1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Trang trí phòng họp với nội thất hòa phát

Discussion in 'Recycle Bin' started by anhhoaintv12345, Jan 20, 2016.

 1. Trong các phòng họp, để cải thiện bầu không khí có phần nghiêm trang và căng thẳng, bạn nên sử dụng những đồ vật trang trí cho văn phòng như hoa tươi, chậu cảnh, phông rèm...
  Hoa tươi là một vật trang trí thông dụng và phù hợp với mọi không gian, mọi hoàn cảnh. Vì vậy bạn cũng có thể sử dụng hoa tươi để trang trí bàn họp, để tạo nên sự mới mẻ và thân thiện hơn cho không gian phòng họp. Ngoài hoa tươi, bạn có thể sử dụng những chậu cây cảnh xanh mát và đẹp mắt để trang trí.
  [​IMG]
  Bộ cũng là một trong những vật dụng trang trí hữu ích cho nội thất văn phòng. Phông rèm còn có tác dụng cách âm rất tốt, vì vậy bạn nên sử dụng phông rèm với màu sắc hài hòa để phối hợp với nội thất văn phòng.
  [​IMG]
  Ngoài ra, bạn nên linh hoạt trong phối hợp màu sắc không gian nội thất văn phòng để tạo nên sự hài hòa và dễ chịu trong văn phòng. Bạn có thể sử dụng những mẫu bộ bàn ăn Hòa Phát với những thiết kế đẹp mắt và hiện đại để kết hợp...
  [​IMG]
  Để có những tư vấn tốt nhất về thiết kế nội thất phòng họp, hãy liên hệ ngay với nội thất Hòa Phát để được tư vấn tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm về sản phẩm vách ngăn nỉ , ghế xích đu để biết thêm thông tin chi tiết.
   

Share This Page