1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Viva riverside - mái ấm hạnh phúc của Vietcomreal

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Apr 15, 2016.

 1. Viva riverside Quan 6 với lợi thế vị trí đắc địa với 3 mặt tiền đường đại lộ Võ Văn Kiệt – đường Gia Phú – đường mở rộng 61 lại ngay sát Kênh Tàu Hủ, mở ra một không gian sống lý tưởng, là nơi để tái tạo năng lượng và nạp đầy hứng khởi cho một ngày mới.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ Viva riverside Vietcomreal

  Được quy hoạch trên diện tích 183,5ha, Shophouse Vinhomes Golden River có mật độ xây thấp, dành tới 60ha cho không gian chung (cây xanh, công viên, mặt nước) và gần 50ha cho hạ tầng giao thông. Hệ thống sông đào dài 12,8km trong xanh và vườn cây sinh thái đa dạng đậm sắc màu thiên nhiên kết nối các căn biệt thự bên sông cùng những tổ hợp kiến trúc tiện ích hiện đại. Ước tính, mật độ xanh công cộng ở Vinhomes Riverside trung bình lên đến khoảng 60-70m2 một người. Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân, chủ đầu tư Vinhomes Riverside cũng đang thực hiện dự án nâng cấp cảnh quan tổng thể cho toàn khu đô thị. Các hạng mục nâng cấp điển hình như tạo thêm bể bơi ngoài trời trên tầng thượng trung tâm thương mại Vincom Long Biên, các công viên ngoài trời, công viên khủng long, lối tản bộ, lối đi xe đạp, giàn hoa…

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ Viva riverside Vietcomreal

  Sẽ là không đơn giản để tạo nên bản sắc riêng cho mỗi dự án, nhưng nhà đầu tư vẫn sẽ tìm ra cách như TNR Holdings đã làm là tạo “hệ giá trị vàng” cho chuỗi dự án của mình từ Goldmark, GoldSilk, GoldView và mới đây nhất là GoldSeason. Đó là hệ thống tiện ích riêng biệt cho mỗi dự án. Mỗi dự án được thiết kế kiến trúc với một sắc thái riêng, không lặp lại ở bất kỳ tòa nhà nào, mang đến cho khách hàng không gian sống phù hợp với từng cá nhân.
  Thị trường bất động sản đang chứng kiến cuộc cạnh tranh sôi động, nhưng cũng rất khốc liệt giữa các nhà đầu tư mới và cũ. Bất động sản giờ đây không còn là “cuộc dạo chơi” của những người nắm trong tay quỹ đất nhà nước. Sức ép đổi mới đang được cụ thể hóa trong từng dự án bất động sản, mà ở đó, mỗi doanh nghiệp cần có một chiến lược riêng để đảm bảo sự tồn tại và phát triển của mình.

  [​IMG]
  Tiện ích Dự án Căn hộ Viva riverside Vietcomreal

  Nhưng liệu rằng nằm gần một Metro năng động, nhộn nhịp một sản phẩm căn hộ có đáp ứng được không gian yên tĩnh, đầy thơ mộng sau bao ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi ?
  Dự án căn hộ cao cấp Viva Riverside Quận 6 sẽ là câu trả lời cho những thắc mắc đó! Căn hộ Viva Riverside Quận 6 tọa lạc tại Phường Quận 6 cách ga số 7 Metro chỉ 5 phút đi bộ và đặc biệt hơn khi nằm sát sông Sài Gòn với qui mô hơn 6.000 m2, cao khoảng 33 tầng, từ Viva Riverside Quận 6 tất cả các căn hộ đều nhìn trực diện toàn cảnh sông Sài Gòn.
  Với những lý giải trên, căn hộ Viva Riverside Quận 6 xứng đáng là căn hộ được mong chờ của thị trường bất động sản khu Đông.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/viva-riverside-quan-6
   

Share This Page