1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Top nhà sản xuất giá in decal giấy chất lượng tại tphcm

Discussion in 'Lập Trình & Thiết Kế' started by indecalgiay, Jan 20, 2017.

 1. in decal giấy lấy liền tại TPHCM

  Với sự gia tăng của nền kinh tế sinh sản – đóng gói hàng hóa thì việc in bao bì và máy in decal giấy dán bao bì có nhu cầu càng ngày càng cao.

  in decal giấy cán màng được hiểu đơn giản là một tấm giấy có nhiều lớp (cụ thể là 4 lớp) dùng để mang thông báo và hình ảnh về sản phẩm ở mặt trên cùng, mặt dưới có sẵn một lớp keo và được bế trước để tiện lợi cho việc dán lên trên bao bì một cách nhanh chóng.

  Trang trí nội ngoại thất, lăng xê hiện giờ đang có thiên hướng dùng decal. Chúng tôi có thể in nhanh decal nhựa, decal trong, decal lưới hay decal mờ dán kính với độ phân giải cao, bền màu, tươi sáng cùng giá thành hợp lý. Bằng hệ thống máy móc chuyên dùng, chúng tôi có thể in decal trong, in decal sữa, decal kính mờ, kính trong với kích tấc từ vài tấc đến hàng ngàn mét trong ngày. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng.

  Chất liệu giấy khi in decal giấy bạc

  Đinh lượng giấy là đại lượng thể hiện độ dày của giấy, với mỗi kích thước khác nhau thì bạn có thể chọn lựa một định lượng khác nhau.

  Về quy cách in ấn decal giấy thì rất khác với dạng sản phẩm máy in decal trong vì cần sử dụng công nghệ in offset 4 màu, sau khi in có thể sư dụng thêm các công đoạn cán màng (cán màng mờ hoặc cán màng bóng).

  kích tấc và số lượng in ấn có ảnh hưởng nhiều đến giá cả, với đặc thù của một công nghệ in công nghiệp sẽ tạo ra một mức định phí nhất mực nên khi bạn in với một số lượng càng nhiều thì càng giảm được nhiều chi phí và ngượi lại. bởi vậy bạn cần lưu ý để lựa chọn kích thước và số lượng phù hợp. Tuy nhiên khi làm việc với chúng tôi ở một số lượng ít, chúng tôi cũng cố gắng tương trợ bạn với giá thành tốt nhất.

  in decal giấy lấy liền luôn được các công ty hàng đầu chọn lọc cho sản xuất nói chung và mỗi ngành khác nhau nói riêng. In tem nhãn bằng decal giấy nhằm tăng độ uy tín và giá trị sản phẩm mà giá thành thì rất hợp lý. thường nhật in decal giấy giá rẻ có mã vạch được sử dụng trong ngành sản xuất để gắn trên bao bì sản phẩm. Để chứa thông tin về sản phẩm hoặc thương hiệu. Các tham số trên giấy decal có thể do khách hàng tự chọn và hạp với tại quy định của luật pháp.

  Các sai sót khi in decal giấy hà nội


  Decal bị cắt lệch, cắt chưa chính xác:
  Dù bạn in decal offset hay in decal kỹ thuật số thì nhiều cơ sở in ấn vẫn có xu hướng in chung trên một khổ rộng A0, sau đó cắt thành từng bản hoàn chỉnh. Tuy nhiên, trong quá trình gia công, việc cắt lệch decal là điều rất dễ xảy ra bởi do tội từ những kỹ thuật viên.

  Decal bị vấy bẩn, bị lem màu
  Trong quá trình in ấn, dù bất cứ ấn phẩm nào như in nhanh name card, in tờ rơi hay in brochure lấy gấp thì đều gặp phải những cảnh huống rưa rứa như thế này

  Sai màu so với thiết kế
  In màu offset bao giờ cũng có chất lượng in vượt trội hơn so với in kỹ thuật số, bởi offset có hệ màu chuẩn hơn

  Sai lỗi chính tả, thiết kế
  thỉnh thoảng, do sự chủ quan của doanh nghiệp cũng như các designer nên cũng không thể tránh khỏi những điều đáng tiếc như sai chính tả, thiết kế. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến người tiêu dùng mà còn ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp
   
  Last edited: May 15, 2017
 2. in decal giấy là gì tại TPHCM

  Với sự gia tăng của nền kinh tế sinh sản – đóng gói hàng hóa thì việc in bao bì và in decal giấy dán bao bì có nhu cầu ngày càng cao.

  giá in decal giấy được hiểu đơn giản là một tấm giấy có nhiều lớp (cụ thể là 4 lớp) dùng để mang thông báo và hình ảnh về sản phẩm ở mặt trên cùng, mặt dưới có sẵn một lớp keo và được bế trước để tiện lợi cho việc dán lên trên bao bì một cách mau chóng.

