1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Tin tức và phân tích thị trường hàng ngày

Discussion in 'Forex' started by xuanbui80, Mar 9, 2016.

 1. Giá dầu đã bình ổn sau khi tăng vọt ngày hôm qua trong khi chỉ số của Nhật Bản giảm.
  Giá dầu giảm sau sự tăng trưởng đáng kể phiên giao dịch thứ 2, giá dầu Brent đã gặp kháng cự tại 40,48 $ / thùng. cấp trong khi WTI rút lui chạm kháng cự tại $ 37,56. Cả hai điểm chuẩn sụt giá khoảng 1 phần trăm.
  Đọc thêm tại link sau:
  http://brokerarena.com/news/oil-retreats-after-yesterday-surge-japanese-indices-sink/
   
 2. Cổ phiếu Mỹ giảm theo sự giảm 4% của giá dầu sau phiên giao dịch, trong khi Micron là tồi tệ nhất
  Cổ phiếu Mỹ gần như không đạt lợi nhuận do giá dầu giảm đột ngột kéo theo sự sụt giá của các công ty hàng hóa và dầu
  Sự giảm giá này có thể được cho là do các dữ liệu ảm đảm từ Trung Quốc, làm nhắc lại những lo ngại về sự suy thoái kinh tế thế giới.
  Tương lai chuẩn của Mỹ, WTI giảm hơn 4% sau phiên giao dịch chính thức, đây là sự giảm lớn nhất kể từ 11 tháng 2
  Đọc thêm tại link sau
  http://brokerarena.com/news/us-stoc...-after-session-micron-is-the-worst-performer/
   
 3. Liệu chính sách lãi suất negative của Nhật Bản có đạt hiệu quả?
  Tăng trưởng tín dụng ở Nhật Bản chậm lại trong cuối tháng 2. Dữ liệu của ngân hàng Nhật bản trích dẫn rằng, nó chỉ tăng 2,2% so với năm ngoái.
  Con số này cũng thấp hơn số liệu của tháng 2 là 2,3%. Mặt khác, lãi suất huy động đã tăng đến 3,1%, cao hơn tháng 1 là 2,9%.
  Đọc thêm tại link sau:
  http://brokerarena.com/news/is-japans-negative-interest-rate-policy-effective/
   
 4. bài viết rất hữu ích, rất mong bác thường xuyên cập nhật để a em biết đường giao dịch cho tốt. :D
   
 5. Cổ phiếu Mỹ tiếp tục tăng.
  Thứ 6 tuần trước, DJIA đã đóng ở mức 17213.31. Có nghĩa rằng, nó đã tăng 1,3%. Mặt khác, S&P 500 đã tăng tới 1,6% hay 2022.19. Hai chỉ số này đóng đã được cho là ở mức cao nhất kể từ cuối năm 2015.
  Sự tăng của S&P 500 đã được đẩy bởi ngành năng lượng khi nó tiến đến mức 2,2%. Không chỉ thế, nó còn được hỗ trợ bởi sự tăng của giá dầu đã cái mà đã chạm tới mức cao nhất 3 tháng vừa rồi.
  Đọc thêm tại: http://brokerarena.com/news/us-stocks-keep-on-rising/
   
 6. Các nhà đầu tư kì vọng chính sách của Ngân hàng Nhật Bản
  BOJ sẽ làm gì sau chính sách nới lỏng và hạ lãi suất năm nay? BOJ có thể sẽ không thực hiện bất kì chính sách đáng kể nào trong hai tháng tiếp. Hiện tại, các nhà đầu tư ưu tiên chứng kiến tác động của các chính sách, các nhà đầu tư đang háo hức muốn xem nhìn nhận của BOJ đối với chính sách của họ.
  Đọc thêm tại: http://brokerarena.com/news/investors-expecting-bank-of-japans-policy/
   
 7. GBPUSD Weekly Outlook
  Đầu tuần này, GBPUSD được mở tại mức 1.4379. Hàng ngày, cặp này có xu hướng tăng. Sự tăng của cặp GBPUSD đã bắt đầu vào 28 tháng 2 năm 2016 nơi mà cặp GBPUSD chạm mức thấp nhất tại 1.3835. Hiện tại, cặp này là đang tăng đến mức 1.4326. Liệu nó có tiếp tục tăng? Hoặc giá này sẽ chạm chính xác tới mức nào?
  Đọc thêm tại: http://brokerarena.com/news/gbpusd-weekly-outlook/
   
 8. Fed ảm đảjm, đồng Dolar Mỹ sẽ đi đến đâu?
  Các tuyên bố tối qua của Fed giống như một giai điệu u ám. Fed được tin rằng nó cần sự xác nhận tiếp theo nếu tỉ lệ lãi suất tăng đột xuất.
  Một trong những suy xét của Fed là thị trường lao động bởi Fed vẫn đang chờ đợi sức mạnh của thị trường lao động để tuyên bố rằng nền kinh tế Mỹ cùng đang phù hợp với các mục tiêu phục hồi.
  Xem thêm tại: http://brokerarena.com/news/the-dovish-fed-where-would-us-dollars-go/
   
