1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Ví điện tử nào tốt nhất hiện nay

Discussion in 'Thảo Luận Chung' started by lytamhoan, Oct 15, 2016.

 1. Hi cả nhà,
  Mình bán hàng online và ship hàng đi các tỉnh thường dùng COD.
  Phí COD đắt quá, một số người bạn bảo mình là dùng ví điện tử, có tìm hiểu qua một số ví như nganluong, baokim, momo nhưng không rõ cái nào hiện tại đang mạnh nhất, mọi người cho ý kiến với.
  ah, mình bán quần jeans (website là www.aaajeans.com); bên mình dùng wordpress, cái này có tích hợp được các công cụ thanh toán ví điện tử của VN vào không ạ.
  Thanks all
   
 2. Baotap

  Baotap

  6
  1
  0
  Hi bạn, bào vào mục Thanh toán nội địa nó có bài Tích hợp thanh toán Bảo Kim với Website đó tham khảo với post bài hỏi trong mục thanh toán nội địa. Còn bên mục này thanh toán quốc tế. Ví điện tử quốc tế thì nhiều loại netteller, skrill, Moneyperfect, Webmoney...mình bên dân trade Forex thì dùng ví điện tử thanh toán quốc tế, loại rẻ nhất theo mình biết là Web money nó tính 0.8%, tại sàn Exness mình chơi nó có hỗ trợ đủ loại nữa nên mình chọn Webmoney, nếu bạn có nhu cầu về ví điện tử thanh toán quốc tế thì mình nghĩ Webmoney với Perfectmoney là ok nhất.
   
  lytamhoan likes this.
 3. cảm ơn bạn, mình mới tham gia nên không biết. Mình chỉ xài được thanh toán nội địa thôi vì khách hàng của mình hiếm có ai dùng thanh toán quốc tế mặc dùng mình cũng dùng paypal.
  @Admin: admin có thể giúp mình chuyển thread này sang phần thanh toán nội địa được không. Cảm ơn nhiều.
   

Share This Page