  Trang trí nội ngoại thất, lăng xê hiện giờ đang có thiên hướng dùng decal. Chúng tôi có thể in nhanh decal nhựa, decal trong, decal lưới hay decal mờ dán kính với độ phân giải cao, bền màu, tươi sáng cùng giá thành hợp lý. Bằng hệ thống máy móc chuyên dùng, chúng tôi có thể in decal trong, in decal sữa, decal kính mờ, kính trong với kích tấc từ vài tấc đến hàng ngàn mét trong ngày. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng.

  Chất liệu giấy khi in decal giấy hà nội

  Đinh lượng giấy là đại lượng biểu hiện độ dày của giấy, với mỗi kích thước khác nhau thì bạn có thể tuyển lựa một định lượng khác nhau.

  Về quy cách in ấn decal giấy thì rất khác với dạng sản phẩm decal trong vì cần dùng công nghệ in offset 4 màu, sau khi in có thể sư dụng thêm các công đoạn cán màng (cán màng mờ hoặc cán màng bóng).

  kích thước và số lượng in ấn có ảnh hưởng nhiều đến giá cả, với đặc thù của một công nghệ in công nghiệp sẽ tạo ra một mức định phí nhất thiết nên khi bạn in với một số lượng càng nhiều thì càng giảm được nhiều tổn phí và ngượi lại. thành ra bạn cần lưu ý để tuyển lựa kích thước và số lượng hợp. Tuy nhiên khi làm việc với chúng tôi ở một số lượng ít, chúng tôi cũng thay tương trợ bạn với giá thành tốt nhất.

  in decal giấy bạc luôn được các công ty hàng đầu tuyển lựa cho sản xuất nói chung và mỗi ngành khác nhau nói riêng. In tem nhãn bằng decal giấy nhằm tăng độ uy tín và giá trị sản phẩm mà giá thành thì rất hợp lý. bình thường in decal giấy giá rẻ có mã vạch được sử dụng trong ngành sinh sản để gắn trên bao bì sản phẩm. Để chứa thông tin về sản phẩm hoặc thương hiệu. Các thông số trên giấy decal có thể do khách hàng tự chọn và hạp với tại quy định của luật pháp.

  Các sai sót khi in decal giấy giá rẻ


  Decal bị cắt lệch, cắt chưa xác thực:
  Dù bạn in decal offset hay in decal kỹ thuật số thì nhiều cơ sở in ấn vẫn có xu hướng in chung trên một khổ rộng A0, sau đó cắt thành từng bản hoàn chỉnh. Tuy nhiên, trong quá trình gia công, việc cắt lệch decal là điều rất dễ xảy ra bởi do lỗi từ những kỹ thuật viên.

  Decal bị vấy bẩn, bị lem màu
  Trong quá trình in ấn, dù bất cứ ấn phẩm nào như in nhanh name card, in tờ rơi hay in brochure lấy gấp thì đều gặp phải những cảnh huống na ná như thế này

  Sai màu so với thiết kế
  In màu offset bao giờ cũng có chất lượng in vượt trội hơn so với in kỹ thuật số, bởi offset có hệ màu chuẩn hơn

  Sai lỗi chính tả, thiết kế
  Đôi khi, do sự chủ quan của doanh nghiệp cũng như các designer nên cũng không thể tránh khỏi những điều đáng tiếc như sai chính tả, thiết kế. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến người tiêu dùng mà còn ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp
   
 3. in decal trong giá rẻ hà nội là một công nghệ khá hiện đại và càng ngày càng chiếm lĩnh vai trò quan yếu trong ngành in ấn. Đặc biệt hơn, tại Hà Nội, nơi các ngành sàn xuất, kinh doanh, dịch vụ phát triển chóng vánh, góp phần tạo nên gương mặt kinh tế thì ngành in decal trong tại Hà Nội càng cấp thiết. Decal trong thường được sử dụng cho nhiều sản phẩm, nhưng tác dụng chung của decal trong là in logo của nhà cung cấp.

