1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Vì sao Ngành Dược không thất nghiệp?

Discussion in 'Recycle Bin' started by ykhoapasteurhanoi, Mar 24, 2016.

 1. Đứng trước thời buổi kinh tế hỗn loạn như hiện tại thì việc lựa chọn ngành nghề theo học để đảm bảo tương lai ổn định là ưu tiên được đặt lên hàng đầu. Liệu học Trung cấp Dược có chắc chắn đảm bảo cho người học sau khi tốt nghiệp không rơi vào tình trạng thất nghiệp?
  Xu thế phát triển của Ngành Dược
  Ngành Dược đang hội tụ đầy đủ tất cả những tố chất để trở thành một ngành nghề chủ chốt đưa nền kinh tế Việt Nam đi lên sánh ngang tầm với các nước phát triển trong khu vực Đông Nam Á.

  [​IMG]
  Xu thế phát triển của Ngành Dược
  Nhìn vào biểu đồ thống kê mức độ tăng trưởng của Ngành Dược đang đi lên một cách rõ rệt, song song với tốc độ gia tăng dân số. Điều đó cho thấy trong tương lai lĩnh vực Dược phẩm sẽ luôn gắn chặt và tồn tại với con người bởi vốn dĩ sức khỏe là thứ quan trọng nhất mà mỗi con người đều tự nhận thức được, không có sức khỏe thì sẽ không có bất cứ điều gì.

  Học Trung cấp Dược có đảm bảo đầu ra?
  Học Ngành Dược ra trường bạn sẽ có thể đảm nhiệm nhiều công việc liên quan đến lĩnh vực Dược phẩm. Từ khâu sản xuất, lưu thông phân phối, đảm bảo chất lượng, quản lý đến tư vấn, hướng dẫn sử dụng thuốc cho người bệnh. Mỗi viên thuốc nhỏ bé được phát minh ra là những bước tiến quan trọng của Ngành Dược trong cuộc chiến đấu chống lại bệnh tật. Do đó, Dược sĩ là nghề được liệt kê vào danh sách những nghề đóng vai trò không thể thiếu trong xã hội, một nghề cao quý nhất với thiên chức bảo vệ con người và nâng cao chất lượng cuộc sống.

  Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược, cơ hội việc làm của Dược sĩ là vô cùng lớn. Tùy vào khả năng của bản thân mà bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình vị trí và địa điểm làm việc. Có thể là tại các cơ sở y tế ở các tuyến, các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, viện nghiên cứu, trung tâm kiểm nghiệm, công ty nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh dược phẩm, nhà thuốc; hoặc tham gia vào các dự án liên quan đến chăm sóc sức khỏe cộng đồng, vệ sinh dịch tễ, sản xuất thực phẩm, thực phẩm bổ sung,…

  [​IMG]
  Học Trung cấp Dược để đảm bảo đầu ra
  Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Hà Nội
  Tùy vào từng đối tượng sẽ có thời gian đào tạo cụ thể như sau:

  • Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
  • Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, thi trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Thời gian chương trình đào tạo 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
  • Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
  • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Bác sĩ, Dược sỹ, Y sỹ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Điều dưỡng đa khoa, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên hình ảnh Y học, Kỹ thuật Phục hình răng, Y tế dự phòng…).
  • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành Kinh tế, Kỹ thuật, Ngoại ngữ, Sư phạm, Luật…)
  Địa chỉ học Trung cấp Dược tại Hà Nội
  Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

  [​IMG]

  Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.
   

Share This Page