1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Viva riverside - Căn hộ xanh của Vietcomreal

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Apr 12, 2016.

 1. Dự án Viva riverside – Tiện ích hoàn hảo.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ Viva riverside Vietcomreal

  Trong quá trình đầu tư, xây dựng các công trình giao thông ở TP HCM, nhiều dự án thời gian qua rơi vào tình cảnh “xếp hàng” chờ vốn. Vì vậy việc thực hiện nhiều tuyến đường dưới hình thức xây dựng và chuyển giao (BT) sẽ giúp các dự án giảm thiểu được tình trạng “đắp chiếu” kéo dài. Tập đoàn Vingroup có công văn gửi Thành phố và đã được chấp nhận chủ trương xem xét nội dung đề xuất đầu tư các dự án này dưới hình thức BT. Đây là một giải pháp khả thi thúc đẩy tiến độ 3 tuyến đường huyết mạch TP HCM thực hiện đúng lộ trình cam kết.
  Nếu đề xuất của tập đoàn Vingroup được UBND TP Hồ Chí Minh thông qua sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn cho cư dân xung quanh khu vực Tân Cảng mà điển hình là Mat bang Vinhomes Golden River có quy mô 43,9ha đang triển khai và hoàn thành toàn dự bộ dự án trong năm 2017.

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ Viva riverside Vietcomreal

  Tiến độ xây dựng nhanh không có nghĩa là chất lượng xây dựng không không đảm bảo. Tại Hateco, toàn bộ máy móc, vật liệu xây dựng đều được nhập mới tinh với đội ngũ công nhân thi công lành nghề, chuyên nghiệp. Không thể phủ nhận, đến với công trường thực tế của dự án, nhiều khách hàng sẽ trút bỏ được mối lo rằng “liệu thi công nhanh như vậy thì chất lượng có đảm bảo hay không?”.
  Với mức giá hợp lý cho phân khúc căn hộ trung bình khá, chỉ từ 16,8 triệu đồng/m2 (Gồm VAT & Nội thất hoàn thiện cao cấp), tương đương với 1,4 tỷ đồng cho căn hộ 3 phòng ngủ, nội thất bàn giao tại các căn hộ Hateco với các thương hiệu uy tín như Toto, Linax, Jotun...
  Hateco được xây dựng trên khu đất rộng hơn 7.000m2, gồm 2 tòa nhà cao 28 tầng, trong đó có 1 tầng hầm để xe, tầng 1 là trung tâm thương mại, tầng 2 và 3 được bố trí là bãi đỗ xe nổi trên cao với điểm ưu việt là tránh được tình trạng ẩm thấp, giúp khu đỗ xe luôn thông thoáng, tầng 4 – 27 cung cấp 744 căn hộ có từ 2-3 phòng ngủ được thiết kế hiện đại, nội thất hoàn hảo.

  [​IMG]
  Tiện ích Dự án Căn hộ Viva riverside Vietcomreal

  Vietcomreal rất biết tận dụng quỷ đất của mình, điểm nhấn đặc biệt của căn hộ Viva Riverside là cách đó không xa, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên ga số 7 (An Phú) đang dần dần hiện hữu, việc này sẽ làm cho việc di chuyển của cư dân về Quận 1, Quận 9, Quận Bình Thạnh… một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thảo Điền, từ lâu được biết đến là khu dân cư cao cấp và phồn vinh bậc nhất Khu Đông Sài Gòn. Nơi được mệnh danh là long phụng sum vầy, được bồi tụ và bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn xanh mát, khí hậu quanh năm mát mẻ, mới hàng loạt các Khu Biệt Thự, cao ốc hạng sang. Tại Thảo Điền, bạn có thể bắt gặp người nước ngoài ở bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào, không biết từ khi nào, người dân ngoại quốc lại tạo nên một cộng đồng sống văn minh, đẳng cấp tại Thảo Điền, góp phần tạo nên giá trị sống phong phú nhưng không kém phần hiện đại tại đây.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/viva-riverside-quan-6
   

Share This Page