1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Top 6 công ty tiếp thị liên kết ở Việt Nam

Discussion in 'Tâm Sự Đêm Khuya' started by nganhtu, Nov 21, 2020.

 1. Mời các bạn tham khảo danh sách các đơn vị tiếp thị liên kết ở việt nam được giới thiệu trong bài viết này. Đây là tổ chức phân phối nền tảng tiếp thị liên kết với hàng ngàn sản phẩm từ rất nhiều lĩnh vực khác nhau như thương mại điện tử, du lịch, vốn đầu tư, dịch vụ trực tuyến,…

  1.AccessTrade
  AccessTrade là nền tảng tiếp thị liên kết đã ra đời từ rất lâu ở Nhật Bản, vững chắc theo CPA mô phỏng (Cost Per Action), có nghĩa là lúc có người tiến hành một hành động nào đó (ví dụ mua hàng, điền vào, đăng ký,…) qua liên kết đường dẫn mà AccessTrade phân phối cho bạn, thì các bạn sẽ được huê hồng. ví dụ: bạn muốn kiếm tiền với công việc lăng xê sản phẩm FPT Playbox (được phân phối ở FPT), bạn sẽ đăng ký Accesstrade tài khoản, vào lấy liên kết tương ứng với sản phẩm này, bất cứ ai mua FPT Playbox phê duyệt đường liên kết của các bạn, các bạn sẽ nhận được 220k. tương tự, nhiệm vụ của các bạn là: Tạo liên kết trên Accesstrade => lăng xê => Nhận hồng. Và cố gắng công cụ lõi lõi là PR.

  AccessTrade có hệ thống chuyên nghiệp theo dõi các hoạt động, từng bước mua sắm để bạn có thể theo dõi một cách công khai, minh bạch, các buổi nói chuyện được quản lý chặt chẽ và có giao diện Báo cáo rõ ràng, bảo đảm quyền lợi Nâng cao lợi ích cho nhiều bên. tương tự có thể nói Accesstrade là 1 mạng tiếp thị liên kết sẽ đóng vai trò kết nối giữa Nhà quảng cáo, Nhà xuất bản và Khách hàng.

  [​IMG]

  2.Leadbit Finance - quốc tế CPA chương trình
  mạng lưới liên kết quốc tế Leadbit được tạo ra trong khoảng năm 2013. Ngày hôm nay có hơn 200.000 nhà đối tác có tài khoản trả tiền Lead cao cấp với chất lượng tốt, làm việc cùng Leadbit trong khắp thế giới. Trong vòng 2 năm Leadbit Finance làm việc trên thị trường Việt Nam đã đạt được kết quả cao. Leadbit ready san sớt với bạn cách kiếm tiền trên chính phần mềm.

  Leadbit Tìm hiểu cao sự hợp tác với các publishers Leadbit và luôn kiểm soát an ninh lợi ích của họ, Như vậy nên approve của các publishers bao giờ cũng 100%. Bất kỳ số liệu Thống kê theo buộc phải publisher.

  [​IMG]

  3.MasOffer
  MasOffer là mạng tiếp thị kết liên – Affiliate Marketing hàng đầu Việt Nam, được xây dựng và phát triển bởi công ty cổ phần Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, Sàn Game, ePlay,…). Chính vì vậy MasOffer trở nên tương đối uy tín đối với các Publisher dù rằng nó còn hơi mới. MasOffer có phổ biến đối tác là nhà sản xuất to, uy tín và khả năng cung ứng tốt trên thị trường hiện nay như Adayroi, Lazada, Nguyễn Kim, Tiki, Mytour,… với phổ thông sản phẩm nhiều, phong phú trên đa dạng ngành nghề trong khoảng điện tử, điện máy đến du lịch, phong cách, giáo dục…

  [​IMG]

  4. Civi
  Civi System được ra đời, phát triển và đi vào vận hành từ năm 2015, bởi doanh nghiệp Cổ phần Việt Tiến Mạnh (viết tắt là VTM Group).

  Civi System cam kết tương trợ trên mọi bình diện trong khoảng PR, bán hàng , blog, web cho mọi thành viên đăng ký để tối đa việc bán hàng thành công. Civi System sẽ làm việc với nhà cung cấp (Advertiser) để lấy các sản phẩm, hàng hóa hoặc nhà sản xuất cần quảng cáo, sau đấy đưa lên hệ thống của mình. các sản phẩm này sẽ được Civi System đưa vào chiến dịch lăng xê (campaign). Đối tác đăng ký thành viên sẽ đăng nhập vào hệ thống Civi.vn , đăng ký những chiến dịch truyền bá, lấy link code và banner được cấp sẵn, sau ấy gắn lên website của mình. khi quý khách truy hỏi cập trang web của đối tác, quan tâm và thực hiện những hành vi được chỉ rõ trong chiến dịch. Đối tác sẽ được nhận hoả hồng PR phê duyệt Civi System.

  [​IMG]

  5. Adpia
  Được khởi tạo từ năm 2000 bởi tổ chức LinkPrice Hàn Quốc. Năm 2004 LinkPrice vững mạnh sang thị phần Trung Quốc lấy tên là Linktech và trở thành doanh nghiệp thuộc vị trí số 2 trong thị trường tiếp thị liên kết. tiếp nối thành công đó vào năm 2013, mô hình tiếp thị kết liên của đơn vị LinkPrice vững mạnh tại Việt Nam dưới sự quản lý của tập đoàn Dreamline Hàn Quốc và trở nên nền móng tiếp thị liên kết Việc đầu tiên tại Việt Nam. Qua thời kì việt hóa và trải nghiệm người dùng tại Việt Nam, Adpia chính thức đi vào hoạt động vào đầu năm 2014 trên đa số những lĩnh vực: thương mại điện tử, Du lịch, Giáo dục, Nhân sự, nhà băng, Game… Bằng việc phân phối nhà sản xuất chuyên nghiệp đến các công ty tiếp thị kết liên, Adpia là biện pháp truyền thông hiệu quả cao nhất hiện nay tại Việt Nam.

  [​IMG]

  6. AdFlex
  AdFlex là nền móng kiếm tiền với hình thức Affiliate chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay trên thị trường Việt Nam là website Việc đầu tiên đi đi đầu cho những website tại Việt Nam áp dụng kỹ thuật CPI và CPA vào việc kiếm tiền.  cùng lúc AdFlex là nền móng kiếm tiền trên di động lớn nhất hiện nay tại Việt Nam trước đây có Mwork hơi là mạnh kiếm tiền bằng hình thức game mobile nhưng gần đây Mwork đã đóng cửa và Adflex đã vươn lên từng ngày. Hiện nay AdFlex đang phát hành 2 hình thức kiếm tiền ấy là CPI tức thị thanh toán theo lượt vận tải ứng dụng và CPO trả tiền theo lượt tậu sản phẩm.

  [​IMG]

  Trên đây là những doanh nghiệp tiếp thị liên kết – affiliate marketing uy tín nhất hiện nay trên thị trường tiếp thị liên kết ở việt nam. giả dụ các bạn muốn khởi đầu kiếm tiền từ affiliate thì hãy chọn lọc 1 trong các đơn vị trong danh sách trên để khởi đầu nhé. Chúc bạn thành công
   

Share This Page