1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Top 5 trang Affiliate Network nước ngoài uy tín

Discussion in 'Tâm Sự Đêm Khuya' started by nganhtu, Nov 18, 2020.

 1. Affiliate hay còn gọi là Affiliate marketing (dịch ra là tiếp thị liên kết) đây là hình thức PR sản phẩm hoặc các nhà sản xuất mà nhà cung cấp là các công ty có sản phẩm, nhà sản xuất đang có nhu cầu ưng ý. mạng trang đa dạng truyền bá hàng hóa của mình. Các đối tác sẽ nhận được hoa hồng lúc khách hàng xẹp thăm mạng của đối tác đó quản lý và tiến hành các công việc điều hành cục bộ như: tìm sản phẩm, đăng ký sử dụng nhà sản xuất, hay là công việc điền thông tin,…

  Affiliate thường có cả ở ngoài nước và trong nước nhưng hôm nay sẽ tụ hội vào Đánh giá một số Affiliate nước ngoài uy tín mà bạn nên biết.

  chút đỉnh về thị trường Affiliate Marketing nước ngoài, có thể biểu hiện tổng thể bằng từ: vô cùng đa dạng! Và đối với những người cá nhân, công ty muốn tham gia tiếp thị liên kết, họ sẽ có rất nhiều người chọn khác nhau theo mức chiết khấu trả hồng, loại dịch vụ, sản phẩm… hoặc ví như nhiều người the time you have to be tham dự các trường phổ thông khác nhau.

  tuy nhiên trong nước ngoài Affiliate must be update to 1 vài trang kiếm tiền Affiliate Marketing uy tín nổi bật được đa dạng người chú ý tới như:

  Top 5 trang tiếp thị liên kết nước ngoài uy tín tốt nhất hiện nay 2020:

  Giao lộ Ủy ban (CJ)
  [​IMG]

  nếu như bạn chưa biết thì CJ được xem tà tà mạng lưới tiếp thị Affiliate nước ngoài số 1 trên toàn cầu trong thời điểm hiện tại. đầy đủ những blog tiếp thị liên kết lớn trên toàn cầu như Shoutmeloud hay ở Việt Nam đều có tổ chức tham dự vào CJ.

  Về ưu điểm của CJ là có số lượng Niche rất khủng, tất cả các ngành từ tài chính, giáo dục, du lịch, dịch vụ Hosting/Domain… Mỗi niche lại có đến hàng trăm, hàng ngàn nhãn hiệu để các bạn có thể đăng ký tiếp thị với Commission rất to.

  nếu các bạn đang sử dụng một website bằng tiếng Anh thì khả năng kiếm tiền từ CJ là rất to duyệt y việc giới thiệu những sản phẩm như phong cách, du lịch, nhà hàng hoặc khách sạn hay ứng dụng… bởi những nhà sản xuất này rất phổ quát tại thị phần nước ngoài.

  khi chúng ta đăng ký các chương trình ở CJ bạn có thể gửi mail tới Affiliate Manager của họ để được hài lòng (Approval) mau lẹ hơn.

  ClickBank (CB)
  [​IMG]

  ClickBank là trang kiếm tiền trang Affiliate nước ngoài quá lừng danh trên thế giới với những người đang theo đuổi loại hình tiếp thị này. Nó cũng tương đương như CJ, mà còn giống như một chợ điện tử mang lại rất nhiều chức năng cho rất nhiều người bán và người dùng hay là cả các người tiếp thị.

  Clickbanks có ích thế hơn lúc hài lòng những sites tiếng Việt và hỗ trợ thanh toán qua Check, Payoneer. Điều đáng lưu ý là mức hoa hồng tại ClickBank rất cao, bạn có thể nhận được trong khoảng 50% – 75% giá trị của sản phẩm ví như đích thực đầu tư và thời kỳ làm tốt.

  LinkShare
  [​IMG]

  Linkshare là cái tên tương đối mới trong thị phần Affiliate nước ngoài, nhưng hiện nó đang lớn mạnh rất nhanh và mạnh bởi nó đã được tậu lại bởi Rakuten (Japan) – một trong những tập đoàn thương mại điện tử và Internet lớn nhất toàn cầu hiện nay khiến nó đang trở nên uy tín và tin cậy!

  Hơn nữa LinkShare có hỗ trợ cho các bạn rút tiền về tài khoản Paypal một cách tiện lợi. ImpactRadius tuy có số lượng niche tránh được, nhưng lại rất dễ đăng ký. Họ có hài lòng site với nội dung tiếng Việt.

  Ebay Dropshipping
  Ebay đang sản xuất một chương trình liên kết bằng tên eBay partners Network (EPN). Chương trình có các điểm tương đồng giống như chương trình kết liên đang sử dụng tại Amazon. Còn ví như các bạn biết Amazon lớn mạnh như thế nào thì có thể hình dong ra Ebay uy tín ra sao.

  [​IMG]

  Tại đây có trên 800 triệu danh sách sản phẩm trên nền tảng của nó. do vậy, bạn hoàn toàn có thể cung cấp cho khách hàng của mình những liên kết đến các sản phẩm mà họ đang quan tâm như bắt mắt, điện tử, những sản phẩm nhiều trong tiêu dùng…

  rộng rãi các tool hỗ trợ: eBay có hình thức phân phối cho bạn một loạt những phương tiện có sẵn rất bổ ích để giúp bạn tăng cường hơn những chiến dịch của mình đang tiến hành.

  JVZoo
  [​IMG]

  nếu như các bạn là người mới tham dự kiếm tiền trên 1 số trang tiếp thị liên kết nước ngoài, thì JVZoo sẽ rất thích hợp với bạn cho 1 vài bước phát động ưng chuẩn hình thức Product Launch.

  JVZoo Instant Affiliate là một mạng tiếp thị kết liên tại nước ngoài được biết đến có phương pháp hoạt động giống như CJ và Clickbank.

  các người có sản phẩm (Vendors) sẽ đưa sản phẩm của mình lên JVZoo & chúng ta (những Publishers) sẽ tiếp thị chúng để có thể nhận hoả hồng sau mỗi lần thương lượng thành công.

  Vừa rồi là thông báo về các trang Affiliate nước ngoài mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng kiếm tiền trên đấy. Hi vọng với những san sẻ vừa rồi sẽ giúp ích các bạn cực nhiều trong công việc.
   

Share This Page