  In decal trong cho hình ảnh sắc nét

  in decal trong trang trí kính với máy in mực dầu có kích tấc in ấn chiều rộng từ 1,3 đến 1,5m do đó phù hợp với nhu cầu in decal ở văn phòng. In decal trong cho hình ảnh sắc nét với độ phân giải từ 1200DPI trở lên. In decal trong giúp tùng tiệm chi phí nhưng vẫn cho hình ảnh đẹp nhờ công nghệ in phun hiện đại.

  Tính có ích của in decal trong

  in decal trong hà nội dễ dàng dính lên bề mặt kính bởi nó thường có một lớp kết dính, dán dính với hiệu ứng từ tĩnh điện, không cần chất kết dính nào. Ưu điểm của in decal trong là không bị bạc màu, không bị thay đổi kích thước khi bị tiếp xúc với độ ẩm cao hay ánh sáng mạnh từ kim ô. Màu sắc của decal trong khó phai là do mực in và dung môi có độ bền màu và khả năng bám cao vào chất liệu. In decal trong được chia thành ba loại chính: decal trong trắng, decal trắng đục và decal màu.

  Nhờ sự đa dạng này mà bạn có thể thỏa mái lựa chọn cho mình những loại in deacl trong thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Hầu hết các văn phòng làm việc thường được thiết kế bằng kính để tạo không gian sáng sủa. Vì vậy, để không bị hạn chế tầm nhìn, vẫn đảm bảo được tính sang và chuyên nghiệp thì in decal trong là giải pháp tối ưu nhất.

  Với in decal màu, đây là sản phẩm đặc biệt của decal trong giúp bạn có thể in decal trong với hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của mình. Nhờ những hình ảnh thực tại này mà khách hàng có thể nhanh chóng nhận biết ra được loại hình sản phẩm cũng như dịch vụ bạn cần cung cấp.

  in decal trong trang trí kính được sử dụng để dán trên cửa kính trong nhà hay ngoài trời, hạp để tạo những không gian mang tính thẩm mỹ, hình ảnh khi in lên decal trong sẽ có độ xuyên sáng giúp các sản phẩm đẹp hơn và không làm tối đi không gian xung quanh.
  về cơ bản decal trong cũng giống như những loại Decal khác nhưng chất liệu này giống như một lớp màng nilông trong. Decal trong được tận dụng để dùng cho những sản phẩm cao cấp, hoặc những sản phẩm cần có thuộc tính nghiêm túc, không cần màu nền. Decal trong về căn bản cũng như những loại decal nhựa và cũng được sử dụng rất thông dụng

  in decal trong dán kínhlàm tem nhãn sản phẩm

  Decal trong suốt sử dụng cho in tem nhãn sản phẩm sẽ được thực hành in trên khổ lớn, tức thị nhiều con tem được dàn đều trên khổ in lớn, sau in xong sẽ thực hành bế con tem ra khỏi lớp giấy nền, bảo đảm khi sử dụng, bạn chỉ cần bóc nhẹ là con tem hoàn toàn tách ra khỏi giấy nền.
   
 4. Trọn bộ máy in cắt decal mini giá rẻ

  In ấn hiện nay rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, các sản phẩm in được sử dụng cho việc trang hoàng, cắt hình ảnh, điện thoại hay các miếng dán. Nói chung việc in decal rất quan trọng nên được ưa thích dùng, hầu như ngành nghề nào cũng sủ dụng máy in chuyên in giấy decal a4. Vậy in decal là gì, hãy cùng SAO HOA VIỆT tìm hiểu nhé.

  máy in nhãn mác decal trong công nghiệp là gì ?

  Máy in decal là một trong những loại máy in với hình thức in ấn rất phổ biến được dùng và phục cho ngành in ấn. Đối với loại máy này được sử dụng để chuyên in cho các loại vật dụng nhằm trang trí hoặc dán tường, ốp hoặc dán điện thoại, nhãn mác hoặc tem.. Đây là một loại máy có giá khả rẻ trên thị trường thế nhưng chất lượng thì rất cao, ăn nhập với hầu hết các doanh nghiệp in lớn và bài bản.

