1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Villas Vinhomes Ba Son - căn hộ xanh

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, May 29, 2016.

 1. Khu do thi Vinhomes Golden River – Được ví như một thành phố Châu Âu thu nhỏ, Vinhomes Golden River là khu đô thị phức hợp hoàn hảo.
  Từ Dự án Vinhomes Golden River, cư dân dễ dàng đi tới đến các tiện ích trọng yếu của khu đô thị như: Trường học quốc tế BIS, Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị đẳng cấp quốc tế Almaz, Bể bơi ngoài trời và Trung tâm thương mại Vincom, hệ thống sân thể thao, sân tập golf... Sở hữu biệt thự Hoa Sữa – Vinhomes Riverside, cư dân và gia đình còn được hưởng một cuộc sống đẳng cấp với môi trường sinh thái trong lành, an ninh tuyệt đối, tiện ích đồng bộ hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế cùng cộng đồng cư dân văn minh. Được quy hoạch trên diện tích 183,5 ha, Vinhomes Riverside có mật độ xây dựng lý tưởng khi dành tới 60 ha cho không gian chung (cây xanh, công viên, mặt nước) và gần 50 ha cho hạ tầng giao thông.

  [​IMG]
  Dự án Vinhomes Golden River Ba Son

  Khi hoàn thiện, Vinhomes Golden River sẽ trở thành khu đô thị sinh thái ven sông sang trọng và hiện đại bậc nhất Sài Thành, và là một biểu của TP HCM.
  Thành phố New York nổi tiếng với cuộc sống thịnh vượng phồn hoa và công viên trung tâm Central Park thanh bình sẽ được tái hiện ngay TP HCM.
  Một trong những đặc điểm khiến New York trở thành trung tâm tài chính toàn cầu chính là vị trí thuận tiện cho các hoạt động thông thương, do nằm cạnh dòng sông Hudson với bến cảng tấp nập dẫn ra Đại Tây Dương. Ngoài ra, người dân New York còn có thể dễ dàng di chuyển đến các thành phố lân cận bằng cả đường sắt và đường bộ.
  Dự án căn hộ Vinhomes Golden River có đầy đủ điều kiện để tái hiện những đặc điểm này nhờ tọa lạc ngay trục giao thông hội tụ các tuyến đường thủy, đường bộ và metro, đem lại một không gian sống nhộn nhịp.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Vinhomes Golden River Ba Son

  “Tồn kho BĐS trên địa bàn thành phố hiện nay được xem là phần chìm của tảng băng khổng lồ. Trong đó, đáng lo ngại nhất là lượng nhà ở tồn kho của những dự án ngưng triển khai, “đắp chiếu”, chứ không phải là tồn kho tại các dự án đã và đang triển khai”, ông Châu nói. Cũng theo ông Châu, vấn nạn lớn nhất cho thị trường BĐS Tp.HCM là: sản phẩm dở dang, công trình dở dang, dự án dở dang. Hiện nay, trên thị trường vẫn còn rất nhiều sản phẩm nhà ở không bán được, nhất là những dự án có diện tích căn hộ lớn, còn căn hộ có diện tích nhỏ đều bán rất tốt. Các dự án BĐS tại Tp.HCM nhìn chung đều có tính khả thi cao, nhưng do chính sách về điều chỉnh diện tích căn hộ lớn thành nhỏ vẫn còn cứng nhắc nên không giúp doanh nghiệp giải quyết được đầu ra.

  [​IMG]
  Hệ thống 25 tiện ích tại Dự án Vinhomes Golden River Ba Son

  Không dừng lại ở đó, Sun Group đang tiếp tục hành trình kiến tạo những công trình đẳng cấp, ghi những dấu ấn khác biệt trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng.
  Tại Phú Quốc, lần đầu tiên thương hiệu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới Ritz - Carlton sẽ được Sun Group phát triển trong tương lai gần. J.W Mariott do Sun Group đầu tư tại Phú Quốc đang trong những ngày hoàn thiện để dự kiến tới giữa năm sau sẽ đưa vào khai thác… Thêm hai dự án đang được kỳ vọng sẽ là những tuyệt tác nghỉ dưỡng nơi Đảo Ngọc là Premier Village Phu Quoc Resort và The Sebel Phu Quoc Emeral Bay, hứa hẹn sẽ góp phần đưa Phú Quốc ghi danh vào bản đồ nghỉ dưỡng cao cấp trên thế giới.
  Bắt tay với những “người khổng lồ”
  Tạo được nhiều dấu ấn với những công trình mang đẳng cấp quốc tế, Sun Group có bí quyết của riêng mình. Chọn cách bắt tay với những “người khổng lồ” để có được chất xám, công nghệ tốt nhất đã góp phần đưa tập đoàn này đến với những đỉnh cao.

  KEYWORDS tìm kiếm: Vị trí Căn hộ Vinhomes Golden River, Chủ đầu tư Căn hộ Vinhomes Golden River, Tiện ích Căn hộ Vinhomes Golden River, Quy hoạch Căn hộ Vinhomes Golden River, Mặt bằng Căn hộ Vinhomes Golden River, Tiến độ Căn hộ Vinhomes Golden River.

  Theo wikireal.vn: wikireal.vn/vinhomes-golden-river
   

Share This Page