trump sẽ đưa ra một bài phát biểu khai mạc. Sau đó sẽ có nhiều hoạt động kỷ niệm: một cuộc diễu hành với khoảng 8.000 người tham gia và 3 quả bóng.

  Trump sẽ nói gì?

  Theo nhóm nghiên cứu của Trump, Tổng thống mới đắc cử đã soạn thảo bài diễn văn nhậm chức chính mình. Tuy nhiên, không mong đợi Tổng thống mới nói về các chính sách kinh tế. Bài phát biểu có thể sẽ có một số ý tưởng và nguyên tắc rất chung chung. Ví dụ, John F Kennedy đã kêu gọi người Mỹ "đừng hỏi đất nước có thể làm những gì cho bạn - hãy hỏi bạn có thể làm cho đất nước của mình" trong bài diễn văn nhậm chức của ông. Người tiền nhiệm của Trump, Barack Obama, nêu ý tưởng đổi mới, kế thừa và đoàn kết dân tộc của Abraham Lincoln nhấn mạnh sự cần thiết phải hy sinh chia sẻ và cảm nhận mới về trách nhiệm những thách thức của Mỹ trong và ngoài nước.

  Thứ Hai là ngày đầu tiên

  Trong cuộc phỏng vấn gần đây với tờ Times of London, Trump nói rằng mặc dù ông sẽ nhậm chức vào thứ Sáu, ngày đầu tiên của chính quyền của ông sẽ là thứ Hai. Trước đó, phát ngôn viên của Trump đã công bố rằng sẽ có 4 hoặc 5 hoạt động điều hành thực hiện trong "Day One". Tuy nhiên, như chúng ta đang nói về Trump, người được biết đến với những bất ngờ khó đoán và hành vi thu hút, những nghi ngờ nhỏ khi mong đợi thông báo quan trọng - vào thứ Sáu hoặc thứ hai - vẫn còn tồn tại.

  Tác động đến thị trường ngoại hối

  Như bạn có thể nhìn thấy từ những trình bày ở trên, lễ nhậm chức của Trump sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin mới cho thương nhân ngoại hối. Sự kiện này sẽ diễn ra trong phần cuối cùng của phiên giao dịch ngày thứ Sáu và có thể sẽ không chứa bất kỳ điều gì đáng kể. Hãy nhớ rằng cuộc họp báo đầu tiên của Trump vào ngày 11/1 gây thất vọng cho những ai muốn biết thêm về kế hoạch của ông.

  Mặc dù chúng ta không mong đợi nhiều từ những sự kiện sắp tới vào ngày thứ Sáu, thương nhân dường như vẫn rất lo lắng. Kết quả là, sẵn sàng cho sự biến động tăng trong phiên giao dịch ở Mỹ hôm thứ Sáu.

  Trên tất cả, các thị trường đã thực hiện tất cả các giao dịch có thể có dựa trên những lời hứa trước bầu cử của Trump. Về trung, dài hạn sẽ phụ thuộc vào việc những lời hứa này được thực hiện hay không. Việc thiếu các kích thích tài chính như đã hứa sẽ ngăn chặn đồng USD tăng nhiều, và đồng bạc xanh sẽ tiếp tục hạ thấp hơn cho đến khi Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất.

  ð https://vnfbs.com/

  [​IMG]
   
