1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Trào lưu thẩm mỹ nâng mũi làm đẹp cho chị em gương mặt hoàn hảo

Discussion in 'Recycle Bin' started by ledinh121189, Feb 19, 2016.

 1. Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ mũi đã trở nên rất phổ biến, không chỉ giúp nhiều người thay đổi nhan sắc, gương mặt thanh thoát, hài hòa hơn mà còn khiến họ lạc quan, yêu đời, tự tin trong cuộc sống.

  Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn là một loại phẫu thuật áp dụng kỹ thuật cao, vì vậy đòi hỏi cơ sở thực hiện phải có đội ngũ bác sĩ đạt trình độ chuyên môn sâu, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo điều kiện vô trùng theo đúng quy định của Bộ Y tế. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ, nhưng không phải bất kỳ trung tâm nào cũng đảm bảo được các yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng. Chính vì vậy, trước khi quyết định nâng mũi bạn nên chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có chất lượng cao.

  Khi thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital bạn không cần phải quá lo lắng nâng mũi có nguy hiểm không bởi vì:

  – Phẫu thuật nâng mũi được thực hiện dưới gây mê và thời gian phẫu thuật rất nhanh chóng chỉ khoảng hơn 1 giờ đồng hồ nên hoàn toàn không cảm thấy đau khi phẫu thuật.

  – Kim Hospital áp dụng quy trình chuẩn đoán trước phẫu thuật nâng mũi bằng các hệ thống hiện đại nhất hiện nay, bao gồm các bước sau.

  [​IMG]

  + Áp dụng máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D: Có thể chụp các hình ảnh đầy đủ và toàn diện nhất, gồm các thông tin về cấu trúc và mặt cắt lớp của xương, mô mềm, xác định chính xác vị trí các dây thần kinh để giúp bác sĩ thực hiện phẫu thuật thật chính xác.

  + Trang bị hệ thống mô phỏng Vectra 3D và công nghệ OMS của Mỹ: Đây là cách thức tư vấn trực quan nhất mà lần đầu tiên khách hàng có thể trải nghiệm cảm giác thật sự yên tâm khi được thấy trước hình ảnh chiếc mũi của mình sau phẫu thuật.

  Bác sĩ Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tư vấn nâng mũi cho khách hàng với sự hỗ trợ của hệ thống Vectra 3D và công nghệ OMS của Mỹ.

  Các công nghệ nói trên đang rất được tin cậy tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín quốc tế, nhờ giúp bác sĩ thao tác thêm chính xác dựa trên phác đồ đã lập trình sẵn, làm giảm tối đa sang chấn nên không gây sưng đau, sau phẫu thuật luôn đạt kết quả thẩm mỹ tối ưu.

  Thời gian hồi phục sau phẫu thuật nâng mũi S Line cũng rất nhanh chóng, sau thời gian từ 7 đến 10 ngày là vết mổ đã dần ổn định và nhanh chóng hồi phục hoàn toàn nên cũng cần quá lo lắng về vấn đề nâng mũi có đau không.

  Sau khi hoàn thành ca phẫu thuật nâng mũi S Line, bạn sẽ được các BS và chuyên viên điều dưỡng tận tình hướng dẫn cách chăm sóc vết thương sao cho mau lành và đạt kết quả sau phẫu thuật tốt nhất. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái như được người nhà chăm sóc ngay tại trung tâm.

   

Share This Page