1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Vị trí Fuji Residence - ước mơ trong tầm tay

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, May 19, 2016.

 1. Tập đoàn Nam Long tiếp tục tuyên chiến với các tập đoàn bất động sản khác khi quyết định tung ra thị trường thêm một dự án.Được biết sau nhiều sự lựa chọn cái tên cuối cùng được chốt là Chu dau tu Fuji Residence Quan 9 sau với 2 dòng sản phẩm là biệt thự Valora fuji và dòng căn hộ flora Fuji.
  Ông Toshihiro Matsuo – Giám đốc Khối kinh doanh nhà ở Công ty Nishi Nippon Railroad cho biết “ Sản phẩm Fuji Residence hợp tác giữa Nam Long và chúng tôi đã phát triển rất tốt và đúng cam kết. Kinh nghiệm đầu tư Bất động sản sâu rộng tại Việt Nam của Nam Long là nền tảng để chúng tôi tiếp tục đặt sự tin tưởng và chia sẻ cùng họ kiến thức Bất động sản từ Nhật Bản. Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục được làm việc cùng Nam Long trong rất nhiều dự án sắp tới”.

  [​IMG]

  Chủ đầu tư dự án Goldmark City (quận Bắc Từ Liêm) cũng vừa công bố đợt mở bán mới thuộc Vinhomes Golden River, với mức giá từ 27 triệu đồng/m2, kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi kéo dài đến hết ngày 6-3. Ngoài việc được nhận một cây vàng, khách hàng còn được hưởng gói lãi vay ưu đãi từ Maritime Bank, với mức lãi vay 4,99%/năm trong 36 tháng hoặc 0%/năm trong 18 tháng áp dụng cho tất cả các khế ước giải ngân trước ngày 31-8-2016 và số gốc vay được hỗ trợ lãi suất tối đa tương đương 50% giá trị căn hộ (bao gồm VAT, chưa bao gồm phí bảo trì).

  [​IMG]

  Điểm tuyệt vời nữa của EcoLife Tây Hồ là chỉ cách Hồ Tây khoảng 500m. Các kiến trúc sư đã dựa vào cảnh quan thơ mộng và lắng đọng của Hồ Tây để thiết kế kiến trúc của tòa tháp cũng như tầm nhìn từ mỗi căn hộ. Hầu như các căn hộ dự án EcoLife Tây Hồ đều có tầm nhìn hướng hồ, cho chủ nhân một cảm nhận đặc biệt của không gian trải rộng ngút tầm mắt của mặt nước Hồ Tây.
  EcoLife Tây hồ được thiết kế với hai khối nhà 33 tầng và 28 tầng , bao gồm 2 tầng hầm để xe và các phòng kĩ thuật. Tầng 1 và tầng 2 là không gian dịch vụ, tầng 3 đến tầng 32 là tầng ở của các căn hộ, tầng 33 là tầng kỹ thuật thang máy.
  EcoLife Tây Hồ đưa ra thị trường 600 căn hộ trong đó có 4 căn penthouse. Để bảo đảm tính chất cao cấp của dự án EcoLife Tây Hồ, các căn hộ của dự án được thiết kế với diện tích từ 90 – 138m2, mang tới những điều kiện sống tiện nghi nhất và chất lượng sống tốt nhất cho cư dân.

  [​IMG]

  Nếu như trước đây du khách đến Quảng Ninh chỉ với mục đích chủ yếu là tham quan di sản Vịnh Hạ Long, thì giờ đây khu đất này đang từng bước 'thay da đổi thịt' để trở thành khu nghỉ dưỡng, vui chơi, mua sắm hàng đầu miền Bắc.
  Đồng thời, Tập đoàn Tuần Châu với Dự án sân golf Tuần Châu - Hạ Long với số vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng. Ngay sau Tuần Châu, Sun Group công bố sẽ triển khai Tổ hợp dự án Công viên Đại Dương Hạ Long tại TP Hạ Long với tổng trị giá đầu tư khoảng 6.000 tỷ đồng. Đây là tổ hợp dự án với nhiều hạng mục vui chơi, giải trí hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay.
  Theo tìm hiểu của phóng viên, sở dĩ Hạ Long thu hút đông đảo nhà đầu tư bởi khu vực này có nhiều lợi thế. Thứ nhất, lượng khách du lịch đến với Hạ Long cao hơn hẳn so với Đà Nẵng, Nha Trang. Bằng chứng là năm 2015, khách du lịch tới Hạ Long khoảng 8 triệu người, trong khi con số này ở Nha Trang và Đà Nẵng chỉ khoảng 4 – 4,5 triệu người, do vậy nhu cầu mua sắm, giải trí sẽ tăng cao. Thứ hai, cao tốc Hà Nội-Hải Phòng-Hạ Long-Móng Cái sẽ là động lực đáng chú ý khi được hoàn thành theo giai đoạn từ nay tới 2017; cầu Bạch Đằng nối Hải Phòng với Hạ Long cũng hoàn thành vào 2016; cả sân bay Vân Đồn khởi công năm 2015. Khi các tuyến đường này đi vào hoạt động sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội tới Hạ Long.


  Theo wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-khu-dan-cu/fuji-residence
   

Share This Page