1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Viva riverside - dự án HOT của Vietcomreal

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Apr 21, 2016.

 1. Can ho Viva riverside đúng là một chốn đi về lý tưởng bởi sự hoà quyện giữa không gian sống và thiên nhiên xanh mát đem lại cảm giác bình yên, thư thái sau những ồn ào, nhộn nhịp của chốn thị thành.
  Quý khách đặt mua từ tháng 1 - tháng 5/2016 sẽ nhận được phiếu bốc thăm trúng thưởng xe hơi Kia K3 và SH Mode sành điệu, đẳng cấp. Đây là một cơ hội tuyệt vời dịp đầu năm 2016 để quý khách có thể sở hữu được căn hộ như ý với tỷ suất sinh lời cao.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ Viva riverside Vietcomreal

  Nếu trước kia để sở hữu một căn biệt thự hạng sang trong Can ho Vinhomes Golden River, khác hàng cần có trong tay trên dưới 20 tỷ đồng - giá bán của mỗi căn biệt thự, thì giờ đây nhờ vào “Gói giải pháp đầu tư ưu việt Vinhomes Riverside Hoa Sữa Aroma”, khách hàng chỉ phải bỏ ra một số vốn hợp lý để trở thành chủ nhân các căn biệt thự hạng sang dành riêng cho giới thượng lưu. Đồng thời, từ số vốn ban đầu hợp lý, các nhà đầu tư còn thu thu được lợi nhuận từ chương trình cam kết cho thuê và chương trình hỗ trợ lãi suất.
  Theo các chuyên gia đầu tư bất động sản, giá đất của Vinhomes Riverside vào thời điểm này đang giao động chỉ từ 60 triệu đồng – 80 triệu đồng/m2. Với tốc độ phát triển hiện tại của cơ sở hạ tầng xung quanh và sự xuất hiện của các trung tâm thương mại lớn như Vincom Long Biên, Aeon Mall Long Biên… chắc chắn việc tăng giá trị đất trong tương lai hoàn toàn khả thi.

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ Viva riverside Vietcomreal

  Sàn căn hộ có độ dày trung bình 250mm có khả năng cách âm cao, đây cũng là giải pháp kỹ thuật tiên tiến giúp tăng cường tối đa không gian riêng tư cho các căn hộ.
  Cư dân ở tại Eco-Green City được đảm bảo an toàn tuyệt đối với hệ thống an ninh 3 cấp, đó là hệ thống quản lý tòa nhà (BMS), dịch vụ bảo vệ, camera giám sát và hệ thống khóa cửa căn hộ hiện đại. Các tòa nhà của Eco-Green City được quản lý bởi hệ thống quản lý tòa nhà (BMS), cư dân sẽ cảm thấy thoải mái, tiện dụng bởi chỉ cần sử dụng duy nhất một thẻ từ tích hợp cho tất cả các dịch vụ từ thẻ thang máy, thẻ gửi xe, thẻ bơi, thẻ xem phim…Dịch vụ bảo vệ và hệ thống camera giám sát 24/7 tại các vị trí chủ chốt trong và ngoài các tòa nhà cũng được chủ đầu tư tính toán chi tiết ngay từ khi thiết kế dự án. Đặc biệt, các căn hộ Eco-Green City được trang bị khóa số bấm mã cho cửa ra vào căn hộ với cơ chế vận hành an toàn tuyệt đối giống như cơ chế vận hành của két sắt an toàn.

  [​IMG]
  Tiện ích Dự án Căn hộ Viva riverside Vietcomreal

  Vì năng lượng vào Viva riverside thông qua các cửa trước, bạn muốn thiết lập văn phòng căn hộ Homyland 2 ở phía trước của ngôi nhà để tận dụng lợi thế của dòng chảy của năng lượng. Nếu bạn đang ở phía sau, đó là khó khăn hơn để nhận được bất kỳ năng lượng. Điều này cũng sẽ có lợi nếu bạn sẽ nhận được các khách hàng và tiến hành kinh doanh với những người khác trong văn phòng của bạn. Một khi năng lượng đi vào qua cửa trước nó chảy lên, do đó, nó là thích hợp hơn để được vào các mục nhập cấp hoặc cao như trái ngược với mức dưới tầng chính của căn hộ Viva riverside. Đó là khó khăn đối với năng lượng để di chuyển xuống tầng hầm. Một căn hộ Viva riverside hình chữ nhật là tốt nhất sử dụng một trong những khu vực cho bàn của bạn và một cho một khu vực ngồi.
  Quận 6 là nơi có khu dân trí cao, nơi có nhiều trường quốc tế danh tiếng nhất tại thành phố HCM hiện nay: trường Quốc tế TP.Hồ Chí Minh, trường Bristish International School, Quốc tế Úc, Quốc tế Mỹ… Ngoài ra, còn có trường mầm non quốc tế Smartkids dành cho trẻ em từ 18 tháng – 6 tuổi.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/viva-riverside-quan-6
   

Share This Page