 15. susanfbs

  susanfbs

  2,603
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  VÀNG GIỮ MỨC CAO NHẤT 2 THÁNG KHI ĐỒNG ĐÔLA SUY YẾU
  Vào ngày thứ Sáu, giá vàng tăng tiến gần đến mức cao hai tháng do thận trọng xung quanh chính sách trong tương lai của Donald Trump thúc đẩy nhu cầu trú ẩn an toàn với kim loại quý.
  Tại New York, giá vàng giao tháng 2 tăng 0,40%, đạt 1.206,15 USD, gần mức 1.214,70 USD mức đỉnh của hai tháng hôm thứ Tư.
  Hợp đồng tháng 2 kết thúc phiên giao dịch hôm thứ Năm thấp hơn 0,87%, đạt 1.201,50 USD/ounce.
  Tương lai được hỗ trợ tại 1.195,80 USD, mức tối thiểu và mức kháng cự hôm thứ Năm tại 1.214,70 USD.
  Cuối ngày thứ Năm, giá vàng ban đầu giảm xuống do đồng USD mạnh hơn, sau khi Chủ tịch Fed Janet Yellen nói các ngân hàng lớn nên nâng lãi suất dần dần.
  Đồng đô la của Mỹ được tăng cường sau khi công bố tỉ lệ thất nghiệp mạnh mẽ của Mỹ cũng như số liệu nhà ở và báo cáo hoạt động sản xuất lạc quan.
  Một đồng đô la Mỹ mạnh hơn thường áp lực lên giá vàng. Nó làm suy giảm sức hấp dẫn của vàng như một tài sản thay thế và làm cho hàng hóa giao dịch bằng đồng bạc xanh có giá đắt hơn so với các đồng tiền khác.

  https://vnfbs.com/

  [​IMG]
   
 16. susanfbs

  susanfbs

  2,603
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  VÀNG TĂNG LÊN ĐẾN MỨC CAO NHẤT 2 THÁNG DO ĐỒNG USD GIẢM GIÁ

  Vào ngày thứ Hai, giá vàng đã tăng vọt trong phiên giao dịch sáng ở châu Âu, đạt mức cao nhất trong khoảng hai tháng, đồng bạc xanh giảm trong bối cảnh xung quanh chính sách kinh tế không chắc chắn của Trump.

  Tại New York, giá vàng giao tháng 2 đã chạm mức cao nhất của phiên với 1.219,40 USD/ ounce, giá trị cao nhất kể từ ngày 22/11. Cuối cùng nó giao dịch ở mức 1.214,50 USD, tăng gần 0,8%.

  Đồng bạc xanh bán ra sau hôm thứ Sáu, Trump đưa ra quan điểm bảo hộ trong bài phát biểu nhậm chức, do đó nhà đầu tư thất vọng , họ hy vọng được nghe thêm chi tiết những lời hứa của ông về cắt giảm thuế cũng như các chính sách kích thích khác.

  Những người tham gia thị trường sẽ trở lại với công việc kinh doanh, theo dõi dữ liệu kinh tế cho những đầu mối mới về sức khỏe của nền kinh tế Mỹ trong tuần tới, với dữ liệu đưa ra hôm thứ Sáu cho sự tăng trưởng của Mỹ.

  Một loạt các dữ liệu cứng rắn ủng hộ quan điểm cho rằng nền kinh tế Mỹ đủ mạnh mẽ để đảm bảo mức lãi suất cao hơn trong những tháng tới.

  ð https://vnfbs.com/

  [​IMG]
   
 17. susanfbs

  susanfbs

  2,603
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  FBS chào mừng các bạn tham gia
   
 18. susanfbs

  susanfbs

  2,603
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  GIÁ DẦU THÔ HỒI PHỤC DO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ CÂN NHẮC TRIỂN VỌNG SẢN LƯỢNG

  Vào ngày thứ Ba, giá dầu thô tăng vọt, hồi phục từ mức giảm qua đêm do những người tham gia thị trường tiếp tục cân nhắc triển vọng sản lượng dầu thô toàn cầu.
  Giá dầu thô ngọt CLH7 giao tháng 3 tăng 0,5%, giao dịch ở mức 53,02 USD ở New York. Trong khi đó, tại London, dầu Brent giao tháng 3 tăng 0,6%, trị giá 55,55 USD.
  Dầu thô kỳ hạn được giao dịch trong một phạm vi hẹp, gắn bó với mức thấp dưới 50 của tháng trước do những người tham gia thị trường chờ đợi thông tin cập nhật về tiến độ trong cắt giảm đầu ra của OPEC. Trong tháng 11, các nhà sản xuất dầu thô đã đồng ý để giảm thiểu sản lượng lên tới khoảng 1% sản lượng toàn cầu, nhưng thỏa thuận giữa các thành viên vẫn còn không chắc chắn.
  Ngoài ra, sản lượng dầu thô của Mỹ cho thấy có dấu hiệu hồi phục sau những thỏa thuận cắt giảm. Mặc dù thực tế, sản lượng giảm ở Trung Quốc, số liệu chính phủ hôm thứ Hai cho thấy xuất khẩu các loại nhiên liệu tinh chế của Trung Quốc hiện nay đang ở mức cao kỷ lục, tăng gấp đôi lên 15,4 triệu tấn vào năm 2016 so với năm ngoái.ð https://vnfbs.com/