  Có rất nhiều loại , nhưng Máy in decal có rất nhiều loại tiêu biểu và chức năng khác nhau như :
  • Thứ nhất: Máy in decal GALAXY UD181LA
  • Thứ hai : Máy in decal Fortune YF1700
  • Thứ ba : Máy in decal Fortune YF2000
  Phân biệt máy in decal khổ lớn và a4 ?

  máy in chuyên in giấy decal a4 là một loại máy chạy chuyện cắt được dùng phổ biến hơn tại các văn phòng, văn phòng phẩm, tiệm phôtô, dài hoặc những cửa hàng nhỏ của gia đình, được dùng như một loại máy dùng trong việc sản xuất ra tem , nhãn mác với đường nét cắt khá tỉ mĩ và tinh xảo. Với loaji này sẽ hạp với những loại hình công ty hoặc cửa tiệm nhỏ lẻ, sử dụng chuyện biệt cho những sản phẩm không quá quy mô. Tuy nhiên, dạng này khá được nhiều người dân văn phòng ưu ái chọn lựa bởi giá thành khá rẻ so với mắt bằng chung các loại máy in khác. Những nơi như trường hoặc tiệm phôt cũng sử dụng rất nhiều .

  Có nhiều ưu điểm về trạng thái hình ảnh kha nhỏ gọn và dễ dàng chuyển di là một lợi thế, Tuy nhiên, loại máy in decal chuyển nhiệt này chỉ nên được sử dụng co các công ty quy mô nhỏ hoặc không chuyên về in ấn thì hiệp hơn. Với những nơi cần in số lượng lớn tem mạc, nhãn mác thì quả thực chưa hạp. Nhưng nếu ca nhân cty hay siêu thị muốn mua nó thì hoàn toàn hiệp. Loại này cũng được khá nhiều siêu thị chọn mua sử dụng khi in số lượng tem khá nhỏ, đơn giản và ít.

  Chức năng nổi trội của dòng máy này là có thể cắt decal một cách tinh xảo và đẹp mắt nhất là decal cuộn hoặc decal khổ a4. Với đôi mắt định vị đặt ngay trên máy, những sản phẩm được tạo ra bằng chiếc máy in này chắc chắn không làm bạn thất vọng

  Máy in decal khổ lớn là dạng máy chuyên biệt chuyên được dùng cho những công ty lớn và in nhãn mác. Hoàn toàn trái lại với máy loại nhỏ, vị số lượng mà nó làm ra nhiều gấp 10 lần so với với loại nhỏ. Cũng dễ hiểu, bởi loại máy này chiếm công nghệ và diện tích độc đáo hơn, hiện đại hơn. Tuy nhiên, loại máy này chỉ phù hợp với các nhà in lớn, in từ số lượng lớn tem mã, còn nếu dùng nhỏ lẻ mà mua máy này thì quả thật vẫn hơi cao và phí phạm. vì thế, để kiệm ước, tùy theo loại hình công ty mà bạn nên cân nhắc chọn mua máy lớn hay nhỏ nhé,

  Chức năng máy in decal khổ lớn : chức năng đỉnh cao của loại máy này là cơ chế hoạt động cực kỳ cao,chỉ cần một bản mẫu in là đã có thể tạo ra những loại tem khác trong khung thời kì nhanh nhất, chính xác và hoàn toàn đúng với ý của bjn mà không mất thời kì làm từng cái một. Cơ chế máy hoạt dộng dễ dàng nâng cao những hiệu quả nhất quyết trong việc kết liên giữa máy và hình ảnh có sẵn. Nói chung, chỉ cần một mẫu sẵn có đúng chuẩn và đúng ý của khách hàng, máy decal khổ lớn nhất định cho ra loại sản phẩm hết sức đẹp mắt, chuẩn xác từng milimet. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như nhân lưc nhưng kết quả vẫn cô cùng chất lượng.

  ngoại giả, sử dụng loại máy in cắt decal mini sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác khách hàng. Quy mô của cửa hàng và công ty sẽ làm khách hàng đánh giá cao cũng như trình bày sự tin cẩn. Thế nhưng, có một điều bất lợi là cheisec máy in khổ lớn có diện tích khá lớn và chiếm gần 1,5m nên phải tìm nơi tiện lợi, phù hợp mới có thể dễ dàng dùng trong khi in

  Các loại máy in decal epson r280 phần đông đều thực hành được những chức năng căn bản trong ngành in công nghiệp, tùy theo sự chọn lọc của công ty mà bạn có thể chọn dạng lớn, vừa hay nhỏ. Những loại mà SAO HOA VIỆT kể trên đa só được các công ty trong và ngoài nước uy tiên sử dụng vì cơ chế hoạt động tốt, nâng cao năng suất hiệu quả làm việc mà giá cả lại phải chăng. Chúng tôi tin cắc những san sẻ này thực thụ rất cần cho những nhà đầu tư in ấn
  Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng- CTY TNHH SAO HOA VIỆT
   

Share This Page