 9. Giá dầu thô thế giới, tin đồn tiếp theo trong tháng Tư
  Câu hỏi về những nhà cung cấp dầu mỏ thế giới có hay chăng nên tổ chức một buổi họp mặt liên quan tới vấn đề dầu mỏ đã được trả lời. Buổi lễ mít tinh của các nước Tổ chức xuất khẩu dầu mỏ và các quốc gia cung cấp dầu mỏ khác sẽ được tổ chức tại 17 tháng 4 tại Doha. Tuy nhiên, danh sách các quốc gia tham dự vẫn chưa được thông báo.
  Đọc thêm tại: http://brokerarena.com/news/world-crude-oil-price-next-rumor-in-april/
   
 10. Tỉ giá hối đoái bị đẩy xuống sâu hơn bởi ECB và BOJ
  The negative interest rates are used by the European Central Bank and Bank Of Japan in order to push down their currencies value deeper. However, there are certainly limits to the effectiveness of such rates. At the moment where rest of the world is not growing normally, pushing down the exchange rate has become essential.
  Đọc thêm tại: http://brokerarena.com/news/exchange-rates-are-to-be-pushed-down-deeper-by-ecb-boj/
   
 11. Dữ liệu Baker Hughes có thể giúp dầu cắt lỗ, tuy nhiên đó có thể là một cái bẫy.
  Giá dầu giảm bớt lỗ vào phiên họp thứ 5 tại New-York bởi khả năng giàn khoan ở Mỹ lại tiếp tục giảm tuần này. Số giàn khoan giảm từ 15 đến 372, theo báo cáo Baker Hughes, sau khi đã thêm một giàn khoan vào tuần trước. Bây giờ số lượng các giàn khoan là thấp nhất trong vòng 6 năm, lỗ hơn 65% từ mốc tháng 11 năm 2014.
  Đọc thêm: http://brokerarena.com/news/baker-hughes-data-help-oil-to-trim-down-losses-bears-may-be-in-a-trap/
   
 12. Morocco joins global easing efforts, Oil pares down last week losses
  Ngân hàng trung ương của Marocco giảm lãi suất chính, gia nhập câu lạc bộ của "các ngân hàng tiền tệ nới lỏng" cái mà hiện giờ ó 46 quốc gia.
  Trong năm nay, dã có 15 đợt giả lãi suất chỉ ra sự chậm phát triển kinh tế cần thiết sự hỗ trợ xung quanh của các ngân hàng trung ương từ các quốc gia khác nhau.
  Xu hướng này được đặt bởi ECB cái mà đã cố mở rộng sự gia hạn QE, giữ mức lãi suất thấp và mua lớn tại thị trường trái phiếu.
  Đọc thêm tại: http://brokerarena.com/news/morocco-joins-global-easing-efforts-oil-pares-down-last-week-losses/
   
 13. Đồng Đô la Mỹ mất vị trí trong phát biểu của Chủ tịch Fed, thị trường hàng hóa tiến bộ
  Đồng Đô la Mỹ sụp đổ so với các cặp tiền nước ngoài khác sau bình luận của Chủ tịch Fed Chair Janet Yellen, đã làm chệch đi sự chú ý của các nhà đầu tư vào sự tiến bộ của nền kinh tế Mỹ tới các vấn đề kinh tế ở nước ngoài. Như một sự bất đồng ý kiến từ bảng tăng của Fed (trong khi một bộ phận của Fed đồng ý cho lãi suất tăng trước đó, thì Yellen ưa chuộng động thái thận trọng) cuối cùng là phụ thuộc vào cơ quan đầu não của FED. Và Yellen đã chứng minh, cô nắm giữ tình hình trong tình trạng kiểm soát, thông báo rõ ràng kế hoạch cho kì tăng lãi suất sau đó.
  Xem thêm tại: http://brokerarena.com/news/us-dollar-loses-footing-on-fed-chair-comments-commodity-markets-advance/
   
 14. Báo cáo của NFP đã giúp đồng Đô la chuyển hướng, WTI giảm trong tin tức từ Saudis.
  Các chuỗi giảm của đồng Đô la so với các cặp tiền tệ nước ngoài khác dừng lại sau các số liệu kinh tế lạc quan được phát hành bởi Bộ lao động Mỹ, điều này đã tạo ra nhu cầu lớn về đồng bạc xanh. Sau khi Chủ tịch Fed Yellen đã lan những tin đồn với những lời bình luận u ám về điều kiện cho tăng lãi suất,đồng Đô la đã suy giảm mạnh và chỉ ngày hôm nay chậm lại.
  Đọc thêm tại: http://brokerarena.com/news/nfp-report-helps-dollar-turn-the-corner-wti-drops-on-news-from-saudis/


