1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Vinhomes Dong Khoi - căn hộ trong mơ của Tập đoàn VinGroup

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Apr 19, 2016.

 1. Vincom Đồng Khởi như thay lời chủ nhân khẳng định đẳng cấp sống thượng lưu của mình, mỗi căn hộ, mỗi phong cách, mỗi giá trị khác biệt. Các căn hộ có diện tích từ 130m2 – 357m2 ( 2 – 4 phòng ngủ) được đội ngũ kỹ sư quốc tế thiết kế vô cùng tinh tế, sang trọng và tỉ mỉ đến từng đường nét với tầm nhìn cực thoáng, 4 mặt view trung tâm sài gòn thơ mộng.
  Vinhomes Đồng Khởi chính là nơi hiện thực hóa ước mơ của bạn và cũng chính là nơi ươm mầm chấp cánh cho một tương lai trường tồn với thời gian.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án căn hộ Vincom Đồng Khởi

  Được thiết kế, tư vấn giám sát và quản lý dự án bởi 8 tập đoàn hàng đầu thế giới của Anh, Mỹ, Pháp và Australia, từ quy hoạch của toàn dự án tới một góc đường phố hay một không gian công cộng quy mô nhỏ... đều được chăm chút cẩn thận. Không chỉ có không gian, để đảm bảo yếu tố xanh, mỗi công trình trong dự án khi thiết kế đều phải tính đến các yếu tố sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả và tận dụng nguồn năng lượng tái tạo. Tất cả đều được xây dựng kết nối, xâu chuỗi một cách hợp lý và khoa học để làm nên vẻ đẹp mang bản sắc của Tien ich Vinhomes Golden River. Chị Lê Bích Hằng, một khách hàng mua căn hộ The Park tin tưởng: “Nỗ lực của Vinhomes sẽ giúp xây dựng cộng đồng cư dân vững mạnh và gắn kết. Bên cạnh rất nhiều ưu điểm, đây chính là điểm khác biệt khiến tôi chọn The Park”.

  [​IMG]
  Dự án căn hộ Vincom Đồng Khởi

  Vietcombank Nam Sài Gòn sẽ cấp Thư bảo lãnh cho khách hàng theo đề nghị của công ty Phú Mỹ Hưng nhằm đảm bảo việc thực hiện đúng và đầy đủ các nghĩa vụ của chủ đầu tư theo quy định tại Hợp đồng mua bán nhà đã ký kết với khách hàng. Trong trường hợp, Phú Mỹ Hưng chậm tiến độ theo cam kết với khách hàng, Vietcombank Nam Sài Gòn sẽ sử dụng ngân sách trong gói bảo lãnh phục vụ cho công tác hoàn trả tiền mua nhà cho người mua. Tuy nhiên, mức độ chậm tiến độ đối với các dự án do Phú Mỹ Hưng đầu tư chưa từng xảy ra. Không chỉ vậy, chủ đầu tư này còn nỗ lực để mang lại nhiều giá trị gia tăng hơn cho khách hàng thông qua công tác quy hoạch, đầu tư cho không gian khu đô thị. Phú Mỹ Hưng hiện được xem là khu đô thị kiểu mẫu, với quy hoạch đồng bộ về tiện ích, hạ tầng.

  [​IMG]
  Tiện ích Dự án căn hộ Vincom Đồng Khởi

  Quận 2 được mệnh danh là Quận phát triển bậc nhất của khu Đông Sài Gòn khi sở hữu khu vực phường Thảo Điền. Từ lâu đời Thảo Điền đã được biết đến với khu dân cư cao cấp và phồn vinh, môi trường sống đáng mơ ước của hầu hết cư dân của TP.HCM. Được bồi tụ và bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn xanh mát, khí hậu quanh năm mát mẻ, mới hàng loạt các Khu Biệt Thự, cao ốc hạng sang. Tại Thảo Điền, bạn có thể bắt gặp người nước ngoài ở bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào, không biết từ khi nào, người dân ngoại quốc lại tạo nên một cộng đồng sống văn minh, đẳng cấp tại Thảo Điền, góp phần tạo nên giá trị sống phong phú nhưng không kém phần hiện đại tại đây.

  Theo wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/vincom-dong-khoi
   

Share This Page