1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Vị trí dự án Vinhomes Golden River - căn hộ đỉnh cao tại Quận Nhất

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, May 1, 2016.

 1. Với sự ra mắt của Khu do thi Vinhomes Golden River, Vinhomes tiếp tục thể hiện vai trò tiên phong trong mảng căn hộ và biệt thự đẳng cấp bằng việc áp dụng tiêu chuẩn sống thông minh cho các căn hộ trong dự án. Mới đây, thương hiệu Vinhomes đã được tôn vinh là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam 2015, do Hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance công bố. Theo đó Thương hiệu kinh doanh và quản lý bất động sản Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup được định giá 343 triệu USD, đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm nay. Park Hill Premium có vị trí và tầm nhìn đắt giá nhất tại Times City với phía Đông tiếp giáp Park Hill giai đoạn 1, Phía Bắc và phía Nam là khu tiện ích thấp tầng Vinmec, Vinschool.

  [​IMG]

  Với Vinhomes Gardenia nói chung và Bán biệt thự Vinhomes Golden River nói riêng, thương hiệu Vinhomes đã tạo nên nhiều điểm nhấn độc đáo đáng chú ý. Dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư đến từ CPG (Singapore), các căn hộ The Arcadia thể hiện bước đột phá về thiết kế với nhiều khe sáng và cửa đón gió, bảo đảm đối lưu không khí.
  Tòa tháp 36 tầng bao gồm khách sạn 5 sao Vinpearl quy mô 300 phòng và Trung tâm thương mại Vincom Hà Tĩnh. Hiện công trình đã hoàn thiện tầng hầm, cột vách và sàn các phân đoạn đảm bảo kế hoạch bàn giao vào quý II và III/2017.

  [​IMG]

  Park Riverside còn là dự án đầu tiên tại Khu Đông được quy hoạch 2 hồ điều tiết rộng lớn ngay trong khu dự án, mang lại không gian xanh mát, yên bình cho cư dân. Nguồn nước tại 2 hồ cảnh quan này được dẫn trực tiếp từ hệ thống sông tự nhiên, nên được lưu chuyển liên tục, đảm bảo nguồn nước luôn trong sạch. MIK Group sẽ phát triển bến du thuyền ngay trong khu đô thị, mang đến cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp cho cư dân.
  Một trong những lý do đặc biệt quan trọng khiến mô hình nhà ở phức hợp khép kín thu hút được sự quan tâm của người mua nhà là an ninh đảm bảo. Với hệ thống khép kín 100%, mô hình nhà ở này không chỉ đảm bảo sự riêng tư cho cư dân, mà việc ra vào của tất cả cư dân, bạn bè hay người ngoài đều được kiểm soát một cách chặt chẽ nhất, xóa tan mọi lo lắng về vấn đề an toàn của cư dân, đặc biệt đối với trẻ em và người già.
  Nắm bắt được nhu cầu về đảm bảo an ninh này, với Park Riverside, MIK Group đã đầu tư lắp đặt hệ thống an ninh đa lớp, nghiêm ngặt, ứng dụng công nghệ cao, bảo đảm an ninh tuyệt đối 24/7 với cổng bảo vệ, tường rào, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp tuần tra thường xuyên và hệ thống camera lắp đặt khắp khu đô thị. Khu vực sinh hoạt, vui chơi của trẻ em, người già, các camera quan sát sẽ được theo dõi tích cực, nhằm phòng ngừa những sự cố rủi ro và tai nạn...

  [​IMG]

  Ngay Sau khi trực tiếp tiếp quản Vinhomes Golden River, VinGroup đã dồn mọi tâm huyết và nỗ lực vào phát triển dự án với phương châm đưa Vinhomes Golden River trở thành nơi đáng sống nhất thành phố Hồ Chí Minh. Kinh nghiệm phát triển hàng loạt các dự án bất động sản hạng sang tại nhiều quốc gia trên toàn cầu của VinGroup sẽ được đưa vào Vinhomes Golden River, mang lại cho cộng đồng dân cư một ít giá trị trị sống đích thực và đẳng cấp. Vinhomes Golden River được thừa hưởng hầu hết hạ tầng cơ sở, công trình tiện ích công cộng trọng điểm của chính phủ vốn được quy hoạch bài bản chuẩn mực cho một khu thành thị tân tiến.

  Theo wikireal.vn: wikireal.vn/vinhomes-golden-river
   

Share This Page