   
 15. Thị trường hàng hóa thất bại, Nga tăng sản lượng dầu
  Thương nhân và các nhà đầu tư đang ồ ạt lao tới giá mua dầu, bởi tin đồn và sự mong đợi không thể củng cố nữa trên thị trường. Saudi Arabia đã hủy hoại hy vọng cho những cải tiến cơ bản sau khi hoàng tử Mohammed Al-Saud đã nói vào thứ 6 rằng, sự bất đồng hiện tại giữa Iran và các quốc gia cung cấp dầu khác làm cho nó không thể làm đóng băng sản lượng. Các tin tức thị trường không cân bằng đã gây ra biến động và làm giá giảm xuống 4% vào Thứ 6. Sự sụt giá giảm mạnh hơn vào thứ 2, WTI mất 2,88%, Brent sụp đổ 2.48%.
  Đọc thêm tại: http://brokerarena.com/news/commodity-rout-deepends-russia-increases-oil-production/
   
 16. Hàng hóa bán tháo mạnh hơn, các nhà đầu tư chuyển sang sợ rủi ro
  Đồng Đô la đã chứng minh được lợi nhuận vừa phải lại các cặp tiền khác vào thứ 3 khi các nhà đầu tư nay đang bán lại cho chiến thuật chơi an toàn trong bối cảnh hàng hóa suy thoái. EUR/USD dao động trong khoảng 1.1350-1.1400, tương đối ổn định so với các cặp tiền khác. Sự thiên vị của hầu hết các cặp tiền giờ vẫn chưa rõ ràng, bởi các nhà giao dịch đang cố gắng đoán xem liệu đồng Đô la có tiếp tục khấu hao trong việc tăng lãi suất hoặc các tin tức khách quan được cập nhật từ Mỹ sẽ làm tăng sức mua đối với cặp tiền tệ này. Cuộc họp từ 15-16 tháng 3 FOMC sẽ chắc chắn cung cấp cho các traders nhiều ý tưởng hơn nữa về những hành động tiếp theo của FED, nhưng các báo cáo sẽ không có tác động sâu sắc đến đồng Đô la.
  Xem thêm tại: http://brokerarena.com/news/commodity-selloff-deepens-investors-turn-risk-averse/
   
 17. EIA bất ngờ tăng dữ liệu dầu thô, làm cho đồng Đô la bán tháo. Thị trường thế giới chuyển hướng.
  Sau khi thị trường thế giới lùi một bước ngày hôm qua thì hôm nay sự phát triển được hồi phục lại, chủ yếu là do bùng nổ của thị trường năng lượng. Dầu thô tiếp tục tăng trưởng, được nâng lên bởi báo cáo đáng ngạc nhiên theo đánh giá của bản kiểm kê dâu thô API cái mà đã nhận được sự xác nhận do EIA phát hành. WTI giành được 4,35% và tiếp tục tăng trưởng, Brent tăng 4,83 xóa lỗ ngày hôm qua.
  Tài khoản hàng tu của EIA đã chỉ ra rằng bản kiểm kê dầu mỏ ở Mỹ giảm từ 4.94M thùng tới 529.9M trong tổng số dự trữ vào tuần kết thúc ngày 1.4. Các nhà phân tích khảo sát bởi Bloomberg đã mng đợt dự trữ dầu mỏ sẽ được hồi phục kỉ lục tăng đến 3.2M thùng.
  Xem thêm tại: http://brokerarena.com/news/surpris...ollar-selloff-global-markets-turn-the-corner/
   
 18. Mỗi ngày mỗi mới thị trường cứ tấp lập như thế này thôi không có gì là thay đổi mấy chỉ số vẫn ổn định nữa
   
 19. Thị trường hàng hóa phục hồi, WTI tăng bởi sự kiện Doha, giá vàng tăng lên.
  Giá vàng tăng trong phiên giao dịch Mỹ vào thứ 2, Trong Comex, một bộ phận của Sàn giao dịch New York, giá vàng tăng 1,17% giao dịch ở mức giá 1.258,30
  Phiên giao dịch cao nhất tại 1.260,50 USD/ troy oz. Tại thời điểm đó, vàng đạt mức support tại $ 1.217,60 và resistance tại 1.260,50$.
  Chỉ số USD chỉ ra giá trị của đồng Đô la Mỹ so với 6 cặp tiền chính, giảm bởi 0,28% tại 93.96 USD.
  Đọc thêm tại: http://brokerarena.com/news/commodi...gains-ahead-of-doha-event-gold-adds-in-price/
   

Share This Page