1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Vài đều phải biết về tủ bếp gỗ xoan ta Tây Bắc và xoan đào HAGL

Discussion in 'Recycle Bin' started by lebinhanseo, Aug 1, 2016.

 1. Khách đang băn khoăn giữa giường ngủ bếp gỗ xoan đào Tây Bắc và tủ bếp gỗ xoan vườn Hoàng Anh Gia Lai (tủ bếp gỗ xoan HAGL hay xoan đào Việt Nam)? Vậy đây chính là bài viết dành cho bạn!

  giường bếp xoan đào tây bắc bị làm từ cây gỗ xoan , loại chung ở vùng Tây Bắc. Loại xoan đào này thường có thân cây to hơn so với phong phú xoan ta trồng ở các địa điểm khác bởi ảnh hưởng của khí hậu và thổ ngưỡng ưu điểm của vùng Tây Bắc, nên nhiều người nhầm tưởng Đó là xoan lai du nhập vào. Xoan đào Tây Bắc bị ưa thích dùng nhiều trong đóng đồ bàn ghế, mà tiêu biểu nhất là đóng giường bếp gỗ.
  [​IMG]
  a) điểm mạnh của tủ thờ bếp gỗ xoan đào Tây Bắc
  điểm mạnh bự nhất của ghế bếp xoan đào Tây Bắc là giá bán cả phải chăng, rẻ hơn rất nhiều so với giường bếp xoan đào Hoàng Anh Gia Lai hay xoan đào Lào. ngoại lệ bây chừ, với công nghệ sơn men cao cấp gồm 3 lớp sơn và 1 lớp men bảo vệ bên ngoài, độ thẩm mỹ và độ rất nặng của giường ngủ đã áp đặt cải thiện hoàn toàn không có thua kém gì các loại gỗ khác, Trong khi mức giá thành vẫn rất thích nghi với túi chi phí người phung phí. vì đó, gỗ xoan đào Tây Bắc vẫn là một tuyển lựa tốt cho các luyện tập đang chần chừ về ngân sách và muốn tìm giường bếp gỗ giá bán rẻ và đẹp.
  b) điểm yếu của bộ bàn ghế bếp gỗ xoan đào Tây Bắc
  do thuộc tính vật lý có độ liên kết không có xum xuê, bộ bàn ghế gỗ xoan đào bắc có độ chắc hoàn toàn không có bằng các loại ban phan go xoan đào khác. cùng lúc này, loại bàn này không có tính thẩm mỹ cao vì gỗ xoan đào thường sắc màu trắng nhạt hơi đỏ tía, lại có những mắt gỗ lốm đốm màu nâu thẩm. Chính do vậy, ghế thường có mặt gỗ không được
  a) đặc trưng của tủ bếp gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai
  ưu điểm của tủ thờ bếp xoan đào Hoàng Anh Gia Lai là vân mịn, khá bền bĩ, nhan sắc hồng ấm... thích nghi với gian bếp truyền thống. Gỗ xoan đào Lào cũng bị đánh giá là có độ chắc suất sắc xoan đào Tây Bắc. Chính do vậy, giường ngủ gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai sẽ đem lại vẻ đẹp sang trọng, cao quý phái và vô cùng êm ấm cho căn bếp ngôi nhà bạn
  b) khuyết điểm của ghế bếp gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai
  bộ bàn ghế bếp xoan đào Hoàng Anh Gia Lai thường có giá đắt hơn giường ngủ xoan đào Tây Bắc. giá bán của bộ bàn ghế bếp Hoàng Anh Gia Lai khoảng tầm 3.900.000 VNĐ, Trong khi tủ gỗ xoan đào tầm 3.200.000 VNĐ. cùng lúc này, độ cựa của gỗ xoan đào khá mập, chính bởi vậy gỗ làm tủ bếp phải áp đặt tẩm tròn kỹ càng.
   

Share This Page