1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Vị trí Biệt thự Phố Đông - ước mơ trong tầm tay tại Cát Lái

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Jun 26, 2016.

 1. Phố Đông Village Cát Lái nằm trong khu Cát Lái Quận 2 là khu vực phát triển mạnh với các dự án lớn. Dự án biệt thự Phố Đông Village Cát Lái ra đời như một sự cam kết trở thành 1 biểu tượng mới và nổi bật của dòng bất động sản cao cấp tại Quận 2 được phát triển bởi Sơn Kim Land – công ty đã và đang rất thành công trong việc phát triển khai thác các dự án cao cấp và Hamon Developments – Tập đoàn đầu tư Quốc Tế.
  Dự án biệt thự Phố Đông Village với tổng vốn đầu tư hơn 100 triệu USD, bao gồm 546 biệt thự, với 4 tòa tháp. Trong đó có 3 tòa tháp dành cho cư dân và 1 tòa tháp biệt thự dịch vụ được quản lý bởi tập đoàn Hamon Developments. Ra mắt thị trường trong năm 2015, dự án sẽ dự kiến hoàn thành vào quý 3, năm 2017. Cũng tọa lạc tại khu Cát Lái, PhoDong Village là một dự án biệt thự đẳng cấp tại đây.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Phố Đông Village

  Khu đô thị biển Vinhomes Dragon Bay có Phía Đông tiếp giáp Núi Bài Thơ và Phố Bến Đoan, giáp UBND Thành phố, phía Tây Bắc là đường Lê Thánh Tông, và phía Tây Nam được bao quanh bởi biển Hạ Long. Dự án được xây dựng dọc theo con đường sát biển, bên cạnh kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.
  Các căn shophouse tại Căn hộ Vinhomes Golden River có mặt tiền rộng từ 6m – 9m, diện tích từ 90m2 đến 189m2, được thiết kế gồm 4 tầng. Hiện Dự án có 3 phân khu là Hoàng Gia, Phú Gia, Mỹ Gia, trong đó mỗi phân khu có những lợi thế riêng phù hợp cho nhiều loại hình kinh doanh đa dạng.
  Vì vậy, bên cạnh khả năng sinh lời hấp dẫn mỗi năm, khi sở hữu nhà phố thương mại Vinhomes Dragon Bay, khách hàng còn được thụ hưởng môi trường và không gian sống trong lành, tươi mát từ biển.

  [​IMG]
  Dự án Biệt thự Phố Đông Village

  Giống như rất nhiều thành phố khác, dù đã được đầu tư trong việc quy hoạch đường xá, cơ sở vật chất nhưng tại Yên Bái các hoạt động kinh doanh vẫn mang tính tự phát, chưa có sự thống nhất và khó để tìm được không gian trang nhã, sang trọng, phù hợp với việc kinh doanh các mặt hàng cao cấp như sản phẩm đá quý địa phương.
  Khác với thói quen truyền thống, để bán sản phẩm này người dân thường tụ họp tại các phiên chợ hoặc bán lẻ rải rác trên các con phố, việc quy hoạch trong quần thể trung tâm thương mại lại ngay tại trung tâm thành phố khiến cho Vincom Shophouse Yên Bái sẽ trở thành địa điểm kinh doanh và trưng bày lý tưởng cho các mặt hàng cao cấp. Không chỉ nâng cao giá trị sản phẩm, Vincom Shophouse Yên Bái còn góp phần thiết lập lợi thế thương mại nhờ nguyên tắc “buôn có bạn, bán có phường”, đồng thời tạo nên một “trung tâm kinh doanh sản phẩm cao cấp” thu hút và tiếp cận nhóm khách hàng trung và thượng lưu tại Yên Bái và các khu vực lân cận. Việc tập trung các hộ kinh doanh cùng một ngành hàng tại một khu vực tạo thành “phố nghề” cũng sẽ tạo nên điểm đặc sắc của địa phương, hình thành một điểm đến không thể bỏ qua của bất kỳ khách du lịch nào mỗi khi đến thăm Yên Bái.

  [​IMG]
  Tiện ích Dự án Phố Đông Village

  Công ty con chuyên về lĩnh vực căn hộ dịch vụ của tập đoàn CapitaLand là The Ascott Limited (Ascott) đã thông báo vào đầu tháng 9 năm nay về thỏa thuận quản lý tòa nhà căn hộ dịch vụ Citadines Central Bình Dương với 200 căn, tọa lạc tại trung tâm sản xuất thuộc khu vực quan trọng phát triển kinh tế ở miền nam, là nơi có đến 30 khu công nghiệp với 200 ngàn công nhân. Ascott mở rộng hoạt động tại Bình Dương, nâng tổng số căn hộ dịch vụ của công ty tại Việt Nam lên hơn 2.400 căn tại 15 tòa nhà, xuyên suốt năm thành phố trọng điểm của Việt Nam như Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Bình Dương.
  Trong liên doanh CapitaLand-Thiên Đức lần này, CapitaLand sở hữu 80% vốn và Thiên Đức 20%. Thiên Đức là công ty bất động sản tư nhân ở Việt Nam và là đối tác chiến lược của CapitaLand tại Việt Nam. Thiên Đức cũng là cổ đông của dự án The Vista và Vista Verde, hai dự án nhà ở của CapitaLand ở Tp.HCM.
  Bà Lê Nữ Thùy Dương, Tổng Giám đốc của Công ty Thiên Đức cho biết: “Công ty chúng tôi rất hãnh diện một lần nữa là đối tác của CapitaLand cho dự án nhà ở mới này ở Việt Nam. Dự án khởi đầu mà chúng tôi đã cùng nhau phát triển là The Vista An Phú đã đạt được sự quan tâm và đánh giá cao của các khách hàng và đối tác. Dự án thứ hai là Vista Verde tại một vị trí đắc địa ngay trung tâm hành chính Quận 2. Nay chúng tôi rất vui mừng phát triển dự án thứ ba cùng với CapitaLand, một trong những chủ đầu tư Singapore hoạt động lâu năm nhất ở Việt Nam”.
  Cái tên Vinhomes Golden River bây giờ đã không còn xa lạ gì với mọi người dân ... Khu do thi Vinhomes Golden River Ba Son Dự Án Trên Đất Vàng.

  KEYWORDS tìm kiếm: Vị trí Biệt thự Phố Đông Village Quận 2, Chủ đầu tư Biệt thự Phố Đông Village Quận 2, Tiện ích Biệt thự Phố Đông Village Quận 2, Quy hoạch Biệt thự Phố Đông Village Quận 2, Mặt bằng Biệt thự Phố Đông Village Quận 2, Tiến độ Biệt thự Phố Đông Village Quận 2.

  Theo wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-biet-thu/pho-dong-village
   

Share This Page