1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Vì sao nên kiếm tiền tại nhà với affiliate marketing

Discussion in 'Tâm Sự Đêm Khuya' started by nganhtu, Nov 17, 2020.

 1. Mình có viết 1 bài kỹ năng giải thích liên kết là gì và cách làm tiếp thị liên kết hoàn thành (bạn có thể Phân tích thêm), ở dưới đây mình sẽ sơ lược qua 1 cách đơn giản.

  Tiếp thị liên kết hay còn được gọi là “tiếp thị liên kết” là mô phỏng kiếm tiền trực tuyến mà các bạn sẽ tiến hành PR giùm sản phẩm cho các đơn vị (có thể cá nhân) để chuyển tới tiền huê hồng.

  [​IMG]

  Tóm lại, tiếp thị liên kết là phương thức bạn đăng ký với 1 trang web nào đó, với ước tính bán giúp sản phẩm cho họ và nhận hoa hồng.

  hải. Mạng liên kết là gì?
  ví dụ ở Việt Nam, các bạn muốn làm liên kết với Lazada (họ có liên kết chương trình tương tự như Amazon), nhưng các bạn sẽ lo âu:

  • Liệu Lazada có chân thực về huê hồng được ghi nhận hay không?

  • Họ có trả lại hồng đúng hay không?

  • các báo cáo, Báo cáo của họ có chính xác hay không?

  • … ..
  Thì chuẩn xác là bạn đang cần 1 bên thứ ba trung gian và bảo đảm cho các bạn khi làm affiliate marketing với Lazada hay bất cứ tổ chức nào phát triển mô phỏng tiếp thị liên kết.

  đó là lý do tại sao affiliate network thành lập

  Có nghĩa là các bạn chỉ cần đăng ký làm affiliate với affiliate network, sau khi được duyệt, các bạn có thể đăng nhập vào network và thấy ở đây có rất nhiều sản phẩm trong khoảng rất nhiều nhà quảng bá khác nhau. Tùy thuộc vào năng lực, thị hiếu, kinh nghiệm của các bạn mà bạn có thể chọn quảng bá bất cứ sản phẩm nào, và bạn cũng sẽ được affiliate network sản xuất cho 1 đường link biệt lập.

  số đông những dữ liệu, hoả hồng, thanh toán,…từ nhiều chiến dịch của bạn sẽ xuất hiện trên giao diện của affiliate network luôn chứ ko cần phải đăng nhập nhiều tài khoản giả dụ bạn làm riêng lẻ.

  3. một số affiliate network uy tín có thể khởi đầu.
  Affiliate network có vô vàn, tuy vậy cũng như phổ quát ngành khác ko phải network nào cũng dễ sử dụng, uy tín, và phù hợp với người Việt Nam. ví như bạn tự test, tự mò sẽ mất thời kì hơi lâu để trông thấy nên làm network nào thì thích hợp.

  các bạn là người khởi hành sau, Vậy nên cách nhanh nhất đó là xem những người đi trước đang làm với network nào thì bạn có thể tiếp cận và làm theo, chứ chẳng phải đi mày mò nữa. 1 vài network mà mình cùng với rất nhiều người khác đã làm trong 1 thời kì dài qua đó là :

  • Ở Việt Nam : Accesstrade là sự lựa chọn số 1, mình có riêng hẳn 1 group bàn bạc kiếm tiền với Accesstrade

  • Ở nước ngoài : Amazon, Commission Junction, Shareasale, Clickbank, Jvzoo,….
  ví dụ thành quả của mình khi làm ở Jvzoo bằng phương thức kiếm tiền với Product Launch

  [​IMG]

  4. Affiliate Marketing theo mô phỏng CPA
  Như các bạn đã thấy, affiliate marketing một là cách thức kiếm tiền trên mạng mà không cần có sản phẩm, ko cần để ý tới việc bàn giao và hỗ trợ khách hàng.

  Đây là 1 cách bắt đầu tuyệt vời cho các người mới bước chân vào lĩnh vực tiếp thị. các bạn chỉ cần marketing để mang đến hoa hồng và không cần bận tâm đến phổ quát công đoạn quan yếu khác như nguồn hàng, kho hàng, vận tải, nhân sự, giao hàng, hỗ trợ,…

  Hơn nữa có những chương trình tiếp thị liên kết không một mực quý khách phải mua hàng qua link của các bạn thì các bạn mới nhận được hoả hồng (Cost Per Sale – CPS) mà lúc các bạn giúp nhà lăng xê đạt được thông báo của quý khách tiềm năng là bạn cũng đã mang tới huê hồng (Cost Per Lead – CPL)

  thí dụ 1 người nào đó nhấn vào link affiliate của các bạn, điền form có sẵn của nhà truyền bá (Ví dụ 1 form nhận tư vấn, form đăng ký tài khoản,…) tương tự thôi là các bạn đã có được hoa hồng.

