1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Tra cứu tên miền giúp bạn lựa chọn tên miền đẹp cho mình

Discussion in 'Recycle Bin' started by pmnh4543, Nov 6, 2015.

 1. Tra cứu tên miền nhanh chóng và tiện dụng
  – Để tra cứu tên miền nhanh còn phụ thuộc vào nhiều nguyên nhân khác nhau. Nguyên nhân chủ yếu là do server whois tên miền của từng đơn vị. Kiểm tra tên miền nhanh còn tùy thuộc vào server whois tên miền của từng đơn vị khác nhau. Ngày nay việc tra cứu tên miền để sở hữu một tên miền đẹp cho mọi doanh nghiệp là một yêu cầu hoàn toàn chính đáng.

  – Thông thường các đơn vị đăng ký domain tại Việt Nam có thể kiểm tra nhanh tên miền quốc gia Việt Nam nhưng với việc kiểm tra tên miền quốc tế có thể chậm hơn rất nhiều lần do sử dụng server whois trung gian từ nhiều đơn vị khác nhau và sử dụng các mã nguồn cung cấp sẵn trên internet.

  Tra cứu tên miền ở đâu thì an toàn, tiện dụng???
  – Tại Nhanhoa.com bạn có thể kiểm tra tên miền với tốc độ cực nhanh và nhờ công nghệ cache các thông tin từ việc tra cứu sử dụng trước đó, việc tải thông tin lại các tên miền trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần vào website www.nhanhoa.com để kiểm tra sự tồn tại của tên miền và tiến hành đăng ký tên miền trực tuyến theo hướng đẫn ở dưới.

  1. Tra cứu tên miền

  2. Nếu tên miền đã có người sử dụng thỳ sẽ được thông báo để bạn lựa chọn lại tên miền

  3. Nếu tên miền chưa có người sử dụng thì sẽ được đăng ký
  Còn nếu tại Việt Nam mình xin giới thiệu Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa, hoạt động trong lĩnh vực CNTT và viễn thông, hiện là một trong những nhà cung cấp các dịch vụ hosting, server, vps, máy chủ ảo, vps giá rẻ trực tuyến với doanh nghiệp và kênh thuê riêng... Với nhiều lợi thế về mặt dữ liệu,Nhân Hòa cung cấp đến cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp.
  ShipAZ địa chỉ giao hang nhanh uy tín tiết kiệm
   

Share This Page