1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Top mẹo viết bài hàng đầu từ Hemingway, Jane Austen, George Orwell, và nhiều hơn nữa

Discussion in 'Recycle Bin' started by kimthy102, Apr 26, 2016.

 1. [​IMG]
  Nhưng cô nói sự thật in túi giấy | : ở trên là sự thật trong những năm 1700 và đó là sự thật bây giờ.
  Để giúp bạn giảm bớt và cắt cho đến khi mọi lời thêm với tinh thần và ý nghĩa, hoàn toàn không có hành khách, nghiên cứu các truyện ngắn in bieu mau gia re | trong Hemingway của bộ sưu tập nam Nếu không có phụ nữ - bạn sẽ tìm thấy ông chủ yếu là văn bản trong câu một năm tuổi có thể hiểu được.  Một xã hội chủ nghĩa nhưng không phải là cộng sản, ông đã sử dụng viết văn phiếu bảo hành | của mình để giới thiệu thế giới quan của ông, nói những câu như: Người ta không thiết lập một chế độ độc tài để bảo vệ một cuộc cách mạng; ai làm cho một cuộc cách mạng để thiết lập một chế độ độc tài. và ... Tự do là quyền được nói với mọi người những gì họ không muốn nghe.
  "Để viết nó, phải mất ba tháng; thụ thai nó ba phút; để thu thập các dữ liệu trong nó tất cả cuộc sống của tôi ".
  kinh nghiệm cuộc sống của bạn và cách bạn vượt qua những thách thức này sẽ luôn luôn làm cho đọc sách tốt cho những người trong tình trạng tương tự / ngành / nghề như bạn.
  Đừng sợ về việc cho mình những nhân vật trung tâm trong một phim tài liệu về cuộc đời làm việc của bạn. Bạn không muốn đi tất cả ra mụn cóc 'n' tất cả - không ai thích người chia sẻ qua - bạn muốn giữ cred chuyên nghiệp của bạn. Nhưng không phải bạn nên viết với một ánh Hollywood cơm miễn phí, bởi vì đó không phải là cách cuộc sống, và bạn muốn công việc in tem bảo hành | của bạn được xác thực ...
  Như Scott nói, "Những gì mọi người đang xấu hổ vì thường làm cho một câu chuyện tốt."
  Một nơi nào đó ngay trước khi giai đoạn đó là sự cân bằng hoàn hảo của divulgence ... mở, nhưng không cringingly OTT. Thử nghiệm và cho thấy một người bạn tin cậy trước khi xuất bản.
  Edgar Allen Poe - Các Thạc sĩ Mét
  Top Mẹo: Hãy dành thời gian của bạn và xây dựng một nhịp điệu.
  Người hoạt động quá nhiều vào máy lái tự động những ngày này mà đó là một sai lầm chết người chỉ nói chuyện với bộ não tỉnh táo. Một cách để giữ cho máy lái tự động trên đường đua là để có một gợi ý từ Edgar Allen Poe ...
  Trong thơ ca, Mét nghĩa là nhịp điệu, và được tạo thành từ 'chân' - một chân là một âm tiết. Trong bài thơ kinh dị hoành tráng của Poe The Raven, những bàn chân dậm cùng với một bộ 8 bước nhịp điệu mà không bao giờ errs - hiệu ứng được hấp dẫn, bạn cảm thấy nhịp đập trong xương của bạn như sự căng thẳng được xây dựng.
  "Trở lại vào khúc quanh buồng, tất cả các linh hồn trong lòng tôi đang cháy,  Chẳng bao lâu nữa tôi nghe một cách khai thác hơi to hơn so với trước đây.  'Chắc chắn, "tôi nói," chắc chắn đó là một cái gì đó vào lưới cửa sổ của tôi;  Hãy cho tôi thấy sau đó, những gì tại đó là, và bí ẩn này khám phá -  Hãy để trái tim của tôi vẫn còn là một thời điểm và bí ẩn này khám phá; -  'Tis gió và không có gì nhiều hơn nữa!' "
  Bạn đang có lẽ sẽ không được busting vần trên blog của bạn nhưng viết trong một nhịp điệu nghiêm ngặt giúp giữ dễ dàng distractible dán vào văn xuôi của bạn, bởi vì các máy lái tự động thích bản chất regimented của các từ - đó là nỗ lực ít hơn để xử lý.
  Để có được một nhịp rắn đi, chắc chắn rằng tất cả các câu phía bạn đưa ra cùng một lượng thời gian in decal để đọc chúng. Đừng bận tâm nhận được một đồng hồ dừng lại trên nó, nhưng nếu mỗi phần của một câu có cùng một số lượng âm tiết nhấn mạnh (một số get bỏ qua) - và câu còn được khéo léo phá vỡ bởi một loạt các dấu chấm câu - thì đó là một tinh hùng mạnh khởi đầu.
  James Joyce - Mister Motivator
  Top Mẹo: Ở động cơ bằng cách tập trung vào lý do tại sao bạn đang làm nó.
  Tôi không có fan hâm mộ của Joyce, và anh ấy là phản đề làm thế nào để viết thư cho bộ não Twitter modernistic, với văn xuôi lan man của mình, nơi không có gì hấp. Nhưng tôi thưởng thức một số trích dẫn của mình, đặc biệt này:
  "Tôi ngày mai, hoặc một số ngày trong tương lai, những gì tôi thiết lập ngày hôm nay. Tôi ngày hôm nay những gì tôi thiết lập ngày hôm qua hay một ngày trước đó. "
  Có một sáng suốt, sâu sắc hiện diện trực tuyến là một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm gì để xây dựng lòng tin trong khả năng của bạn. Ngay cả những người bạn gặp gỡ đầu tiên trong xác thịt sẽ mất danh thiếp của bạn và nhấn lên trang web của bạn. Vì vậy, đầu tư nhiều thời gian và nỗ lực trong việc có nội dung mà bạn có thể tự hào, và công việc sẽ lăn trong.
  phần kết luận
  nhà văn lớn mất ảnh hưởng - Hunter S Thompson đã học viết bằng cách nhập Great Gatsby Fitzgerald đúng nguyên văn, hơn và hơn, cho đến khi ông đã ngâm lên các rãnh F Scott. Bằng cách học hình thức, ông đã có thể lọc những ý tưởng riêng của mình thông qua một gạc của phong cách của Scott và cuối cùng, Thompson phát minh ra thể loại riêng của mình, 'Gonzo.'
  Điều tốt nhất bạn có thể làm để cải thiện văn bản của bạn được đọc những người viết với kỹ năng chuyên nghiệp. Không có điểm đọc 'tinh thần nhai kẹo cao su' sách loại rác rưởi ... nhưng nếu bạn đọc những người đứng trước thử thách của thời gian, bạn có thể thiết lập máy lái tự động của bạn để làm việc, trong khi ý thức được giải trí kỹ lưỡng. Lừa mình vào học tập trong khi bạn có vui vẻ, những gì có thể tốt hơn?
  Thưởng thức! Gặp khó khăn trong.
   

Share This Page