1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Villas Vinhomes Ba Son - mái ấm trong mơ tại cảng Ba Son

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, May 26, 2016.

 1. Lịch thanh toán linh Hoạt của Dự án Vinhomes Golden River(bao gồm VAT)
  Đặt cọc 100 triệu khi mua căn hộ
  Đợt 1: trong vòng 5 ngày thanh toán 10% bao gồm cọc.
  Đợt 2: dự kiến 01/2015 thanh toán 10%.
  Đợt 3: ký hợp đồng – khi thi công đến sàn tầng trệt TT 10%(dự kiến 03/2015)
  Đợt 4: khi thi công đến sàn tầng 7 thanh toán 10%(dự kiến 06/2015)
  Đợt 5: khi thi công đến sàn tầng 16 thanh toán 10%(dự kiến 08/2015)
  Đợt 6: khi thi công đến sàn tầng 23 thanh toán 5%(dự kiến 10/2015)
  Đợt 7: khi thi công đến sàn tầng 32 thanh toán 5%(dự kiến 12/2015)
  Đợt 8: khi thi công đến sàn tầng 37 thanh toán 5%(dự kiến 02/2016)
  Đợt 9: khi thi công đến sàn tầng 46 thanh toán 5%(dự kiến 04/2016)
  Đợt 10: khi nhận bàn giao nhà TT 28% và 2% KPBT (dự kiến 10/2016 trở đi)
  Đợt 11: khi nhận nhận sổ hồng thanh toán 02%.
  Báo giá chi tiết dự án căn hộ Vinhomes Golden River | Vinhomes Golden River tại cảng Ba Son do Vingroup đầu tư| Liên hệ tư vấn 0915 755 295.

  [​IMG]
  Dự án Vinhomes Golden River Ba Son

  “Tại các thị trường bất động sản phát triển như Seoul, Singapore hay Bangkok, các dự án ở vị trí gần mặt nước và hưởng lợi từ sự phát triển của hệ thống giao thông công cộng, mà cụ thể là tuyến tàu điện ngầm, thường được cả nhà đầu tư lẫn người mua để ở ưa chuộng. Chính những dự án này đã làm cho giá bất động sản tăng đáng kể nhất trong những năm qua. Vinhomes Golden River hội đủ các yếu tố quan trọng như vị trí đắc địa, ven sông, tuyến tàu điện và mô hình thành phố trong thành phố. Vì thế, chúng tôi tin rằng trong trung đến dài hạn dự án sẽ gia tăng đều đặn về giá trị với lợi nhuận cao từ việc cho thuê về phía nhà đầu tư”, ông Neil MacGregor, Tổng Giám đốc của Savills Việt Nam cho biết!
  Dự án căn hộ Vinhomes Golden River dự kiến hoàn thành và bàn giao những toà đầu tiên vào tháng 12/2017.
  Vinhomes Golden River Ba Son được mở bán với chính sách và giá bán hấp dẫn, thu hút nhiều nhà đầu tư thông minh đầu tư.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Vinhomes Golden River Ba Son

  Sau Vinpearl, hàng loạt dự án khác bắt đầu mọc lên như Sonasea Villas & Resort, Grand World, The Shell, Khu vườn bách thú hoang dã Vinpearl Safari, sân golf, Khu nghỉ dưỡng J.W Mariott, Ritz-Carlton Resort & Spa, Premier Village Phú Quốc Resort, The Sebel…Nhiều chuyên gia nhận định, Phú Quốc sẽ “cất cánh” trong tương lai không xa để biến giấc mơ Phuket, Bali của Việt Nam thành hiện thực. Tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng của Phú Quốc không phải bây giờ mới nói đến. Cách đây 10 năm, những tỷ phú đô-la thế giới đã tìm đến đây với lời đề nghị đầu tư hàng tỷ USD vào Phú Quốc. Có thể kể tới như nhà đầu tư Mỹ Rockingham với dự án quy mô 1.000ha tổng mức đầu tư 1 tỷ USD, không lâu sau đó là Trustee Suisee của Thụy Sỹ với dự án Asian Pearl có giá trị đầu tư lên tới 2,6 tỷ USD.

  [​IMG]
  Hệ thống 25 tiện ích tại Dự án Vinhomes Golden River Ba Son

  Mức ưu đãi này được người mua nhà cho là quá hấp dẫn, bởi giá trị căn hộ rất lớn, nên 5% -6% đồng nghĩa với việc người mua nhà sẽ được lợi lên tới hàng trăm triệu đồng so với mức giá niêm yết. Với mức giá từ 25.5 triệu/m2, các căn hộ thuộc tòa Mùa Thu (S3) có mức tổng giá chỉ dao động từ 1,8 tỷ/căn. Đó là một mức giá rất hấp dẫn, nên hiện đang “hút” rất nhiều người mua nhà Hà Nội. Seasons Avenue nằm tại vị trí thuận lợi về giao thông, trên trục giao thông huyết mạch Nguyễn Trãi và Lê Văn Lương. Đặc biệt hệ thống tàu điện trên cao và xe buýt nhanh trên hai trục đường này sắp đi vào hoạt động sẽ là một sự kết nối tuyệt vời cho cư dân tương lai của Seasons Avenue trong việc tiếp cận với khu vực trung tâm và các khu lân cận. Một khu đô thị với hệ thống tiện ích tinh tế và thông minh. Seasons Avenue hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống hoàn hảo cho cư dân nơi đây.
  Chủ đầu tư của dự án Seasons Avenue là một tên tuổi quen thuộc trên thị trường bất động sản: Tập đoàn CapitaLand (đến từ Singapore). Đây là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất châu Á, với 40% vốn thuộc chính phủ Singapore nên uy tín quốc tế rất cao. Với hơn 20 năm uy tín và nhiều kinh nghiệm ở Việt Nam, chủ đầu tư cũng đã khẳng định tên tuổi tại thị trường Việt Nam với một loạt dự án bất động sản cao cấp đã hoàn thiện và đi vào hoạt động đúng tiến độ và chất lượng cam kết như: Mulberry Lane (Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội), The Vista An Phú (Quận 2, Tp.HCM), Parcspring (Quận 2, Tp.HCM)…

  KEYWORDS tìm kiếm: Vị trí Dự án Vinhomes Golden River, Chủ đầu tư Dự án Vinhomes Golden River, Tiện ích Dự án Vinhomes Golden River, Quy hoạch Dự án Vinhomes Golden River, Mặt bằng Dự án Vinhomes Golden River, Tiến độ Dự án Vinhomes Golden River.

  Theo wikireal.vn: wikireal.vn/vinhomes-golden-river
   

Share This Page