  Tuy hoả hồng ko được cao như CPS, nhưng CPL lại hơi tiện lợi để mang tới hoả hồng, trong khi quý khách không cần thanh toán bất cứ khoản chi phí nào, chuyển đổi rất dễ xảy ra.

  5. Chuẩn bị những gì để kiếm tiền với affiliate marketing ?
  Affiliate marketing là 1 hình thức kiếm tiền mà mình nghĩ là không khó và cũng không dễ.

  không khó chỗ đó là các bạn có thể tiếp cận với hình thức này tương đối nhanh, và như mình nhắc các giai đoạn bán hàng đã được rút gọn, việc của các bạn đơn thuần là quảng cáo sản phẩm để có quý khách sắm qua link của các bạn.

  không dễ ở chỗ là các bạn ko biết quảng cáo làm sao để có hoàn hảo, mục đích của bạn không hề ngừng ở chỗ chỉ bán được hoả hồng vài chục nghìn 1 ngày, mà phải là vài nghìn, vài chục ngàn đô la mỗi tháng. Và cũng cực nhiều người không thể kiếm nổi 1 đồng với affiliate marketing chỉ vì thiếu 2 thứ :

  • Tư duy

  • kĩ năng
  Ngoài việc phải có đam mê ra, chủ chốt nhất là các bạn phải có thái độ làm việc trang nghiêm, đây không những là hình thức giúp các bạn kiếm vài đồng lẻ để tiêu vặt mà nó có thể giúp bạn có 1 thu nhập khủng tiêu cực hàng tháng.

  Bên cạnh đó các bạn cần phải nhẫn nại vì như mình đã nói trong khoảng đầu, đây không hề là 1 hình thức ăn xổi. Mình nhớ không nhầm thì phải mất tời 6 tháng mình mới có các thu nhập trong khoảng affiliate vì thời gian đầu mình làm rất ít những hướng dẫn chất lượng, khác với bây giờ các bạn có thể mua thấy cực nhiều hướng dẫn trên mạng, hoặc các khóa học, cộng đồng giúp bạn tiến bộ rất nhanh, và rút ngắn thời gian để thành công gấp phổ biến lần.

  tỉ dụ như ở Thế Khương MMO Team của mình , mình có hướng dẫn rất nhiều về mảng affiliate marketing trong khoảng A-Z, thuần tuý đến phức tạp, sản xuất phương tiện, chế độ hỗ trợ và cùng đồng thảo luận sẽ giúp bạn tiến bộ từng ngày

  6. tiến trình sơ bộ để kiếm tiền với Affiliate Marketing
  bạn cần học những gì thì bạn khởi đầu kiếm tìm thứ ấy và thực hành theo sự Phân tích của các bạn. Nhưng mình biết người mới có không ít bỡ ngỡ cũng như chơi biết là cái gì nên học, cái gì không cần. Vậy mình sẽ nêu ra tiến trình sơ bộ kiếm tiền với affiliate như sau :

  • Chọn affiliate network & đăng ký : Hãy đọc lại mục affiliate network phía trên, mình có gợi ý cực nhiều network uy tín cho các bạn tham khảo.

  • Chọn sản phẩm và lấy link lăng xê : Dựa theo điểm hay, sở thích của các bạn, các bạn hãy chọn 1 hoặc phổ quát sản phẩm, tuy nhiên các bạn phải biết tiềm năng nếu các bạn lăng xê sản phẩm ấy cũng như chất lượng của sản phẩm

  • phân tích hướng PR : các bạn xem xét với sản phẩm của bạn chọn, có thể quảng bá theo cách nào, làm SEO hay chạy lăng xê, hay làm phễu marketing, hay kết hợp nhiều cách PR

  • ngoại hình trang web với WordPress: Đây là việc mà bất cứ ai cũng có thể xem hướng dẫn trên mạng & làm được, không đề cập với mình là bạn không biết làm trang web

  • Viết nội dung PR (content): các bạn cần có nội dung hay để có thể thuyết phục quý khách mua hàng hoặc những nội dung liên quan đến sản phẩm để điều hướng người dùng nhấp vào liên kết liên kết. Các bạn phải làm đều đặn
  Kết luận.

  Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn hình dung được công việc kiếm tiền tại nhà với tiếp thị liên kết tiếp thị liên kết và chức năng của nó, đây là kết quả thực sự là 1 ứng dụng thông minh và giả dụ đi đúng hướng, bạn sẽ sớm có kết quả.

  Nếu bạn không hiểu bất cứ điều gì trong bài viết, hãy bình luận dưới đây để được trả lời sớm nhất có thể nhé.

  Chúc các bạn thành công.
   
 2. Mình đang tìm hiểu về cái này
   

Share This Page