  [​IMG]
   
 19. susanfbs

  susanfbs

  2,603
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  GIÁ VÀNG GIẢM TẠI CHÂU Á DO TRUMP THỰC HIỆN CÁC MỤC TIÊU CHÍNH SÁCH


  Vào ngày thứ Tư, giá vàng giảm tại châu Á. Đồng giảm giá từ mức tăng qua đêm do cơ sở dữ liệu khu vực tiết lộ lợi nhuận không như mong đợi xuất khẩu Nhật Bản và thương nhân cân nhắc các hoạt động điều hành của Donald Trump, bao gồm thông báo mới nhất của ông trên Twitter về một đường biên giới hôm thứ Tư tại Mỹ.
  Tại New York, giá vàng giao tháng 2 giảm 0,30%, có giá trị 1.207,15 USD/ounce. Bên cạnh đó, giá bạc giao tháng 3 giảm 0,77%, giao dịch ở mức 17,108 USD/ounce. Đối với đồng, giá đã giảm xuống 0,18%, đạt 2,703 USD/pound sau khi tăng qua đêm hơn 2%.
  Trong tháng 12, kim ngạch xuất khẩu hàng năm của Nhật Bản tăng lên 5,4%, lần đầu tiên trong 15 tháng, dẫn đầu là hàng điện tử và phụ tùng xe hơi, và hơn dự báo tăng 1,2%. Úc nói rằng lạm phát tăng trưởng ít hơn dự kiến trong quý cuối cùng của năm 2016, tăng 0,5% trong quý IV và 1,5% so với cuối năm ngoái.

  ð https://vnfbs.com/

  [​IMG]
   
 20. susanfbs

  susanfbs

  2,603
  14
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  GIÁ DẦU THÔ TĂNG CAO DO ĐỒNG ĐÔ LA MỸ SUY YẾU

  Vào ngày thứ Năm, giá dầu thô tăng được hỗ trợ bởi đồng bạc xanh suy yếu, nhưng giá tăng bị giới hạn bởi nguồn cung dồi dào cũng như hàng tồn kho bất chấp nỗ lực của OPEC và các nhà sản xuất dầu thô khác để cắt giảm sản lượng và nâng đỡ thị trường.

  Giá dầu thô Brent kỳ hạn 0LCOc1 đạt 55,59 USD/thùng, tăng 0,93% so với phiên trước. Dầu thô WTI của Mỹ đạt 53,22 USD/thùng, tăng 0,89%.

  Thương nhân cho biết việc tăng giá chủ yếu là do đồng bạc xanh suy yếu đã giảm 3,9% giá trị kể từ mức cao tháng 1. Kể từ khi dầu thô được giao dịch bằng USD, đồng bạc xanh thấp hơn, làm cho việc mua dầu thô rẻ hơn cho các quốc gia sử dụng các đồng tiền khác, do đó thúc đẩy nhu cầu.

  Tuy nhiên, việc tăng giá của giá dầu thô đã bị giới hạn bởi dữ liệu từ Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ tiết lộ tăng 2,84 triệu thùng trong các kho dự trữ dầu thương mại đến 488,3 triệu thùng, thêm vào đó là sản lượng dầu thô của Mỹ tăng đột biến 6,3% kể từ giữa những năm trước lên 8,96 triệu thùng mỗi ngày.

  ð https://vnfbs.com/

  [​IMG]
   

Share This Page