1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

TUYỂN REF CLIKREV - 140% LỢI NHUẬN CHỈ VỚI $5 | REBACK 100%....

Discussion in 'Tuyển Referrers' started by hieupt, Feb 28, 2015.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. hieupt

  hieupt

  1
  0
  0
  THÔNG BÁO : TUYỂN REF CLIKREV


  Clikrev là site bao gồm 2 hình thức kiếm tiền : Rev-share(Chia sẽ lợi nhuận) +PTC(Kiếm tiền bằng hình thức click ads).

  Site chính thức đi vào hoạt động từ ngày 10-1-2015.

  Sau sự kiện reset site do trục trặc vấn đề với bên PayPal thì trang chính thức hoạt động trở lại ngày hôm nay 28/2/2015. Và số lượng thành viên cũng như số tiền đầu tư cũng đang tăng rất nhanh chứng tỏ độ tin tưởng cũng như tiền năng lớn của Clikrev.

  Mình đã theo dõi kỹ các động thái của Admin và thấy anh ta là người khá nhiệt tình, có tâm huyết với site nên mình xác định gắn bó lâu dài vì mình tin tưởng nó sẽ mang lại lợi nhuận cao trong tương lai và bền vững.

  Hiện nay mình đang tuyển ref cho trang Clikrev này , sau khi các bạn thành ref mình thì mình sẽ bonus lại các bạn 100% khi các bạn đầu tư mua AdPacks . Tức nếu bạn đầu tư 100$ sẽ được mình bonus lại 10$ nhé. Ngoài ra mình sẽ hỗ trợ các bạn trong tầm hiểu biết của mình về Clikrev.


  Các bạn vào đường dẫn sau để đăng ký tài khoản theo ref của mình nhé: Đăng ký tài khoản

  hoặc click vào đây:

  [​IMG]

  1. Mình xin được giới thiệu qua về Clikrev cho các bạn có cái nhìn tổng quát:

  • Hiện tại Clikrev đã có 23.094 thành viên và Admin đã thanh toán > 19800$ cho các thành viên.
  • Các bạn hoàn toàn có thể chơi free và vẫn kiếm được tiền (Bằng hình thức PTC) nhưng mất rất rất rất … nhiều thời gian
  [​IMG]

  Và để kiếm lợi nhuận nhanh và nhiều với Clikrev bạn cần 1 số vốn Min 5$ để mua 1 gói Adpack. ( khi đầu tư 1 gói AP các bạn sẽ được bonus 10.000 Banner & Text Ad Credits and 100 Ad Credits.)

  • Lãi chia 140%/ 1 gói Ad-pack theo doanh thu (Lãi được chia 10% vào tài khoản Re-purchase – tái đầu tư và 130% vào tài khoản Main Balance- có thể rút bất kì lúc nào: min pay $2, không giới hạn số lần trong ngày)

  [​IMG]

  • Mua 1 gói ad-pack 5$ bạn sẽ thu về 7$ - thời gian tùy vào số lượng AdPacks bạn mua ( VD: ngày hôm nay mình mua 8 AdPacks giá $40 – và từ chiều tới giờ số tiền mình kiếm được đã là $9,76675. Hồi vốn rất nhanh đúng không)

  [​IMG]

  2. Ngoài việc đầu tư các gói AdPacks thì các bạn có thể kiếm tiền qua việc Click Ads ( PTC)

  Sau khi mua các gói Ad-pack bạn sẽ nhận được các ads giá trị cao để click.Càng nhiều Adpacks bạn càng kiếm được nhiều $ hơn và nhanh hồi vốn hơn.

  Có 1 điều lưu ý và cũng khá thú vị đó là mỗi ngày bạn chỉ được click 6 daily Ads. Các Ads này có giá trị thay đổi ( càng nhiều Adpacks thì giá trị của các Ads này càng cao )

  [​IMG]


  3. Bạn có thể Dep vốn và thanh toán qua các cổng: PM, Bitcoin, STP, Payeer ….. ( PP thì đã bị Admin “ 1 tờ giấy cắt làm đôi….” Sau vụ trục trặc vừa rồi :D :D )


  Như mình đã nói từ đầu mình sẽ Bonous lại cho các bạn 100% khi và chỉ khi các bạn đầu tư mua Adpacks. Vậy còn trần trừ gì nữa. Nếu các bạn có ý định đầu tư thì hãy ref ủng hộ mình nhé.

  Proof mới nhất đây nhé:

  [​IMG]  Cảm ơn các bạn !!!!!!
   
  Last edited: Mar 1, 2015
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page